Technology

DRONE CONTROL จอยเล่นเกมอเนกประสงค์ที่คอเกมฝันถึง
เราก็มีข่าวดีมาบอก ว่าตอนนี้มีอุปกรณ์เสริมเป็นจอยเล่นเกมอเนกประสงค์สำหรับมือถือ เพื่อไม่ให้คุณต้องอารมณ์เสียในเรื่องนี้กัน
ศาลสหรัฐฯชี้ ซัมซุงละเมิดสิทธิบัตร จ่ายค่าปรับกว่า 3 หมื่นล้าน
ศาลเกาหลีใต้ ตัดสิน กาแล็กซี เอส สมาร์ทโฟนของซัมซุง มีลักษณะคล้ายไอโฟน แต่ไม่ได้ละเมิดการออกแบบของแอปเปิล ขณะที่ศาลสหรัฐฯ ตัดสิน ซัมซุง ละเมิดสิทธิบัตรจริง สั่งปรับ 3.2 หมื่นล้าน
ว้าว! คีย์บอร์ดล้างได้ ถูกใจคนรักสะอาด
คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นอุปกรณ์ในชีวิตประจำวันที่สกปรกมาก เพราะในแต่ละวันนั้น ไม่รู้ว่าเราทำอะไรหล่นหรือหกลงไปติดเลอะคีย์บอร์ดบ้าง ทั้งเศษขนมเอย เครื่องดื่มเอย เรียกว่าเป็นแหล่งเชื้อโรคดี ๆ นี่
Adidas Social Media Barricade รองเท้ากีฬาของผู้รักการทวีต
ทุกคนคงรู้กันเป็นอย่างดีเมื่อพูดถึงรองเท้ายี่ห้อ อาดิดาส (Adidas) ขาใหญ่ทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้ากีฬาและแฟชั่นจากประเทศเยอรมนี ซึ่งมักมีการออกแบบรองเท้าแต่ละชนิดออกมาได้อย่างโดดเด่น
LG Optimus Vu พร้อมลุยสู่ตลาดโลกเร็ว ๆ นี้
บริษัท LG ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด แอลจี ออปติมัส วู (LG Optimus Vu) ได้ชิมลางวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่นไปเมื่อเดือนมีนาคม ล่าสุดทาง LG ก็ได้เผยถึงสเปคของเครื่องและวันจำหน่ายสู่ตลาดโล
Sony Reader PRS-T2 ตอบโจทย์คนรักการอ่านยุคดิจิตอล
ในยุคที่เทคโนโลยีเติบโตเพิ่มมากขึ้นอย่างทุกวันนี้ มีผลทำให้วิถีการดำเนินชีวิตของมนุษย์เปลี่ยนไปหลายอย่าง ไม่พ้นแม้กระทั่งเรื่องของหนังสือที่เราใช้อ่านกันอยู่ทุกวัน
Facebook 5.0 แอพฯ มือถือยกเครื่องใหม่ เร็วขึ้น 2 เท่า!!
แอพฯ เฟซบุ๊กเวอร์ชั่นมือถือเวอร์ชั่นใหม่ Facebook 5.0 มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ โดยตัวแอพฯ ทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเดิมถึง 2 เท่า
Instacube กรอบรูปดิจิตอลตัวจี๊ดเพื่อแฟน Instagram
มีบริษัทออกแบบผลิตภัณฑ์หัวใสหยิบเอาความนิยมของอินสตาแกรมมาดัดแปลงเป็นกรอบรูปสุดเก๋นี่ซะเลย
Normalize แอพฯ ลบฟิลเตอร์ออกจากภาพ ให้เป็นภาพต้นฉบับ
วันนี้ขอแนะนำแอพฯ ที่จะมาช่วยเปลี่ยนภาพที่ถูกใส่ฟิลเตอร์จากแอพฯ Instagram หรือแอพฯ อื่น ๆ ให้กลับมาเป็นภาพต้นฉบับ ด้วยแอพฯ ที่มีชื่อว่า Normalize
CB Radio Handset อุปกรณ์สื่อสารดีไซน์คลาสสิคสำหรับไอโฟน
ไอโฟน ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีคนนิมใช้เป็นจำนวนมาก จึงมีผู้คิดต่อยอดผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับไอโฟนอย่างมากมาย อย่างเช่น CB Radio Handset อุปกรณ์สื่อสารดีไซน์คลาสสิคสำหรับไอโฟนตัวนี้


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง