x close

9 แฟชั่นผู้ชาย 2024 อัปเดตลุคหล่อ ๆ เท่ ๆ เทรนด์ไหนที่จะมาแรง

          แฟชั่นผู้ชาย 2024 มาดูกันว่าจะมีสไตล์การแต่งตัว หรือแฟชั่นเครื่องแต่งกายแบบไหนบ้างที่กำลังมา ตามไปส่องกัน มีไว้นำเทรนด์ก่อนใคร
          เมื่อก้าวเข้าสู่ปี 2024 แล้ว หลายคนคงรออัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ จะได้อินเทรนด์ก่อนใคร รวมถึงถือโอกาสโละเสื้อผ้าเก่า ๆ ในตู้กันสักหน่อย สำหรับหนุ่ม ๆ สายแฟทั้งหลายที่อยากปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ตัวเอง ตามกระปุกดอทคอมมาดูเทรนด์แฟชั่น 2024 และแฟชั่นผู้ชาย ที่กำลังมาแรงในปีนี้ เผื่อเอาไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคเท่ ๆ กันได้เลย

1. Silhouette Trends

          เทรนด์เสื้อผ้าซิลูเอตแบบเด็กผู้ชาย ที่กำลังจะมาเปลี่ยนโลกแฟชั่นของชายหนุ่มให้กลับมาน่ารัก โดยการนำเสื้อเชิ้ตมาจับคู่กับกางเกงขาสั้น หรือจับชุดกีฬามาแมตช์กับกางเกงขาสั้น ให้ลุคที่ดูสนุกขี้เล่นมากขึ้น

จูเนียร์ กรวิชญ์ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram jr.joonior

2. Tie Breaker

          หนุ่ม ๆ อาจรู้สึกว่าการผูกเนกไททำให้ดูทางการ แต่ไม่จริงทั้งหมด เมื่อแฟชั่นไม่มีถูกมีผิดและคิดนอกกรอบได้เสมอ ลองจับคู่เนกไทกับเสื้อคลุม หรือเสื้อโค้ท จะทำให้ดูโดดเด่นแถมอินเทรนด์ก่อนใคร
เจมส์ ธีรดนย์  แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram jamyjamess

3. Sportswear

          ถือว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ กับแฟชั่นผู้ชายแนวสปอร์ตแมน หรือชุดกีฬา เพราะนอกจากจะสวมใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวกแล้ว ยังอัปลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเป็นสายแฟมากขึ้นอีกด้วย

กลัฟ คณาวุฒิ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram gulfkanawut

4. Oversized Blazer

          อีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีไว้สักตัว สำหรับเสื้อสูทหรือเสื้อเบลเซอร์ตัวใหญ่ ๆ ทรงโอเว่อร์ไซซ์ จะนำมาแมตช์กับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือกางเกงทรงหลวม ๆ ก็ให้ลุคหนุ่มสุดแนว
อัพ ภูมิพัฒน์ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram uppoompat

5. Vintage Style

          ปัจจุบันแฟชั่นสไตล์วินเทจ หรือเสื้อผ้ามือสอง กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ซึ่งเป็นการนำเทรนด์จากอดีตมาปรับใช้ในการแต่งตัว แสดงถึงความเป็นตัวเอง แถมยังได้ความยูนีคที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

โอบ โอบนิธิ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram oabnithi

6. Jeans Outfit look

          หลายคนคงคุ้นหูกับประโยคฮิต “Jeans never die” เพราะชุดยีนถือเป็นแฟชั่นสุดคลาสสิกที่จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาต์ เหมาะกับหลายโอกาส ให้ลุคเท่ ๆ ลุย ๆ หรือจะใส่เป็น Everyday look ก็ได้
เจเจ กฤษณภูมิ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram jaylerr

7. Leather

          แฟชั่นชุดหนัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ต กางเกง หรือไอเทมอื่น ๆ สำหรับหนุ่มสายเท่ สายคูล ที่ควรมีติดตู้ไว้ ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ แถมยังเป็นเทรนด์สุดฮิตของชาวร็อกสตาร์
ออฟ จุมพล แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram tumcial

8. Retro’s Back

          การแต่งตัวสไตล์เรโทร หรือแต่งตัวย้อนยุคแบบ 80-90’s แต่ยังคงกลิ่นอายความสนุกเอาไว้ จับเสื้อผ้าสีสันฉูดฉาด หรือเสื้อโปโลเชิ้ต มาแมตช์กับกางเกงขายาว จับคู่รองเท้าผ้าใบชิค ๆ สักคู่
ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram cmcamel

9. Gender Neutral Outfits

          อีกเทรนด์ที่มาแรงมาก ๆ ก็คือแฟชั่นไม่จำกัดเพศ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง โดยนำเสื้อลูกไม้ เสื้อคาร์ดิแกน หรือเสื้อแขนตุ๊กตา รวมถึงกระโปรง มาแมตช์ลุคอย่างมีสไตล์
กัน อรรถพันธ์ แฟชั่นผู้ชาย 2024

ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

          เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแฟชั่นผู้ชาย 2024 ที่กำลังมาในปีหน้า หนุ่ม ๆ คนไหนอยากอินเทรนด์ก่อนใคร ลองนำลุคที่ชอบไปปรับให้เข้ากับตัวเองได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jr.joonior, jamyjamess, gulfkanawut, uppoompat, oabnithi, jaylerr, tumcial, cmcamel, gun_atthaphan

ขอบคุณข้อมูลจาก : stylecaster.com, shopingoneclick.blogspot.com, blog.daisie.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 แฟชั่นผู้ชาย 2024 อัปเดตลุคหล่อ ๆ เท่ ๆ เทรนด์ไหนที่จะมาแรง อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2566 เวลา 14:28:37 26,564 อ่าน
TOP