นาฬิกาสไตล์มินิมอล เทรนด์นาฬิกาเท่ ๆ เพื่อผู้ชายสายแฟชั่น

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

          7 นาฬิกาข้อมือชายเท่ ๆ แนว Minimal แฟชั่นยอดนิยมสำหรับหนุ่มฮิปสเตอร์ ที่อยากดูดีในความเรียบง่าย

          ต้องยอมรับว่ากระแสแฟชั่นแนวมินิมอล (Minimal) เป็นอะไรที่มาแรงมากในหมู่ผู้ชายแต่งตัวแนว ๆ ที่เน้นอยากดูดีแบบไม่ต้องเยอะ ซึงนอกจากไอเทมหลักพวกเสื้อผ้าแล้ว แอคเซสซอรี่เสริมอย่าง นาฬิกาข้อมือ ยังเป็นไอเทมยอดนิยมที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้ ว่าแล้วเราเลยไปสรรหาแบบนาฬิกาข้อมือผู้ชายสไตล์มินิมอลมาให้ชมกันด้วย ดูสิว่าจะมีแบบไหนถูกใจคุณบ้าง


          - Squarestreet Aluminum

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก squarestreet.se

          หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบนาฬิกาที่หน้าปัดบาง ๆ เพราะรู้สึกใส่ไม่เกะกะ ซึ่งนาฬิกาจาก Squarestreet รุ่นนี้ ก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการคุณได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ นอกจากหน้าปัดจะบางแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่เรือนละ 275 เหรียญหสรัฐ (หรือประมาณ 9,410 บาท)

          - Void V03D

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก voidwatches.com

          บางคนอาจไม่เคยได้ยินนาฬิกาข้อมือยี่ห้อ Void มาก่อน แต่ขอบอกเลยนะว่างานดีไซน์เท่ไม่เบาเลยทีเดียว ถึงภายนอกจะดูเป็นนาฬิกาแนวเรียบ ๆ แต่ด้วยความที่เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาทำ ผสมกับงานออกแบบที่ลงตัว ผลลัพธ์ที่ได้คือคือความล้ำค่าที่คู่ควรกับข้อมือของคุณผู้ชาย สนนราคาอยู่ที่ 215 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 7,360 บาท)

          - Daniel Wellington

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก danielwellington.com

          หนุ่ม ๆ บ้านเราหลายคนนิยมใส่นาฬิกายี่ห้อนี้มากกก ด้วยความที่ดูเรียบง่าย แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย จึงทำให้หนุ่ม ๆ ชอบเป็นพิเศษ ที่สำคัญมีสายนาฬิกาให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะรุ่น Classic นี่บ้านเราฮิตสุด ๆ ไปเลยล่ะ วางจำหน่ายแล้วในราคา 195 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 6,680 บาท)

          - The Horse Original

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก thehorse.com.au

          นาฬิกาจากผู้ผลิตในประเทศออสเตรเลียรุ่นนี้ มาพร้อมงานออกแบบสุดคลาสสิก บ่งบอกความเป็นมินิมอลได้เป็นอย่างดี ตัวกรอบทำจากสเตนเลสสตีลที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ขณะที่สายนาฬิกาใช้หนังเกรดพรีเมียมมาตัดเย็บ สนนราคาอยู่ที่เรือนละ 139 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,755 บาท)

          - MVMT

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก mvmtwatches.com  และ Instagram @whatmyboyfriendwore

          แบรนด์ MVMT หรือ Movement มีนาฬิกาข้อมือสไตล์มินิมอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเน้นการออกแบบแนวเรียบง่ายเป็นหลัก ซึ่งรุ่น The 40 จะเป็นนาฬิกาแบบเข็ม ไร้ตัวเลขบอกเวลา ตัวสายผลิตจากหนังแท้คุณภาพดี เหมาะกับคนที่กำลังมองหานาฬิกาที่ดูเป็นทางการสักหน่อย สนนราคาอยู่ที่ 120 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,100 บาท) 

          - Komono Winston Royale Black

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก shop.komono.com

          นาฬิกาจาก Komono รุ่นนี้ โดดเด่นด้วยงานออกแบบที่ดูเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายนาฬิกาและหน้าปัดทำจากโลหะ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่อยากได้นาฬิกาที่ดูโมเดิร์นขึ้นมาหน่อย โดยวางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 99 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,400 บาท)

          - Swatch Dra-Cool (GB294)

นาฬิกาสไตล์มินิมอล

นาฬิกาสไตล์มินิมอล
ภาพจาก swatch.com

          หลาย ๆ คนคงรู้จักนาฬิกาแบรนด์ Swatch กันเป็นอย่างดี ซึ่งตัวที่อยากแนะนำและดูเข้าธีมมินิมอลในวันนี้ก็คือรุ่น Dra-Cool หรือ แดร็กคูลา จากคอลเลคชั่น Es war einmal โดยหน้าปัดทำจากพลาสติก หนาเพียง 8.75 มม. ส่วนตัวสายผลิตจากซิลิโคน ซึ่งวางขายเรียบร้อยแล้วในราคา 60 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,055 บาท) 

          เป็นยังไงบ้าง สำหรับนาฬิกาข้อมือแนวมินิมอลที่นำมาแนะนำกันในคราวนี้ แต่ละเรือนสวยถูกใจบ้างหรือเปล่าครับ ? เอาเป็นว่าใครชอบรุ่นไหน ก็อย่าลืมเช็กราคาอีกทีนะครับ รับรองว่าแต่ละเรือนใส่แล้วเท่สุดสวิงริงโก้ไปเลยยยย

          หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง


นาฬิกาสไตล์มินิมอล เทรนด์นาฬิกาเท่ ๆ เพื่อผู้ชายสายแฟชั่น โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2559 เวลา 10:51:15 12,531 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นาฬิกาสไตล์มินิมอล เทรนด์นาฬิกาเท่ ๆ เพื่อผู้ชายสายแฟชั่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP