ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ 12 ท่าร่วมรักสุดเด็ด เพิ่มความร้อนแรงให้กิจกรรมบนเตียง

          ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ รวมกระบวนท่าเซ็กส์ หรือ ท่าร่วมรัก สุดเด็ด ที่บอกเลยว่าถ้าอยากให้เรื่องบนเตียงเร่าร้อนมากขึ้นห้ามพลาด


          เมื่อเลือกใช้ชีวิตคู่ก็ต้องยอมรับว่า
เซ็กส์ เป็นกิจกรรมสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากมีส่วนช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจอีกด้วย ทั้งนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ท่าเซ็กส์ ที่ใช้ร่วมรัก หากมีแต่ท่าซ้ำ ๆ หรือขาดความเร้าใจ อาจทำให้น่าเบื่อได้ เรื่องนี้ฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้หลายคู่รักแยกทางกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงหักก็ต้องศึกษาศิลปะเหล่านี้ให้ดี ว่าท่าไหนเวิร์กหรือเข้าถึงอารมณ์ได้บ้าง และนี่คือ 12 สุดยอดท่าเซ็กส์ขั้นเทพ ที่ช่วยให้ฟินพร้อมกันทั้ง 2 ฝ่าย มาศึกษาไว้เพื่อยกระดับเรื่องบนเตียงให้เจ๋งกันเลย

1. ท่าเซ็กส์ Missionary


          เริ่มด้วยท่าเบสิกแต่เร้าใจสูงอย่าง มิชชันนารี ที่ทำง่ายแถมลักษณะการวางตัวก็สบายทั้ง 2 คน เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนอนหงาย ส่วนผู้ชายก็รุกตรงเข้าด้านหน้า ท่านี้ยังมีความยืดหยุ่นสูง เพราะสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย จะเอาขาพาดบ่าหรือจะเอียงซ้าย ตะแคงขวา ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเลย

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

2. ท่าเซ็กส์ Legs on Shoulders


          ท่าร่วมรักสุดคลาสสิกที่ต่อยอดมาจากท่า Missionary เพิ่มความฟินไปอีกระดับ โดยตำแหน่งผู้ชายจะอยู่ด้านบน ส่วนผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ก่อนนำขาทั้ง 2 ข้างของเธอมาวางพาดไว้บนไหล่และขยับสะโพกเข้าหา พร้อมจับประคองขาเอาไว้ป้องกันการหลุดตำแหน่ง โดยท่านี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าถึงลึกมากขึ้น และยังสลับพาดแบบขาเดียว เพื่อเพิ่มสัมผัสที่แตกต่างได้อีกด้วย

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

3. ท่าเซ็กส์ The Bridge


          ท่าสะพานโค้ง นอกจากจะทำให้คุณได้เห็นสรีระอันงดงามของคู่นอนอย่างชัดเจน ซึ่งจะช่วยปลุกไฟอันแรงกล้าในตัวให้ลุกโชนแล้ว ยังเพิ่มความรู้สึกเสียวซ่านให้ทั้ง 2 คนได้ดีอีกด้วย โดยฝ่ายชายจะอยู่ในท่าคุกเข่า ส่วนฝ่ายหญิงนอนหงาย ยกสะโพกขึ้นมาให้สอดคล้องกับตำแหน่งจุดยุทธศาสตร์ ขณะเดียวกันผู้ชายจะใช้มือหรือแขนช่วยประคองรอบเอวของอีกฝ่าย พร้อมกับขยับตัวเร่งจังหวะรักของตัวเองไปพร้อม ๆ กัน

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

4. ท่าเซ็กส์ Yap Yum          กระบวนท่าที่เน้นความใกล้ชิดส่งต่อถึงอารมณ์ อาจเคลื่อนไหวได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่รับรองว่าเข้าถึงทุกจุดสัมผัส ส่วนการวางตำแหน่งก็ไม่ยาก แค่นั่งหันหน้าเข้าหากัน โดยฝ่ายชายจะช้อนประคองตัวผู้หญิงเอาไว้ จะพาดขาบนบ่าหรือวางแยกออกก็ขึ้นอยู่กับความชอบ ก่อนจะดึงช่วงล่างให้แนบชิด หลังจากนั้นคือโมเมนต์ตาต่อตา ฟันต่อฟัน อย่ารอช้า เหยียบคันเร่งเดินเครื่องให้เต็มที่

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

5. ท่าเซ็กส์ Bent Over Standing Doggy


          Doggy Style แบบยืน เป็นอีกท่าเด็ด โดยเฉพาะจังหวะที่ต้องการเร่งความเร้าใจให้กับกิจกรรมบนเตียง การจัดวางก็ง่าย เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงยืนโก้งโค้ง ส่วนฝ่ายชอบจะคุมจังหวะจากด้านหลัง สามารถเพิ่มน้ำหนักและเร่งจังหวะด้วยการใช้มือจับรั้งที่สะโพก เอว หรือแขนของเธอได้ จากนั้นรอฟังเสียงแห่งความสุขได้เลย

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

6. ท่าเซ็กส์ The Cowboy


          ควบม้า ถือเป็นท่าสุดสยิวที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะช่วยเพิ่มความคึกคักให้เรื่องบนเตียงได้ดี แถมเป็นท่าที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่น้องชายเล็กหรือสั้น เพราะช่วยให้เข้าถึงได้ลึกมากขึ้น หมดห่วงว่าฝ่ายหญิงจะไม่ฟิน ในส่วนตำแหน่ง ให้ฝ่ายหญิงนั่งคุกเข่าและโน้มตัวไปข้างหน้าพร้อมเหยียดขา 1 ข้างไปด้านหลัง ผู้ชายจะคุกเข่าคร่อมขาและสอดใส่จากด้านหลัง แต่อย่าเผลอเร่งจังหวะเร็วและแรงมากเกินไป เพราะจะเสร็จเอาได้ง่าย ๆ ขอเตือนไว้ก่อน

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

7. ท่าเซ็กส์ Spooning          ท่านอนตะแคง จะเป็นท่าที่ทำให้คู่ของคุณประทับใจได้ไม่ยาก เพราะเป็นท่าช้อนจากด้านหลังด้วยท่านอน ช่วยให้สบายและไม่ต้องใช้แรงเยอะ แถมการจัดท่าก็สะดวก เริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคง ก่อนผู้ชายจะเข้ารุกจากด้านหลังด้วยท่าเดียวกัน ระหว่างนี้หนุ่ม ๆ สามารถเล่นกับแผ่นหลังหรือหน้าอกของอีกฝ่ายเพื่อความเสียวซ่านได้ด้วย  

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

8. ท่าเซ็กส์ Reverse Cowgirl


          หนึ่งในศาสตร์แห่งเซ็กส์ที่ดัดแปลงมาจาก Women on Top ซึ่งสามารถพาทั้งคู่ลอยสู่สวรรค์ชั้น 7 ในเวลาอันรวดเร็ว โดยเริ่มจากจัดท่าให้ฝ่ายชายนอนหงายอยู่ข้างล่าง ส่วนฝ่ายหญิงนั่งคร่อมน้องชายแบบย้อนศรหันหลัง ที่เหลือก็ปล่อยให้เธอคุมเกมตามจังหวะที่ต้องการ รับรองว่าแจ่มจริง

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ
 

9. ท่าเซ็กส์ Pile Driver


          ตอกเสาเข็ม เป็นอีกท่วงท่ารักสุดเสียว เหมาะกับเวลาที่อยากคุมเกมให้อยู่หมัด เริ่มจากจัดท่าให้ฝ่ายหญิงนอนหงายในลักษณะหันก้นขึ้น คล้ายการทำหกสูง ส่วนฝ่ายชายจะยืนสอดใส่จากข้างบน โดยทั้งสองหันหน้าไปทางเดียวกัน ข้อควรระวังของท่านี้คือ อย่าเผลอออกแรงมากเกินไป เพราะฝ่ายที่รับน้ำหนักมากกว่าคือคู่นอนของคุณ

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

10. ท่าเซ็กส์ The Lazy Dog


          Doggy แนวนอน ถือเป็นอีกหนึ่งท่วงท่าที่พาให้คุณและเธอถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ๆ แถมเป็นท่าที่เปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้ชมความสวยงามของร่างกายคู่นอนจากด้านหลังอีกด้วย เริ่มด้วยให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำ ก่อนฝ่ายชายจะสอดใส่จากด้านหลังและเป็นคนคุมเกม สามารถเพิ่มความเร้าใจได้ด้วยการใช้หมอนรองที่เอว ซึ่งจะให้สัมผัสที่เสียวซ่านและแตกต่างจากเดิม

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

11. ท่าเซ็กส์ Woman Lying on Top


          ช้อนแบบนอนหงาย อีกแขนงของ Women on Top ที่เพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงของคุณ ในท่านี้ฝ่ายหญิงอาจต้องออกแรงเยอะหน่อย โดยจะนั่งหงายตัวคร่อมฝ่ายชายและเป็นคนคุมเกม ขาทั้ง 2 ข้างวางบนเตียงหรือวางบนต้นขาของผู้ชายก็ได้ ระหว่างนี้หนุ่ม ๆ ควรช่วยประคองสะโพก เพื่อให้ไม่หลุดจากตำแหน่ง ทำให้เร่งจังหวะรักได้อย่างต่อเนื่อง

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

12. ท่าเซ็กส์ Standing Sex


          ลิงอุ้มแตง เป็นท่วงทำนองที่ทำให้คุณเซ็กซี่มากขึ้นในสายตาผู้หญิง แถมยังได้โชว์ความแข็งแรงอีกด้วย เริ่มต้นด้วยการอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นมาระดับเอวก่อนจะสอดใส่ และให้ฝ่ายหญิงใช้แขนคล้องคอคุณไว้เพื่อพยุงน้ำหนักตัว ส่วนคุณมีหน้าที่อุ้มประคองก้นของเธอและเปิดฉากเร่งจังหวะ ถ้าไม่มั่นใจในพลังแขนและขาของตัวเอง ลองเปลี่ยนเป็นท่า Again A Wall หรือเอาหลังฝ่ายหญิงพิงผนังแทน จะช่วยลดน้ำหนักลงได้

ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ

          ใครที่อยากเพิ่มความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียง สามารถเอาท่าที่เราแนะนำไปเป็นไอเดียปรับใช้ได้เลย ขณะเดียวกันหนุ่ม ๆ ที่มีคู่ครองอย่าลืมหันมาใส่ใจกับการทำกิจกรรมบนเตียงให้มากขึ้น เพราะนอกจากจะมัดใจเธอได้แล้ว เซ็กส์ยังมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด แต่อย่าลืมใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันโรคกันด้วยนะครับ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : promescent.com, womenshealthmag.com, mensjournal.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท่าเซ็กส์ขั้นเทพ 12 ท่าร่วมรักสุดเด็ด เพิ่มความร้อนแรงให้กิจกรรมบนเตียง อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2567 เวลา 14:03:13 1,354,703 อ่าน
TOP