x close

สีผม 2024 ส่อง 10 ไอเดียสีผมผู้ชายเท่ ๆ ทำแล้วอินเทรนด์ก่อนใคร

          สีผม 2024 ส่องเทรนด์สีผมผู้ชายสุดอินเทรนด์ หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังจะทำสีผมเพื่อเปลี่ยนลุค ลองมาดูไอเดียสีผมปี 2024 กัน
          ใครว่าจะมีแต่ผู้หญิงที่นิยมทำสีผม หนุ่ม ๆ สายแฟชั่นเขาก็ชื่นชอบการเปลี่ยนลุคด้วยสีผมไม่แพ้กันนะ เพราะไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทรงผมที่เข้ากับใบหน้า แต่ก็ทำให้ได้ความแตกต่าง สำหรับเทรนด์สีผมปี 2024 จะมีสีผมผู้ชายอะไรบ้างที่จะช่วยให้หล่ออินเทรนด์ก่อนใคร กระปุกดอทคอมขอพาไปส่อง 10 สีผม 2024 กัน
          หลังจากที่ปี 2023 เล่นกับสีสันสุดโต่งบนเส้นผมกันมาแล้ว ต้องบอกว่าปี 2024 เทรนด์สีผมของหนุ่ม ๆ ค่อนข้างจะเน้นไปในโทนธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดมาก แต่สำหรับสายฝอ สีโทนบลอนด์ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ ว่าแต่จะมีสีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูได้เลย

1. Chocolate Brown

          สีน้ำตาลช็อกโกแลตเป็นสีผมที่อยู่ในโทนสุภาพ ทั้งยังคลาสสิกตลอดกาล เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น แต่ไม่อยากทำผมสีอ่อนจนเกินไป บอกเลยว่าสีนี้ทำออกมายังไงก็หล่อ

2. Golden Brown

          อีกหนึ่งสีสุดคลาสสิกที่ทำเมื่อไหร่ก็ดูดีเมื่อนั้นสำหรับสีน้ำตาลทอง โดยเป็นสีน้ำตาลอ่อนที่มีประกายทองเจือส้มนิด ๆ ช่วยให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น แถมทำได้ทุกสีผิวอีกด้วย

3. Ash Caramel Blonde

          หนุ่ม ๆ ที่อยากลองทำผมโทนสีบลอนด์ แต่ไม่อยากให้ดูอ่อนจัด ลองเลือกสีบลอนด์คาราเมลหม่น ๆ แบบนี้ดู ช่วยให้หน้าดูหล่อละมุน สีดูซอฟต์แต่โดดเด่น ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง

4. Light Copper

          สีแดงอมส้ม หรือสีทองแดง เป็นสีโทนแดงที่กำลังมาแรงมาก ๆ สีนี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สายแฟที่อยากลองทำผมสีแดงแต่ยังไม่กล้าพอ สีนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ แถมยังโดดเด่นอีกด้วย

5. Brown with Blonde Hilight

          สำหรับใครที่ไม่อยากทำผมสีอ่อนทั้งศีรษะ ลองทำผมสีน้ำตาลแล้วเล่นไฮไลต์สีทองให้ทั่วดู จะทำให้ดูมีวอลลุ่ม แถมสียังไม่อ่อนจนเกินไป เรียกว่าดูหล่อเท่แบบมีเทสต์สุด ๆ

6. Buttercream Blonde

          สีบลอนด์แท้ ๆ คือมีความบลอนด์อ่อน เหลืองนวลออกขาว ไม่ใช่บลอนด์ทอง ซึ่งทำแล้วหน้าสว่างสุด ๆ แถมดูซอฟต์กว่าสีโทนทองที่ออกเหลืองชัดเจนอีกด้วย

7. Icy White Platinum

          เชื่อว่าสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่หนุ่ม ๆ หลายคนใฝ่ฝัน นั่นคือสีแพลทินัมโทนขาวเงิน ทำแล้วโดดเด่นสุด ๆ แถมยังดูล้ำราวกับมาจากอนาคต แต่หากจะทำสีนี้ต้องมั่นใจในความแข็งแรงของผมและหนังศีรษะนะ เพราะต้องฟอกหนักมาก

8. Dark Gray with Silver Hilight

          อยากดูแตกต่าง ลองทำผมสีเทาเข้มแล้วลงไฮไลต์ด้วยสีเงินให้ทั่วศีรษะดู เป็นสีที่มีมิติสุด ๆ แถมสีนี้ยังช่วยพรางผมขาวได้ดี เพราะไฮไลต์สีเงินจะกลืนไปกับผมขาวนั่นเอง

9. Dark Gray Steel

          ผมสีนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าไอดอลเค-ป๊อป เป็นสีเทาเข้มหม่นอมน้ำเงิน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่เท่มาก ๆ แถมทำครั้งเดียวเฟดได้อีกหลายสี เมื่อเฟดแล้วจะกลายเป็นสีเทาอ่อน ดูดีสุด ๆ

10. Peach Fuzz

          จะขาดสี Pantone 2024 ไปได้ยังไงกับโทนสีพีชที่มาแรงสุด ๆ สีนี้สำหรับหนุ่ม ๆ บางคนอาจจะรู้สึกว่าแรงไป แต่ถ้าอยากเปลี่ยนลุคให้ดูจัดจ้านขึ้นละก็ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ล้ำมาก ทำแล้วนำเทรนด์ชัวร์

          ได้ไอเดียสำหรับการทำสีผมปี 2024 กันแล้ว ใครกำลังเบื่อสีผมเดิม ๆ และอยากเปลี่ยนลุค ลองเลือกสีที่ถูกใจแล้วเดินเข้าร้านทำผมกันได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram juhlealmakeup, barberia_dreams_rafilla9, brodiethebarber_, official_markus_salm, curtiscolorshair, augustoallencar, vadim_shifrin_barber, modhairsg

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผม 2024 ส่อง 10 ไอเดียสีผมผู้ชายเท่ ๆ ทำแล้วอินเทรนด์ก่อนใคร อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2567 เวลา 14:22:21 36,489 อ่าน
TOP