Technology

เปิดแล้ว! Google Drive เก็บข้อมูลออนไลน์ฟรี 5GB
กูเกิลเปิดตัวบริการใหม่ ที่มีชื่อว่า Google Drive บริการพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ (Cloud Storage) โดยให้พื้นที่เก็บข้อมูลมากถึง 16 เทราไบท์
FBI เผยคอมพ์ 3 แสนเครื่อง ติดมัลแวร์ ใช้เน็ตไม่ได้ ก.ค.นี้
FBI เตรียมปิดเซิร์ฟเวอร์ทำความสะอาด เดือน ก.ค. ส่งผลให้คอมพิวเตอร์ที่ติดมัลแวร์ เข้าอินเทอร์เน็ตไม่ได้ราว 3 แสนเครื่องทั่วโลก
Cubie Messenger แอพฯ แชทน้องใหม่ ลูกเล่นเด็ด ๆ
แอพฯ แชทคลื่นลูกใหม่ ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ มาพร้อมกับลูกเล่นที่โดดเด่นและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก แอพฯ แชทข้ามแพลตฟอร์มสัญชาติจีน ใช้สำหรับส่งข้อความหาเพื่อน ๆ ได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มกันแบบฟรี ๆ
ซัมซุงปล่อยทีเซอร์ Samsung Galaxy S3 เปิดตัว 3 พ.ค.นี้
ซัมซุงเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่พร้อมกับปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการที่มีชื่อว่า The Next Galaxy ที่คาดกันว่าจะเป็นการเปิดตัว Samsung Galaxy S3 สมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปนั่นเอง
โนเกียเปิดตัว Nokia 103 โทรศัพท์มือถือรุ่นประหยัดเพียง 650 บาท!
โนเกียเปิดตัว Nokia 103 โทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานขั้นพื้นฐานแบบเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งเสริมความทนทานที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนและป้องกันฝุ่นได้อีกด้วย
Uppleva สมาร์ททีวี ที่เป็นมากกว่าโทรทัศน์ทั่ว ๆ ไป
ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับ อิเกีย (IKEA) ที่มักจะมีไอเดียแปลก ๆ ใหม่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านต่าง ๆ มาคราวนี้สำหรับใครที่มองหาโทรทัศน์สักเครื่องหนึ่งล่ะก็ ที่ อิเกีย ก็มีรอให้คุณได้จับจองแล้วเช่
ดีแทค เปิดจอง The new iPad 24 เม.ย. - รับของ 27 เม.ย.
ดีแทคประกาศกำหนดการจอง The new iPad ในวันพรุ่งนี้ เผย 1,200 คนแรก ได้รับกิฟต์เซตมูลค่า 2,690 บาท และรับ The new iPad ได้ในวันที่ 27- 28 เมษายนนี้
iFoolish Magic Drawing เคสไอโฟนเขียนได้ลบได้
เคสไอโฟนที่สามารถวาดรูป เขียนข้อความหรือเขียนโน้ตสั้น ๆ กันลืมเอาไว้หลังเคสได้ พร้อมปากกาสำหรับเขียนข้อความ 1 อัน ไว้สำหรับจดโน้ตหรือสิ่งที่ต้องการลงด้านหลังเศส
ลือ! iPhone 5 ใช้วัสดุแบบใหม่ ลิควิด เมทัล
มีข่าวจากคนในวงการไอทีว่า iPhone 5 สมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นโทรศัพท์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ล จะใช้วัสดุอัลลอยชนิดพิเศษที่เรียกว่า ลิควิดเมทัล ซึ่งทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนแก้วเวลาที่ได้สัมผัส
LINE Camera แอพฯ แต่งภาพสุดเจ๋ง ท้าชน Instagram
LINE Camera แอพฯ ถ่ายภาพ แต่งภาพที่มาพร้อมกับลูกเล่นมากมายและมีฟีเจอร์สำหรับตกแต่งด้วยฟิลเตอร์ ปรับแต่ง แสง สีให้กับรูปภาพได้และยังเพิ่มสีสันด้วยตัวการ์ตูนน่ารักๆ ตามแบบฉบับของ LINE


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง