x close

5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย หลายคนอาจนึกไม่ค่อยออกว่า ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ต้องหยิบไอเทมไหนมาแมตช์กันให้ออกมาลงตัว งานนี้เราคัดลุคผู้ชายแต่งตัวไปทะเลเท่ ๆ มาให้ดูเป็นไอเดีย

เชื่อว่าตอนนี้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายคงกำลังคิดถึงการพักผ่อนในช่วงวันหยุดอยู่แน่ ๆ เพราะประเทศไทยเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเป็นทางการแล้ว และจุดหมายปลายทางที่อยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ ก็คงหนีไม่พ้นทะเลนั่นเอง แต่แฟชั่นการแต่งตัวไปทะเลของผู้ชายนั้น บางคนคงเคยคิดหนักกับการเตรียมตัว ไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไปทะเล ผู้ชายแบบไหนดี ถึงจะดูดี แถมเหมาะกับการใช้ชีวิตชิล ๆ ริมทะเล วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะคัดเอาไอเดีย แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย มาให้ดูเป็นแนวทางในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แฟชั่นผู้ชายกัน ไม่ว่าจะใส่เล่นน้ำหรือเดินเสพบรรยากาศริมหาดก็มั่นใจได้ว่าหล่อเท่แน่นอน

1. แต่งตัวไปทะเล มินิมอล น้อย ๆ แต่หล่อมาก

การแต่งตัวสไตล์มินิมอลนั้นจริง ๆ ก็น่าจะเข้าทางผู้ชายอยู่แล้ว เพราะเน้นอะไรที่เรียบง่าย แต่อาจจะลองปรับนิดหน่อย แค่หาเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสีขาว ดำ เบจ หรือน้ำเงิน มาใส่คู่กับกางเกงสีพื้น และรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้ารัดส้นสีดำสักคู่ เท่านี้ก็ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มชิคแบบเต็มตัวแล้ว

มิว ศุภศิษฏ์ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

2. แต่งตัวไปทะเล ลุค Beach Boy สุดฮอต

พอนึกถึงทะเล ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือเสื้อฮาวาย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเซิร์ฟมาตั้งแต่ยุค 50’s และยังคงความฮิตมาถึงตอนนี้ ใครที่อยากได้ลุคบีช ๆ เต็มขั้นแล้วละก็ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตฮาวายหรือเสื้อพิมพ์ลายทรอปิคอลมาใส่กับกางเกงสีพื้น โดยเน้นคู่สีที่เข้ากัน ถือเป็นลุคสบาย ๆ ที่สามารถใส่เดินเล่นได้ทั้งในเมือง ริมชายหาด หรือบีชปาร์ตี้ ได้เป็นอย่างดีครับ

ออฟ จุมพล แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram tumcial

3. แต่งตัวไปทะเล ฮิปสเตอร์ สะดุดตากว่าใคร

ถ้าอยากแต่งตัวไปทะเลให้ดูสนุกสนาน มีสีสันแบบวัยรุ่น ชุดเซตเสื้อเชิ้ตกับกางเกงสามส่วนก็เป็นไอเทมที่ไม่ควรมองข้าม รวมไปถึงเสื้อยืดกับกางเกงช้างสักตัว เสริมด้วยแว่นกันแดด สร้อยคอ และหมวกใบเก่งอีกนิด แค่นี้ก็เฟี้ยวแล้ว

จูเนียร์ กรวิชญ์ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram jr.joonior

4. แต่งตัวไปทะเล สไตล์หนุ่มสปอร์ต

พร้อมลุยทุกกิจกรรมด้วยเสื้อกล้ามกับกางเกง Short Pants คีย์หลักอยู่ที่แมตช์โทนสีให้เข้ากัน เสริมด้วยหมวกบักเก็ตช่วยบังแดด รับรองว่าลุคนี้จะช่วยอัปเลเวลจากการแต่งตัวบ้าน ๆ มาเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ เหมาะกับการเที่ยวทะเลที่สุด

สน ยุกต์ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram sonyuke

5. แต่งตัวไปทะเล เนี้ยบ ๆ แบบคุณชาย

ใครที่อยากดูหล่อเนี้ยบในสายตาของสาว ๆ หรือมีกิจกรรมล่องเรือสุดหรู ชิ้นสำคัญที่คุณควรมีเลยก็คือเสื้อเชิ้ต เน้นผ้าบาง ๆ หน่อย จะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าลินินก็ได้ ตามด้วยกางเกงขายาว หรือเป็นเสื้อลายทางก็อินเทรนด์นะ แค่นี้ก็สร้างความแคชชวลให้วันพักผ่อนได้ง่าย ๆ

หมาก ปริญ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย

ภาพจาก : Instagram mark_prin

          ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อยืดง่าย ๆ อย่างเดียวเสมอไป แค่ลองเลือกเสื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี หรือมีลวดลายสักหน่อย ก็เป็นไอเดียดี ๆ ที่จะเปลี่ยนทริปเที่ยวทะเลของคุณให้เต็มไปด้วยสีสันยิ่งขึ้นแล้วล่ะครับ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mewsuppasit, tumcial, jr.joonior, sonyuke, mark_prin, __singto, kugimiyas, bank_thiti, marchutavuth, jirakitth_c, new_cwr, paipartith, mike_pattaradet, lekteeradetch, danworrawech, tawan_v, jirayu_jj, peckprem

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2566 เวลา 16:55:58 99,850 อ่าน
TOP