x close

วิธีจีบสาว 14 กลยุทธ์คว้าหัวใจเธอให้ได้ผล ไม่ต้องทนกินแห้ว

          วิธีจีบสาวให้ได้ผล ด้วยเคล็ดลับสุดเจ๋งพิชิตใจสาวให้อยู่หมัด ไม่ต้องช้ำรักนั่งกินแห้วอีกต่อไป สำหรับใครที่จีบสาวไม่เป็น ทำไงดี ลองมาดูวิธีจีบผู้หญิงที่เรานำมาฝากกันเลย

วิธีจีบสาว

          ใช่ว่าผู้ชายจะเกิดมาแล้วจีบสาวเป็นกันทุกคน ซึ่งสำหรับหนุ่ม ๆ บางคนแล้ว วิธีจีบผู้หญิงถือเป็นเรื่องที่ยากและกดดันมาก ๆ ต่อให้หล่อ โปรไฟล์ดีแค่ไหน แต่ถ้าสกิลมุกจีบสาวไม่ได้เรื่องก็มีสิทธิ์กินแห้วได้ แล้วยิ่งมือใหม่ที่หัดจีบสาวครั้งแรกยิ่งไม่ต้องพูดถึง เชื่อว่าแค่เจอหน้าก็เขิน พูดไม่ออก ทำตัวไม่ถูกแล้ว สุดท้ายพลาดท่าโดนคนอื่นชิงตัดหน้าไปควงแขนหมด นั่งซดน้ำใบบัวบกแก้ช้ำใจกันเป็นแถว

          กระปุกดอทคอมไม่อยากเห็นแห้วขายดี จึงได้นำ 14 วิธีจีบสาวให้ได้ใจ มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านและลองไปใช้กัน รับรองว่าถ้าได้เทคนิคเหล่านี้ไปใช้ สาวคนนั้นจะต้องเทใจให้แน่นอนครับ

1. สร้างความประทับใจแรกพบ


          การเข้าหาฝ่ายหญิงที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเป็นสถานการณ์ที่ยากมาก ๆ สำหรับผู้ชาย เนื่องจากสาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบการจู่โจมที่รวดเร็วหรือกดดันมากเกินไป แนะนำให้ทักทายและเริ่มบทสนทนาง่าย ๆ ไม่ต้องเก๊กหรือวางมาดเยอะ พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เตรียมมุกตลกสักเล็กน้อยไว้สำหรับผ่อนคลาย และไม่ลงลึกถึงชีวิตส่วนตัวของเธอมากเกินไป วิธีนี้จะทำให้ฝ่ายหญิงกล้าคุยและเปิดใจให้คุณมากขึ้น

2. ทำความรู้จักกันให้มากขึ้น


          เมื่อเริ่มรู้จักทักทายกันแล้ว จำไว้ว่าอย่าเอาแต่ถามเรื่องราวของฝ่ายหญิงเพียงอย่างเดียว ควรเล่าเรื่องน่าสนใจของตัวเองให้เธอฟังบ้าง ค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไปทีละเล็กทีละน้อย จากนั้นก็เพิ่มอารมณ์ขันเข้าไปบ้างประปราย ทำให้เธออมยิ้มได้ แบบนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายเกิดความสมดุลและสนิทสนมกันได้เร็วขึ้น

3. อย่ากดดันตัวเอง


          พอเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้อีกฝ่ายก็จะกลายเป็นการเดิมพันที่มีค่าและความเสี่ยงสูงมาก ๆ ผู้ชายส่วนใหญ่จึงเกิดความกดดันในตัวเอง แล้วมักจะทำอะไรผิดพลาดจนฝ่ายหญิงรู้สึกเฟล นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่คุณต้องกำจัดความกดดันออกและเปลี่ยนมุมมองของตัวเองใหม่ ให้คิดซะว่าเธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิทและทำตัวสบาย ๆ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน เชื่อมั่นในตัวเอง ผ่อนคลาย แล้วพยายามชวนคุยในเรื่องที่เธอสนใจแทนการถามคำถามสั้น ๆ และจบไป

4. ความพยายามคืออาวุธลับชั้นดี


          แน่นอนว่าการทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักต้องใช้เวลาและย่อมมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง อย่างไรก็ตาม อย่าแสดงความหมดหวัง ตัดพ้อ หรือพูดว่ายอมแพ้เด็ดขาด เพราะมันจะทำให้คุณดูอ่อนแอ เป็นคนไม่เอาไหน ซึ่งผู้หญิงทุกคนไม่ต้องการเห็นและอาจตีตัวออกหากจากคุณได้ ฉะนั้นตั้งใจทำให้ฝ่ายหญิงเชื่อมั่นในตัวคุณต่อไป เชื่อเหอะสักวันเธอต้องใจอ่อนให้คุณอยู่แล้ว

5. อย่าเร่งรัดมากเกินไป


          หนึ่งในสิ่งที่สาว ๆ ไม่ชอบเลยคือการเร่งรัดเรื่องสถานะ เช่น การถามคำถามเซ้าซี้ เมื่อไหร่จะใจอ่อน ชอบเราบ้างไหม เป็นแฟนกันได้หรือยัง ถ้าฝ่ายหญิงยังดูไม่ไว้ใจหรืออินกับเราขนาดนั้นก็อย่าเพิ่งเดินเกมรุกหนักมากเกินไป เพราะอาจทำให้เธอรู้สึกอึดอัดแทน แถมคุณอาจจะวืดได้เลย เพราะฉะนั้นใจเย็น ๆ คอยเทกแคร์ หรือทิ้งช่วงให้คิดถึงกันบ้าง ก็ถือเป็นวิธีจีบสาวแบบเนียน ๆ อีกทางหนึ่ง

6. ให้เกียรติและเป็นสุภาพบุรษ


          อีกหนึ่งตัวช่วยเรียกคะแนนจากสาว ๆ คือการแสดงความเป็นสุภาพบุรุษในตัวของคุณออกมาด้วยใจ โดยไม่ต้องโอ้อวดหรือเลียนแบบใคร เช่น การให้เกียรติผู้หญิงและคนอื่น ๆ ในทุกตำแหน่งหน้าที่ ดูแลคนที่อ่อนแอกว่า ถือของให้ เปิดประตูให้ เลื่อนเก้าอี้ให้ เสียสละเสื้อคลุมให้ใส่ หรือเป็นคนนำเวลาข้ามถนน เป็นต้น ซึ่งสิ่งง่าย ๆ เหล่านี้จะทำให้ผู้หญิงประทับใจและเทคะแนนให้คุณรัว ๆ

วิธีจีบสาว

7. ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ


          ลืมการซื้อช่อดอกกุหลาบไปให้ทุกวันหรือชื่นชมเธอแบบออกนอกหน้าไปได้เลย เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณได้คะแนนสะสมเพิ่มขึ้นมาแต่อย่างใด สิ่งที่จะทำให้พวกผู้หญิงประทับใจได้คือการพูดถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างชมว่าทรงผมใหม่หรือเสื้อผ้าชุดใหม่ดูเหมาะกับเธอดีนะ หรือเตือนให้พกร่มในวันฝนตก จะดูเข้าท่าและได้คะแนนจากเธอมากกว่า

8. เข้าหาคนรอบข้างของอีกฝ่าย


          ทำดีกับฝ่ายหญิงทุกอย่าง แต่กลับละเลยหรือเข้ากับคนสำคัญของเธอไม่ได้ ความดีเหล่านั้นก็ไร้ความหมาย แนะนำว่าพอรู้จักกันดีในระดับหนึ่งแล้วให้พยายามเข้าหาหรือทำความรู้จักเพื่อนสนิทหรือครอบครัวของเธอด้วย เพื่อแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและพร้อมพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนยอมรับ อย่าเอาแต่กลัว เพราะความรู้สึกของคนรอบข้างก็มีผลต่อการตัดสินใจของฝ่ายหญิงเช่นกัน

9. ให้ความสำคัญกับการกระทำ มากกว่าคำพูด


          ในช่วงแรกที่รู้จักกันฝ่ายหญิงจะประเมินคุณจากคำพูดคำจาที่ใช้สื่อสาร แต่พอเริ่มสนิทสนมกันแล้วจะกลายเป็นการกระทำที่มีผลต่อความเชื่อใจมากกว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากเสียเวลากับผู้ชายที่มีคำพูดสวยหรู ให้คำสัญญาไว้มากมาย แต่ไม่เคยทำหรือพิสูจน์ให้เห็นหรอก สู้แสดงออกมาให้เธอเห็นและทำอย่างสม่ำเสมอไปเลยดีกว่า สิ่งนี้แหละที่จะทำให้ผู้หญิงมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวคุณ

10. อย่าตามใจหมดทุกเรื่อง


          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบคิดว่าจะจีบสาวให้ติดต้องคอยเอาอกเอาใจ เธอว่าดีก็ว่าดีตาม หรือให้ผู้หญิงเป็นคนตัดสินใจไปหมดทุกอย่าง ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ควรเป็นแบบนั้น การกระทำเหล่านี้จะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเอง ดูไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่สามารถตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองได้ ทางที่ดีควรทำให้เธอชอบในความเป็นผู้นำและตัวตนที่แท้จริงของคุณ แล้วเธอจะรู้สึกว่าคุณคือผู้ชายที่ไม่อาจปฏิเสธได้

11. ไม่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ มีพื้นที่ให้กันบ้าง


          หนุ่ม ๆ ต้องหัดเป็นคนที่รู้จังหวะเวลา ประเมินได้ว่าเราทั้งคู่คุยกันมาลึกซึ้งจริงจังแค่ไหน และแสดงออกให้เธอพอรับรู้เบา ๆ อย่าด่วนแสดงท่าทีขี้หึงเกินไป เช่น จี้ถามว่าทำอะไร อยู่กับใคร หรือไล่ตามไปทุกที่เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความรำคาญและอึดอัด ทุกอย่างควรอยู่บนความพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ความสม่ำเสมอต่างหากที่ผู้หญิงต้องการเห็นจากตัวคุณ

วิธีจีบสาว

12. เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้


          บางครั้งคุณอาจพยายามมากเกินไป อยากครอบครองหัวใจของสาวคนนั้นจนไม่เป็นตัวเอง ตั้งมายด์เซตใหม่ แล้วหันกลับมามั่นใจและแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้อีกฝ่ายได้รู้จักเราดีกว่า เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างรู้ตัวตนจริง ๆ ของกันและกัน เรื่องเบสิกนี้อาจทำให้สาว ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าคุณใช่สำหรับเธอจริงหรือเปล่า ถ้าเธอชอบคุณในแบบที่เป็นตั้งแต่แรกละก็ กล้าพูดเลยว่าได้คบกันยาวแน่นอนครับ

13. อย่าโกหก สร้างภาพ หรือขี้อวดตั้งแต่เริ่ม

 


          หากคุณคิดจะจีบสาว 3 สิ่งที่ไม่ควรทำเลยก็คือ การโกหก สร้างภาพ และโอ้อวด เพราะถ้าคุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการปลอมแล้ว สิ่งนั้นจะกลายเป็นดาบสองคมเข้ามาทิ่มแทงคุณในภายหลัง รวมถึงการคุยโม้โอ้อวดว่าคุณดีอย่างนั้น เพอร์เฟกต์อย่างนี้ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ บางทีสาว ๆ ก็อาจเมินหน้าหนีได้ หากคุณดีจริง ค่อย ๆ แสดงให้เขาเห็นด้วยตัวเองน่าจะดีกว่า

14. วิธีจีบสาวออนไลน์ เปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้ตัวเอง


          วิธีจีบสาวยุค 2022 อย่างนี้ การทำความรู้จักใครผ่านโลกออนไลน์ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ ไม่ว่าจะจีบสาวในไอจี จีบสาวในแชต หรือใช้แอปฯ หาคู่ต่าง ๆ ล้วนเป็นตัวช่วยสร้างโอกาสให้ได้ทั้งนั้นครับ ขอแค่คุณต้องเป็นคนที่มีตัวตน น่าเชื่อถือ โดยใช้รูปที่เห็นหน้าตาชัดเจน และเผยไลฟ์สไตล์ผ่านทางโซเชียลบ้าง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ เพราะสาว ๆ มักจะมาส่องก่อนว่าเราชอบอะไร ไปเที่ยวที่ไหน งานอดิเรกทำอะไรบ้าง เป็นต้น สิ่งที่ต้องค้นหาคือคนรู้จักและความสนใจที่มีร่วมกัน จากนั้นก็เข้าไปชวนคุยให้ถูกจังหวะ แต่อย่าลืมเช็กก่อนด้วยนะครับว่าเธอโสดอยู่หรือไม่ ถ้ามั่นใจแล้วก็ลุยต่อได้เลย

          ทั้งนี้ สิ่งที่แนะนำไปอาจจะไม่สำเร็จได้ผลชัวร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อย่างน้อยก็เป็นไกด์ที่ดีสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากจะพิชิตใจสาวในฝันได้ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริงใจและความสม่ำเสมอ ถ้าเพื่อน ๆ ตั้งใจจริง เชี่อว่าสักวันเธอต้องใจอ่อนแน่นอนครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : mensxp.com, eharmony.com, thecoolist.com, theadultman.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีจีบสาว 14 กลยุทธ์คว้าหัวใจเธอให้ได้ผล ไม่ต้องทนกินแห้ว อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:46:44 155,359 อ่าน
TOP