นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์สวยเท่ ราคาน่าคบ

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล เน้นงานออกแบบเท่ ๆ ฟังก์ชั่นครบครัน ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

          คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า นาฬิกาข้อมือ คือไอเทมยอดฮิตตลอดกาลสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ นาฬิการะบบดิจิตอล ที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมมาก ด้วยความที่นาฬิกาชนิดนี้มีฟังก์ชั่นการทำงานมากมาย มีดีไซน์ให้เลือกหลายหลาย แถมใส่ได้ทุกโอกาส ดังนั้นเราเลยถือโอกาสรวบรวมนาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอลเท่ ๆ มาแนะนำกันด้วยครับ

          - Casio G-Shock GD-X6900RD-4DR

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาข้อมือ G-Shock สีแดงสุดเท่ มาพร้อมหน้าปัดที่ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ให้ความทนทานสูงตามสไตล์นาฬิกาซีรีส์นี้ ในส่วนของสายนาฬิกาทำจากเรซิน มีฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน แสดงเวลาโลก 48 เมืองทั่วโลก และกันน้ำลึกได้ 200 เมตร รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว สนนราคาขายที่ 5,000 บาท

          - ODM x JCDC Pop Hours

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          ODM แบรนด์นาฬิกาจากฮ่องกงร่วมกับ JCDC ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส สร้างสรรค์นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้ขึ้นมา มีจุดเด่นอยู่ที่สายนาฬิกาที่ทำจากซิลิโคน งานออกแบบเท่มาก ซึ่งดูคล้ายกับตัวต่อเลโก้ พร้อมเล่นสีสันช่วยให้ดูสวยไม่ซ้ำใคร ตัวเรือนเป็นพลาสติกอย่างดี ส่วนหน้าปัดนาฬิกาครอบด้วยกระจกมิเนอรัล สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร วางขายแล้วในราคา 5,000 บาท

          - Adidas Uraha Watch

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          Uraha นาฬิกาข้อมือจาก Adidas ใช้กลไกแบบดิจิตอลควอทซ์ ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ตัวนาฬิกามีโครงสร้างเป็นพลาสติกคุณภาพดี ทั้งในส่วนของตัวเรือนและสายนาฬิกา มีฟีเจอร์มาตรฐานให้เลือกใช้ครบถ้วน ทั้งตั้งปลุก, จับเวลา และตั้งเวลานับถอยหลัง รวมถึงกันน้ำได้ 50 เมตร มีราคาขายที่ 4,700 บาท

          - Swatch Subzero

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาดิจิตอลทรงสปอร์ตเน้นงานออกแบบเท่ ๆ ของ Swatch รุ่นนี้ มีจอแสดงผลระบบทัชสกรีนขนาดใหญ่ที่สามารถเลือกใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้ง่ายมาก ขณะที่ตัวเรือนเป็นพลาสติก ส่วนสายนาฬิกาทำจากซิลิโคน สนนราคาขายที่ 4,500 บาท

          - Edwin DigitizED

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          Edwin แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมนาฬิกาข้อมือดิจิตอลสีดำสุดเท่ มีหน้าปัดนาฬิกาที่ดูเวลาได้ชัดเจน ครอบทับด้วยกระจกอย่างดี ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล ส่วนสายนาฬิกาทำจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม กันน้ำได้ 50 เมตร มีโหมดการทำงานให้เลือกใช้มากมาย สนนราคาขายที่ 4,300 บาท

          - Nixon Lodown II

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบโต้คลื่นหรือไปเที่ยวทะเลละก็ นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้ของ Nixon เหมาะกับคุณมาก เพราะสามารถบอกความเร็วและความสูงของคลื่นได้ ตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากไฟเบอร์ หน้าปัดครอบทับด้วยกระจกคริสตัล มีราคาขาย 4,300 บาท

          - Levi's LTD0801

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาดิจิตอลสไตล์มินิมอลจาก Levi's มีตัวเรือนเป็นทรงสี่เหลี่ยมทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม ขณะที่หน้าปัดครอบทับด้วยพลาสติกคุณภาพดี ส่วนสายนาฬิกาเป็นหนังแบบ PU ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง มีฟังก์ชั่นมาตรฐาน เช่น ปฏิทิน, จับเวลา และตั้งปลุก รวมถึงกันน้ำได้ 30 เมตร สนนราคาขายที่ 3,800 บาท

          - Timex 80

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้จาก Timex เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการลุคเรียบ ๆ ด้วยดีไซน์สวยคลาสสิก โดยตัวนาฬิกายังใช้เทคโนโลยี Indiglo ช่วยให้มองเห็นเวลาในที่มืดได้ชัดเจน มีสายนาฬิกาเป็นสเตนเลสสตีล กันน้ำได้ 30 เมตร โดยมีราคาขายอยู่ที่ 3,700 บาท

          - Timberland TBL13551JPGYB04

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาดิจิตอลแนวสปอร์ตจาก Timberland มีหน้าปัดขนาดใหญ่ ตัวเรือนผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยมและใช้กระจกมิเนอรัลที่กันรอยขีดข่วนได้ดี ส่วนสายนาฬิกาทำจากไนลอน สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร สนนราคาขายที่ 3,200 บาท

          - Casio AE-1200WH-1AV

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล

          นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้จาก Casio เน้นดีไซน์เท่แบบเรียบ ๆ ใช้วัสดุในการผลิตเป็นเรซินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือน สายนาฬิกา และกระจกหน้าปัด มาพร้อมฟีเจอร์ให้เลือกใช้งานครบครัน เช่น นาฬิกาปลุก 5 เวลา, แผนที่แสดงเวลาโลก, จับเวลา และปฏิทินแบบอัตโนมัติที่นานถึงปี 2099 รวมถึงมีแบตเตอรี่ที่ใช้ต่อเนื่องได้ 10 ปี และกันน้ำลึกได้ 100 เมตร โดยวางขายในราคา 2,500 บาท

          เห็นปบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่านาฬิกาข้อมือดิจิตอลแต่ละรุ่นนั้น น่าหามาใส่ประดับข้อมือมากเลยทีเดียว ใครสนใจเรือนไหนก็จัดเลยครับ เพราะถ้าช้าไป ของอาจจะหมดก่อนได้ !


ภาพจาก casio-intl, timex, odmshop, zlabwatch, diplomatic, adidas, nixon, swatch, blibli
Tag: นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล, นาฬิกาดิจิตอล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์สวยเท่ ราคาน่าคบ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2559 เวลา 16:19:22 17,501 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์สวยเท่ ราคาน่าคบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP