10 นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตสุดเท่ คัดมาเน้น ๆ เพื่อผู้ชายขาลุย !

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          รวมนาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตสำหรับผู้ชายที่ชอบนาฬิกาใหญ่ ๆ  ดูสมบุกสมบัน และมีความสวยงามด้วยในตัว

          แอคเซสซอรี่สุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ อย่าง นาฬิกาข้อมือ ปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งสไตล์เรียบ ๆ แนวมินิมอล แบบดิจิตอลที่ดูล้ำสมัย หรือแบบสายเหล็ก ที่ให้ลุคสุดเนี้ยบตามสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ ทว่ายังมีนาฬิกาข้อมืออีกแบบที่ผู้ชายฮิตใส่กันมาก ๆ คือ นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ต ซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สายลุยที่ชอบความทะมัดทะแมง มีความทนทานสูง ไม่ต้องดูแลเยอะ โดยวันนี้เราได้รวบรวมเอา 10 นาฬิกาข้อมือชายแนวสปอร์ตมาแนะนำกันด้วยครับ

          1. Diesel Ironside DZ4388

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          สำหรับนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ของแบรนด์ Diesel เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตที่มีงานออกแบบที่ดูสวยสะดุดตา ด้วยตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี ครอบทับด้วยกระจักมิเนอรัลที่มีคุณสมบัติกันรอยขีดข่วน มาพร้อมสายนาฬิกาสีแดง สามารถกันน้ำได้ 50 เมตร โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 8,800 บาท

          2. Casio G-Shock G-Mix GBA-400

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาข้อมือของ Casio รุ่นนี้จากซีรีส์ G-Mix เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตที่มาพร้อม Bluetooth บิวท์อินสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวกในควบคุมฟีเจอร์ต่าง ๆ บนมือถือ โดยมีตัวเรือนและสายนาฬิกาเป็นเรซิน จึงทำให้มีน้ำหนักเบา พร้อมครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล กันน้ำลึกได้ 200 เมตร ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีแดง, สีดำ-ทอง และสีดำล้วน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,900 บาท

          3. Nixon Cardiff Sport

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาข้อมือรุ่น Cardiff Sport จาก Nixon เน้นงานดีไซน์ที่ดูเท่แบบเรียบ ๆ เป็นนาฬิการะบบควอทซ์ที่ใช้กลไก Miyota ช่วยให้บอกเวลาได้แม่นยำ ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลอย่างดีที่ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ส่วนสายผลิตจากซิลิโคน สามารถกันน้ำได้ 100 เมตร โดยมีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,800 บาท

          4. Casio G-Shock GD-X6900RD-4

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาข้อมือ G-Shock รุ่น GD-X6900RD-4 โดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวเรือนและสายนาฬิกาสีแดงสุดเท่ ซึ่งผลิตจากเรซินคุณภาพดี ทำให้มีน้ำหนักเบา ส่วนหน้าปัดครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล สามารถทนต่อแรงสั่นสะเทือนได้ดี อีกทั้งยังกันน้ำลึกได้ 200 เมตร วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,000 บาท
 
          5. Rip Curl Mens Rifles Tide Watch

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาแนวสปอร์ตรุ่นนี้ของแบรนด์ Rip Curl สามารถบอกข้อมูลน้ำขึ้นน้ำลงได้ถึง 500 แห่งทั่วโลก จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีตัวเรือนและสายทำจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยมที่ให้ความทนทานเป็นพิเศษ รวมถึงยังกันน้ำลึกได้ราว 100 เมตร สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,250 บาท

          6. Puma Form XL Watch

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาแนวสปอร์ตรุ่น Form XL ของแบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง Puma เป็นนาฬิากาข้อมือระบบอนาล็อกที่มีดีไซน์โดดเด่น ซึ่งมีตัวเรือนเป็นพลาสติก ขณะที่สายทำจากซิลิโคน จึงทำให้มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์เท่ ๆ บนหน้าปัด มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน ทั้งสีน้ำเงินและสีเขียวลายพราง วางขายแล้วในราคา 3,000 บาท

          7. Timex Ironman Sleek 150 TW5M081009J

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          นาฬิกาแนวสปอร์ตดีไซน์เท่จากแบรนด์ Timex รุ่นนี้ มีหน้าปัดครอบด้วยกระจกอะคริลิก ช่วยให้ดูเวลาได้ชัดเจน ตัวเรือนและสายทำจากเรซิน จึงทำมีน้ำหนักเบา ใส่ได้ทั้งตอนเล่นกีฬาและในวันชิล ๆ ก็ดูดีไปหมด สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,550 บาท

          8. Superdry Urban Watch

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          Urban Watch นาฬิกาแนวสปอร์ตจากแบรนด์ Superdry มาพร้อมงานออกแบบที่ดูสวยคลาสสิก โดยใช้กลไกแบบควอทซ์ ตัวเรือนและสายนาฬิกาผลิตจากซิลิโคนอย่างดี เพิ่มความเท่ด้วยการพิมพ์โลโก้แบรนด์ที่สายนาฬิกา มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีน้ำเงิน โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 1,700 บาท

          9. Quiksilver The Barrel Watch

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          Quiksilver มาพร้อมนาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยตัวเรือนและสายสีขาวที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ทำให้นาฬิกามีน้ำหนักเบา เหมาะกับการใส่เล่นกีฬา รวมถึงกันน้ำลึกได้ 100 เมตร วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,700 บาท

          10. Adidas Duramo

นาฬิกาแนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ต

          แบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง Adidas มาพร้อมนาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตดีไซน์เท่ มีตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากวัสดุอย่างดีที่ให้ความยืดหยุ่นสูง หน้าปัดบอกเวลาได้ชัดเจน รวมถึงฟีเจอร์มาตรฐานครบ ทั้งจับเวลา, นับเวลาถอยหลัง และตั้งปลุก โดยมีราคาขายประมาณ 1,700 บาท

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตเท่ ๆ สักเรือนเอาไว้ใส่เล่นกีฬาหรือออกกำลังอยู่ละก็ หวังว่านาฬิกาทั้ง 10 เรือนข้างต้นจะถูกใจใครหลายคนไม่มากก็น้อยนะครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก casio-intl.com, casio-cmg.com, adidas.com, ripcurl.com, nixon.com, timex.com, diesel.com, puma.com, superdry.com, quiksilver.com, citybeach.com.au

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ตสุดเท่ คัดมาเน้น ๆ เพื่อผู้ชายขาลุย ! โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:10:02 42,190 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP