x close

5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน

แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย หลายคนอาจนึกไม่ค่อยออกว่า ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ต้องหยิบไอเทมไหนมาแมตช์กันให้ออกมาลงตัว งานนี้เราคัดลุคผู้ชายแต่งตัวไปทะเลเท่ ๆ มาให้ดูเป็นไอเดีย

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ที่เที่ยวในลิสต์อันดับต้น ๆ ของหนุ่ม ๆ คงหนีไม่พ้นทะเลแน่นอน เพราะนอกจากจะบรรยากาศดีแล้วยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลงเล่นน้ำคลายร้อน นั่งเล่นชมวิวชิล ๆ ริมหาด หรือกินอาหารทะเลอร่อย ๆ เรียกได้ว่าครบจบที่เดียวเลย และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพูดถึงก็คือ แฟชั่นการแต่งตัวไปทะเลของผู้ชาย บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไปทะเล ผู้ชายแบบไหนดี ถึงจะดูดีมีสไตล์และสะดุดตาสาว ๆ บ้าง กระปุกดอทคอมจึงไม่รอช้า… รวบรวมแฟชั่นผู้ชายแต่งตัวไปทะเล มาให้ทุกคนไว้ดูเป็นแนวทางกัน

1. แต่งตัวไปทะเล มินิมอล น้อย ๆ แต่หล่อมาก

การแต่งตัวสไตล์มินิมอลนั้นจริง ๆ ก็น่าจะเข้าทางผู้ชายอยู่แล้ว เพราะเน้นอะไรที่เรียบง่าย แต่อาจจะลองปรับนิดหน่อย แค่หาเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสีขาว ดำ เบจ หรือน้ำเงิน มาใส่คู่กับกางเกงสีพื้น และรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้ารัดส้นสีดำสักคู่ เท่านี้ก็ทำให้คุณดูเป็นหนุ่มชิคแบบเต็มตัวแล้ว

แต่งตัวไปทะเล

ภาพจาก : Instagram mewsuppasit

2. แต่งตัวไปทะเล ลุค Beach Boy สุดฮอต

พอนึกถึงทะเล ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือเสื้อฮาวาย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเซิร์ฟมาตั้งแต่ยุค 50’s และยังคงความฮิตมาถึงตอนนี้ ใครที่อยากได้ลุคบีช ๆ เต็มขั้นแล้วละก็ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตฮาวายหรือเสื้อพิมพ์ลายทรอปิคอลมาใส่กับกางเกงสีพื้น โดยเน้นคู่สีที่เข้ากัน ถือเป็นลุคสบาย ๆ ที่สามารถใส่เดินเล่นได้ทั้งในเมือง ริมชายหาด หรือบีชปาร์ตี้ ได้เป็นอย่างดีครับ

แต่งตัวไปทะเล

ภาพจาก : Instagram lekteeradetch

3. แต่งตัวไปทะเล ฮิปสเตอร์ สะดุดตากว่าใคร

ถ้าอยากแต่งตัวไปทะเลให้ดูสนุกสนาน มีสีสันแบบวัยรุ่น ชุดเซตเสื้อเชิ้ตกับกางเกงสามส่วนก็เป็นไอเทมที่ไม่ควรมองข้าม รวมไปถึงเสื้อยืดกับกางเกงช้างสักตัว เสริมด้วยแว่นกันแดด สร้อยคอ และหมวกใบเก่งอีกนิด แค่นี้ก็เฟี้ยวแล้ว

แต่งตัวไปทะเล

ภาพจาก : Instagram gun_atthaphan

4. แต่งตัวไปทะเล สไตล์หนุ่มสปอร์ต

พร้อมลุยทุกกิจกรรมด้วยเสื้อกล้ามกับกางเกง Short Pants คีย์หลักอยู่ที่แมตช์โทนสีให้เข้ากัน เสริมด้วยหมวกบัคเก็ตช่วยบังแดด รับรองว่าลุคนี้จะช่วยอัปเลเวลจากการแต่งตัวบ้าน ๆ มาเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ เหมาะกับการเที่ยวทะเลที่สุด

แต่งตัวไปทะเล

ภาพจาก : Instagram bank_thiti

5. แต่งตัวไปทะเล เนี้ยบ ๆ แบบคุณชาย

ใครที่อยากดูหล่อเนี้ยบในสายตาของสาว ๆ หรือมีกิจกรรมล่องเรือสุดหรู ชิ้นสำคัญที่คุณควรมีเลยก็คือเสื้อเชิ้ต เน้นผ้าบาง ๆ หน่อย จะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าลินินก็ได้ ตามด้วยกางเกงขายาว หรือเป็นเสื้อลายทางก็อินเทรนด์นะ แค่นี้ก็สร้างความแคชชวลให้วันพักผ่อนได้ง่าย ๆ

แต่งตัวไปทะเล

ภาพจาก : Instagram jr.joonior

          ชุดเที่ยวทะเลผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อยืดอย่างเดียวเสมอไป แค่ลองเลือกมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าสักหน่อย ก็เปลี่ยนทริปเที่ยวทะเลของคุณให้เต็มไปด้วยสีสันได้แล้วล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : mewsuppasit, lekteeradetch, gun_atthaphan, bank_thiti, jr.joonior, tumcial, new_cwr, sonyuke, oabnithi, tawan_v, marchutavuth

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ลุคเท่ ๆ แต่งตัวไปทะเล ผู้ชาย ใส่ชุดแบบไหนให้ดูดีมีสไตล์ แม้ในวันพักผ่อน อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:51:23 139,495 อ่าน
TOP