x close

5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย หลายคนอาจนึกไม่ค่อยออกว่า ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ต้องหยิบไอเทมไหนมาแมตช์กันให้ออกมาลงตัว ดูหล่อเท่ กำลังดี งานนี้เราจึงคัดลุคผู้ชายแต่งตัวไปทะเลเท่ ๆ มาให้ดูเป็นไอเดีย

ตอนนี้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายคงกำลังคิดถึงการพักผ่อนในช่วงวันหยุดอยู่แน่ ๆ เพราะหลังจากที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านมานาน ในที่สุดประเทศไทยก็เริ่มคลายล็อกให้เดินทางท่องเที่ยวได้แล้ว ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด 19 และจุดหมายปลายทางที่อยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ ก็คงหนีไม่พ้นทะเลนั่นเอง แต่การแต่งตัวไปทะเลของผู้ชายนั้น บางคนคงเคยคิดหนักกับการเตรียมตัว ไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไปทะเล ผู้ชายแบบไหนดี ถึงจะดูดี โดดเด่น แถมเหมาะกับการใช้ชีวิตชิล ๆ ริมทะเล วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะคัดเอาไอเดีย แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย มาให้ดูเป็นแนวทางในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กัน ไม่ว่าจะใส่เล่นน้ำหรือเดินเสพบรรยากาศริมหาดก็มั่นใจได้ว่าหล่อเท่แน่นอน

1. แต่งตัวไปทะเล มินิมอล น้อย ๆ แต่หล่อมาก

การแต่งตัวสไตล์มินิมอลนั้น จริง ๆ ก็น่าจะเข้าทางผู้ชายอยู่แล้ว เพราะเน้นอะไรที่เรียบง่าย แต่อาจจะลองปรับนิดหน่อย แค่หาเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสีขาว ดำ เบจ หรือน้ำเงิน มาใส่คู่กับกางเกงสีพื้น และรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้ารัดส้นสีดำสักคู่ เท่านี้ก็ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มชิคแบบเต็มตัวแล้ว

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram m1keangelo

2. แต่งตัวไปทะเล ลุค Beach Boy สุดฮอต

พอนึกถึงทะเล ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือเสื้อฮาวาย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเซิร์ฟมาตั้งแต่ยุค 50’s และยังคงความฮิตมาถึงตอนนี้ ใครที่อยากได้ลุคบีช ๆ เต็มขั้นแล้วละก็ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตฮาวายหรือเสื้อพิมพ์ลายทรอปิคอลมาสวมใส่กับกางเกงสีเบจ ครีม น้ำตาล หรือสีกรม โดยเน้นคู่สีที่เข้ากัน ถือเป็นลุคสบาย ๆ ที่สามารถใส่เดินเล่นได้ทั้งในเมืองและริมชายหาดในวันหยุดได้เป็นอย่างดีครับ

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram mark_prin

3. แต่งตัวไปทะเล ฮิปสเตอร์ สะดุดตากว่าใคร

ถ้าอยากแต่งตัวไปทะเลให้ดูสนุกสนาน มีสีสันแบบวัยรุ่น เสื้อยืดหรือเสื้อโปโลลายเท่ ๆ แบบสตรีตก็เป็นไอเทมที่ไม่ควรมองข้าม รวมไปถึงเสื้อแนวมัดย้อมสีที่ถูกใจ ใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น เสริมด้วยแว่นกันแดดหรือหมวกใบเก่งอีกนิด แค่นี้ก็เฟี้ยวแล้ว

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram tonirakkaen

4. แต่งตัวไปทะเล สไตล์หนุ่มสปอร์ต

พร้อมลุยทุกกิจกรรมด้วยเสื้อกล้ามกับกางเกง Short Pants คีย์หลักอยู่ที่แมตช์โทนสีให้เข้ากัน เสริมด้วยหมวกบักเก็ตช่วยบังแดด รับรองว่าลุคนี้จะช่วยอัปเลเวลจากการแต่งตัวบ้าน ๆ มาเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ เหมาะกับการเที่ยวทะเลที่สุด

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram chao_ctn

5. แต่งตัวไปทะเล เนี้ยบ ๆ แบบคุณชาย

ใครที่อยากดูหล่อเนี้ยบในสายตาของสาว ๆ หรือมีกิจกรรมล่องเรือสุดหรู ชิ้นสำคัญที่คุณควรมีเลยก็คือเสื้อเชิ้ต เน้นผ้าบาง ๆ หน่อย จะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าลินินก็ได้ ตามด้วยกางเกงขายาวสีอ่อน ไม่แนะนำสีดำ เพราะค่อนข้างดูดความร้อน หรือเป็นชุดเซตลายลูกน้ำก็อินเทรนด์นะ แค่นี้ก็สร้างความแคชชวลให้วันพักผ่อนได้ง่าย ๆ

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram josswayar

ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อยืดง่าย ๆ อย่างเดียวเสมอไป แค่ลองเลือกเสื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หรือมีลวดลายสักหน่อย ก็เป็นไอเดียดี ๆ ที่จะเปลี่ยนทริปเที่ยวทะเลของคุณให้เต็มไปด้วยสีสันยิ่งขึ้นแล้วล่ะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:55:54 52,477 อ่าน
TOP