x close

โกนขนน้องชาย วิธีเล็มขนให้เรียบร้อยสำหรับหนุ่ม ๆ

          โกนขนน้องชาย วิธีเล็มขนน้องชายให้เรียบร้อย ไม่รกเป็นป่าดงดิบ เพื่อสุขอนามัยที่ดี ดูเกลี้ยงเกลาถูกใจแฟนสาว

โกนขนน้องชาย

          หนุ่ม ๆ หลายคนคงเคยได้ยินว่าสาว ๆ บางคนชอบไปสถาบันเสริมความงามเพื่อกำจัดขนในที่ลับของตัวเองกันมาบ้าง เพื่อที่เวลาใส่บิกินี่หรือชุดว่ายน้ำจะได้ไม่มีอะไรโผล่แพลมออกมา ซึ่งอันที่จริงผู้ชายจำนวนไม่น้อยก็นิยมโกนหรือตกแต่งขนน้องชายให้เรียบร้อยเหมือนกันนะ โดยวันนี้เราได้นำวิธีโกนขนน้องชายมาแนะนำด้วย ไปดูสิว่าถ้าคิดจะทำเองต้องดูแลยังไงบ้าง


          ก่อนจะตัดสินใจว่าจะตัดหรือโกนขนน้องชายดีไหม ก็ควรมาเรียนรู้กันเสียก่อนว่าขนน้องชายนั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ตามนี้เลย
 
          - ลดแรงเสียดสีขณะมีเซ็กส์ ไม่ให้เสียดสีแรงเกินไปจนเกิดการบาดเจ็บ
          - ดักจับสิ่งสกปรก เช่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรคต่าง ๆ ลดโอกาสการติดเชื้อจากคู่นอน
          - ลดความอับชื้น ช่วยกักเก็บและป้องกันกลิ่นอับชื้นไม่ให้ออกมานอกกางเกง  
          - รักษาอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยระบายความร้อน ทำให้ลูกอัณฑะสามารถสร้างอสุจิได้ดียิ่งขึ้น


ขนน้องชาย ควรโกนดีไหม ?

          มีข้อมูลมาว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยชอบให้แฟนหนุ่มโกนขนน้องชายมากกว่า หรือบางคนก็อยากให้ตัดให้สั้นลง ไม่รกเป็นป่าดงดิบ เพราะว่าการโกนจะทำให้เห็นน้องชายได้ชัดเจนขึ้น ขณะเดียวกันก็มีคนที่ชอบผู้ชายที่ไม่ได้โกนขนออกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ขนน้องชายไม่ได้ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงชอบหรือไม่ชอบผู้ชายคนนั้น เพราะจริง ๆ แล้วผู้หญิงก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้กันสักเท่าไร สำหรับหนุ่มโสดที่ยังไม่มีแฟนจะเลือกโกนขนน้องชายหรือไม่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวล้วน ๆ


วิธีตกแต่งขนน้องชาย

1. เล็มตกแต่งให้เรียบร้อยก่อน

          สำหรับคนที่คิดจะโกนขนน้องชายให้เรียบเนียนชนิดไร้ตอแล้วละก็ อันดับแรกควรจะหากรรไกรเล็ก ๆ มาตัดเล็มขนให้สั้นก่อน อย่าด่วนใจร้อนใช้มีดโกนโกนออกทันที มันจะติดเอาได้นะ ถ้าเล็มออกให้สั้นจะช่วยให้โกนออกได้ง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ

โกนขนน้องชาย

  
2. อาบน้ำเย็นก่อนโกน

          เพื่อให้การตกแต่งขนน้องชายง่ายและไหลลื่นยิ่งขึ้น แนะนำให้อาบน้ำด้วยน้ำเย็นก่อนโกน หรือจะโกนขณะอาบไปเลยก็ได้ เพราะผิวที่ถูกน้ำเย็นนั้นตึงเปรี๊ยะ ทำให้โกนง่าย และลดความเสี่ยงที่จะเป็นแผลได้ด้วย เนื่องจากถ้าผิวเราแห้งแล้วไปโกนขนเข้า มีโอกาสที่จะบาดได้ง่าย รวมถึงให้ใช้เจลโกนขนแบบใส เพราะจะได้มองเห็นว่าโกนไปถึงไหนแล้ว ก่อนปิดท้ายด้วยการใช้อาฟเตอร์เชฟเหมือนเวลาเราโกนหนวดนั่นเอง

โกนขนน้องชาย

3. เล็มขนส่วนอื่นให้ความยาวใกล้เคียงกัน

          ถ้าคุณคือหนึ่งในผู้ชายที่ไม่นิยมการโกนขนให้สั้นเตียนไปหมด การตกแต่งด้วยการตัดเล็มคือวิธีที่ดีสุด ซึ่งนอกจากขนน้องชายแล้ว ควรเล็มขนหน้าอกและขนบริเวณหน้าท้องให้มีความยาวไล่เลี่ยกันด้วย เพื่อความเป๊ะเหมือนกันทุกจุด ไม่ใช่ช่วงล่างเรียบร้อย แต่ช่วงบนนี่รกรุงรังเชียว

4. เล็มขนให้เป็นกิจวัตร

          เพื่อลดความเสี่ยงต่ออาการคันหลังโกนหรือเส้นขนที่กำลังจะงอกขึ้นมาใหม่ หนุ่ม ๆ ควรโกนขนเป็นประจำก็ช่วยหลีกเลี่ยงได้ นอกจากนี้ยังอาจหาสเปรย์ฆ่าเชื้อสำหรับใช้หลังโกนขนมาใช้ด้วยได้เช่นกัน

5. ใช้แว็กซ์เป็นตัวช่วยก็ได้นะ

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รู้สึกว่าการโกนนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป เดี๋ยวนี้เขามีแว็กซ์สำหรับกำจัดขนโดยเฉพาะให้เลือกใช้มากมายเลยทีเดียว ยังไงลองขอคำปรึกษาจากพนักงานขายดู เพื่อเลือกแบบที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด

โกนขนน้องชาย

          คราวนี้ใครที่อยากลองตกแต่งขนน้องชายด้วยตัวเอง ก็ลองนำเคล็ดลับข้างต้นไปใช้ได้เลย แต่อย่างไรก็อย่าลืมถามความเห็นแฟนสาวก่อนด้วยล่ะว่าชอบแบบไหน อยากให้ไว้เหมือนเดิม หรือให้เล็ม หรือให้โกนเกลี้ยงเลย จะได้ฟิน ๆ กันทั้งคู่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : wilkinsonsword.com, askmen.com, livehealthily.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โกนขนน้องชาย วิธีเล็มขนให้เรียบร้อยสำหรับหนุ่ม ๆ อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:50:56 224,402 อ่าน
TOP