x close

ประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+ กินแล้วน้ำอสุจิหวานจริงไหม ?

ประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+ มีเรื่องอะไรบ้าง ช่วยในเรื่องบนเตียงได้ยังไง ผู้ชายกินสับปะรดแล้วจะทำให้น้ำอสุจิหวานจริงไหม มาคลายข้อสงสัยกัน

ประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+

สับปะรด เป็นผลไม้ที่มีชื่อเสียงในการช่วยบำรุงสุขภาพทางเพศของผู้ชายให้แข็งแรง หลายคนยังบอกว่าการกินผลไม้ชนิดนี้ยังช่วยให้น้ำอสุจิหวานขึ้นอีกด้วย แต่จริง ๆ แล้วสับปะรดจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพเรื่องบนเตียงได้จริงหรือไม่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีข้อมูลประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+ มาฝาก

ผู้ชายกินสับปะรด แล้วอสุจิจะหวานจริงหรือไม่ ?

หนุ่ม ๆ หลายคนคงได้ยินมาบ่อย ว่าการกินสับปะรดหรือดื่มน้ำสับปะรด จะช่วยให้อสุจิมีรสชาติหวานขึ้น ซึ่งคำตอบคือ จริงเพียงครึ่งเดียว เพราะส่วนประกอบของอสุจิมีน้ำถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลือคือ สเปิร์ม โปรตีน กรดอะมิโน สังกะสี และแคลเซียม รวมถึงน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส ดังนั้นการกินสับปะรดที่มีน้ำตาลธรรมชาติทั้ง 2 ชนิดสูง อาจมีส่วนช่วยทำให้รสชาติอสุจิหวานขึ้นได้

ผู้ชายกินสับปะรด ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิได้หรือเปล่า

ในสับปะรดยังมีสิ่งที่สำคัญกับเรื่องเพศของผู้ชายอีกอย่างคือ แมงกานีส ซึ่งมีผลช่วยเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิได้ จากการศึกษายังพบว่า ร่างกายที่ขาดสารอาหารชนิดนี้ไปจะทำให้มีความต้องการทางเพศและอสุจิน้อยลง โดยการกินสับปะรด 1 ถ้วย จะให้แมงกานีสมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนทั้งหมดที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน แต่หนุ่ม ๆ ที่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล แนะนำว่าไม่ควรกินเยอะเกินไปนะครับ

ประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+

ประโยชน์ทางเพศด้านอื่น ๆ ของสับปะรด

  • ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย

สับปะรดยังมี โบรมิเลน เอนไซน์ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชาย รวมถึงช่วยในเรื่องเพิ่มความต้องการทางเพศ และยังช่วยลดอาการอักเสบได้อีกด้วย

  • ทำให้น้องชายอึดขึ้น

สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ในสับปะรด มีส่วนทำให้เลือดลมในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความอึดให้น้องชายระหว่างทำกิจกรรมรักได้ นอกจากนี้ยังบรรเทาความเครียดและริ้วรอยจากความแก่ชราอีกด้วย

  • ถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้น

สับปะรดเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย วิตามินซี (Vitamin C) ที่สำคัญต่อการผลิตฮอร์โมนความสุข ซึ่งจะหลั่งออกมาระหว่างและหลังมีเซ็กส์ ช่วยให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดด้วยความรู้สึกเสียวซ่าน และมีความสุขเพิ่มมากขึ้น

จะเห็นได้ว่าสับปะรดนั้นเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์กับเรื่องเพศของผู้ชายหลายด้าน ใครที่อยากเพิ่มความต้องการและความสุขเรื่องบนเตียงให้ตัวเอง ลองหันมากินผลไม้แสนอร่อยชนิดนี้กันดูได้ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : eatsomethingsexy.com, menhealth.com, maleultracore.com, evucenter.com, fruitsandveggies.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประโยชน์ของสับปะรด ผู้ชาย 18+ กินแล้วน้ำอสุจิหวานจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2564 เวลา 23:16:23 158,577 อ่าน
TOP