x close

7 ครีมซองผู้ชาย ตัวช่วยให้หนุ่ม ๆ หน้าใส แบบไม่ต้องจ่ายแพง

           ครีมซองผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาครีมทาหน้าราคาเบา ๆ หาซื้อง่าย และยังช่วยให้หน้าใส แก้ปัญหาผิว ลองมาดูครีมซองเหล่านี้กัน ว่าตัวไหนน่าสนใจบ้าง
ครีมทาหน้า

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ครีมทาหน้าผู้ชายจึงมีให้เลือกหลากหลาย และสำหรับหนุ่ม ๆ ที่งบประมาณไม่มากนัก หรือยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมอะไรดี กระปุกดอทคอมมี 7 ครีมซองผู้ชายมาแนะนำ เอาไว้เป็นตัวเลือกในราคาสบายกระเป๋ากันครับ

เลือกครีมซองผู้ชายยังไงดี

          การเลือกครีมทาหน้าสำหรับผู้ชายนั้น ไม่จำเป็นต้องเลือกสูตรที่เขียนว่า For Men เสมอไป เพราะมีหลายแบรนด์ที่ออกแบบครีมทาหน้ามาให้สามารถใช้ได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกครีมผู้ชายก็คือ

  • เลือกให้เหมาะกับผิว - บางคนผิวหน้ามันก็ควรเลือกครีมที่มีคุณสมบัติลดและควบคุมความมัน คนที่ผิวหน้าหยาบกร้านควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น เพื่อทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น ส่วนใครที่มีปัญหาสิวก็ควรเลือกครีมที่ช่วยลดสิว
  • ไม่ต้องซีเรียสคำว่า For Men - ครีมสำหรับผู้ชายบางตัวก็อาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการมากนัก สิ่งที่ควรคำนึงถึงคือคุณสมบัติของครีมมากกว่าว่าช่วยแก้ปัญหาผิวที่เราต้องการได้ไหม
  • เลือกครีมที่ไม่มีสารประกอบทำให้เกิดอาการแพ้ - ไม่ว่าจะเป็นครีมสูตรใดก็ตาม ส่วนผสมจากธรรมชาติย่อมดีกับผิวเสมอ ดังนั้นก่อนซื้อควรพลิกดูส่วนผสมสักหน่อย และพยายามเลือกครีมที่ไม่ผสมพาราเบน แอลกอฮอล์ หรือน้ำหอม เพราะอาจทำให้แพ้ได้ง่าย

ครีมซองผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          รู้วิธีการเลือกครีมทาหน้าผู้ชายกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมซองผู้ชายจะมียี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ

1. Vaseline Men Oil Control Moisturizer

          ครีมซองสูตรคลาสสิกที่หนุ่ม ๆ นิยมใช้กัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ราคาเบา ๆ ซองละ 15 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : vaseline.com

2. Garnier Men Turbo Bright Brightening Serum SPF30

          หนุ่มคนไหนที่อยากให้ใบหน้าขาวใสได้อย่างใจห้ามพลาด เพราะเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา สบายผิวสุด ช่วยให้ผิวใสไกลจุดด่างดำ โดยเคลมว่าผิวใสขึ้นภายใน 3 วัน เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาว และยังมี SPF30 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ราคา 15 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : garnier.co.th

3. Nivea Men Deep Rapid Acne Clear Serum

          เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย มีรอยสิวลึก ตัวนี้ช่วยแก้ไขปัญหาให้หนุ่ม ๆ ได้แน่นอน เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็ว มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายัน ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรีย ต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงสมดุลของผิว และซาลิไซลิกพาวเวอร์เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำฝังลึกจากสิว ราคาซองละ 15 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : nivea.co.th

4. Jula’s Herb Black Ginger All In One Men Serum

          แบรนด์นี้ก็มีครีมสำหรับผู้ชายเหมือนกัน เรียกกันว่าเซรั่มขิงดำ ตัวนี้เนื้อเซรั่มเป็นน้ำสูตรเย็น ผสมสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นจากขิงดำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวแลดูกระจ่างใส รอยสิว-จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมสารสกัดจากใบบัวบก กระชับรูขุมขนให้ดูตื้นขึ้น แถมยังควบคุมความมันได้ด้วย ราคาซองละ 49 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : julaherbshop.com

5. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

          ตัวนี้คือเจลว่านหางจระเข้ผสมเมือกหอยทาก เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ไม่สดใส ต้องการฟื้นบำรุงด่วน ๆ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล ทาง่าย ซึมไว สบายผิว แถมใช้ได้กับทุกสภาพผิว ราคา 49 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : smootojapan.com

6. BK Expert Bright

          อีกหนึ่งครีมซองที่ต้องบอกว่าใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนเป็นสิว เพราะแบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากเรื่องการดูแลผิวเป็นสิว ช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส แถมยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวต้องมองไว้เป็นตัวเลือกแล้ว ราคา 49 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : bkacne.com

7. Clear Nose Acne Care Solution Serum

          เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวอีกตัวที่ไม่ควรพลาด เนื้อเซรั่มไม่เหนอะหนะ สบายผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนรอยดำจากสิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ฟื้นบำรุงเพื่อผิวแข็งแรง พร้อมควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนอีกด้วย ราคา 49 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : clearnose.co.th

          รู้จักครีมซองยอดฮิตสำหรับผู้ชายกันแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากดูแลตัวเองก็อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันนะครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : himistry.com, mensjournal.com, dapperanddone.com, vaseline.com, garnier.co.th, nivea.co.th, julaherbshop.com, smootojapan.com, bkacne.com, clearnose.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ครีมซองผู้ชาย ตัวช่วยให้หนุ่ม ๆ หน้าใส แบบไม่ต้องจ่ายแพง อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:44:29 53,654 อ่าน
TOP