x close

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ 10 เรื่องน่ารู้ของหนุ่มหล่อดาวรุ่งดวงใหม่


            นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ 10 เรื่องน่ารู้ของหนุ่มหล่อดาวรุ่งดวงใหม่ จากโฆษณา King Power ในมาดหนุ่มนักกีตาร์สุดโรแมนติก ที่จะทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้น

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

            เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่น่าจับตาอีกคนในวงการบันเทิงบ้านเรา สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ หรือ น้องนาย ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา ซิงเกิลมัมคนสวย ซึ่งล่าสุดหลายคนก็คุ้นหน้าคุ้นตากับน้องนายกันบ้างแล้วในโฆษณาของคิงพาวเวอร์และโฆษณาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของนีเวีย ที่ทำให้สาว ๆ พากันหลงรักเกือบค่อนประเทศ ซึ่งกระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อม ๆ กัน

1. ประวัติ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

            ประวัติ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2539 เป็นลูกชายสุดที่รักของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

2. ย้อนรอย หมู พิมพ์ผกา ก่อนตั้งท้อง น้องนาย ณภัทร

            ก่อนอื่นต้องพูดเลยว่าชีวิตของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา ก่อนมีน้องนายนั้น ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เนื่องจากการแต่งงานระหว่าง หมู พิมพ์ผกา กับสามี คือ นก สุรศักดิ์ อาจเรียกได้ว่าเป็นความผิดพลาดของทั้งคู่ เพราะหมูตั้งครรภ์น้องนายได้ 4 เดือนก่อนตัดสินใจแต่งงาน ซึ่งทั้งคู่ก็แต่งงานกันได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น ก่อนหย่าร้างกัน ซึ่งหลังจากเลิกกันแล้วคุณหมูก็หนีไปคลอดน้องนายเพียงลำพังที่โรงพยาบาลแถวพัทยา

            แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้น คุณหมู เผยว่า แม้ตนเองคิดว่าการแต่งงานเป็นเรื่องที่ผิดพลาด แต่สิ่งที่ดีใจที่สุดคือการที่รู้ว่าตนเองตั้งท้องน้องนาย เพราะรู้สึกว่าชีวิตขณะนั้นต้องทำงานหนักเพียงคนเดียวไม่รู้ว่าจะทำงานมีเงินไปเพื่อใคร ดังนั้นเมื่อรู้ว่ามีอีกชีวิตหนึ่งกำลังจะกำเนิดขึ้นมาจึงรู้สึกดีใจมาก รวมทั้งอยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

3. นาย ณภัทร ตอนเด็ก อดีตหนุ่มน้อยจ้ำม่ำ ไม่น่าเชื่อว่าโตมาจะหล่อขนาดนี้

            ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า นาย ณภัทร หนุ่มสุดหล่อมาดเท่ขวัญใจสาว ๆ คนนี้ ในตอนเด็กจะเป็นแค่หนุ่มน้อยผิวคล้ำ ผมหยิก หุ่นจ้ำม่ำ ที่มองยังไงก็ไม่มีวี่แววว่าจะโตมาหล่อขนาดนี้ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าคุณแม่หมู พาลูกชายไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า ซึ่งน้องนาย ก็ออกมาบอกว่า ตนเองไม่ได้ทำอะไรกับใบหน้าเลย แต่ที่ดูดีขึ้นเพราะคุณแม่เป็นคนจัดการดูแลเรื่องผิวพรรณทั้งหมด โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอาง Born to be cosmetic ของคุณแม่ก็ทำขึ้นมาเพื่อดูแลผิวพรรณ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องหน้าตา รวมทั้งที่ผ่านมาน้องนายก็เป็นนักกีฬา ทั้งกอล์ฟ ฟุตบอล ต่อยมวย อาจทำให้โครงหน้าเปลี่ยนไปจากเดิม

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

4. นาย ณภัทร โฆษณา แจ้งเกิด

            สำหรับผลงานที่ทำให้น้องนาย เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา ต้องยกให้การที่น้องนายได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของนีเวีย โดยขณะนั้นมีคนเห็นน้องนายจากอินสตาแกรมแล้วชอบ จึงติดต่อไปแคสติ้งและผ่านการคัดเลือก จึงได้เป็นคนไทยคนเดียวที่ได้เล่นโฆษณาชิ้นนี้ และด้วยความที่น้องนายมีรูปร่างหน้าตาออกไปทางโซนยุโรป ทำให้บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพระเอกโฆษณาเป็นคนไทย

            แต่ถ้าพูดถึงโฆษณาที่ทำให้น้องนายเป็นที่รู้จักเลย ก็คงหนีไม่พ้นโฆษณาของ King Power ที่ทำให้สาว ๆ ค่อนประเทศที่ได้ดูโฆษณาตัวนี้ครั้งแรกถึงกับหลงรักในใบหน้าหล่อเหลารวมทั้งท่าทางการเล่นกีตาร์ที่มีเสน่ห์มาก ๆ จะไม่ให้หลงรักยังไงไหว

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

5.นาย ณภัทร กับเส้นทางการศึกษาที่กำหนดเอง

            หากพูดถึงชื่อ นาย ณภัทร นอกจากจะนึกถึงความหล่อเหลาของเขาแล้ว ยังมีอีกอย่างที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนเป็นแม่อย่างคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เนื่องจากน้องนายเป็นเด็กเรียนดี ขยัน อดทน ไม่ทิ้งการเรียน และสามารถสอบเทียบวุฒิ 2 ปี เข้ามหาวิทยาลัยมหิดล สาขา Communication Design ได้เร็วกว่าเด็กทั่วไป ทั้งยังให้เหตุผลอีกว่า ต้องการประหยัดเงินค่าเทอมช่วยแม่เพราะค่าเทอมที่โรงเรียนนานาชาติแพงมาก รวมทั้งตั้งใจว่าจะไม่ทำงานไปพร้อมกับการเรียนเพราะต้องการเรียนให้จบก่อน

6. ฮีโร่ ของ นาย ณภัทร เธอผู้เป็นทุกอย่าง

            นาย ณภัทร กับ คุณแม่หมู ถือเป็นแม่ลูกตัวอย่างเลยก็ว่าได้ เพราะเวลาที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันเหมือนมีกระแสความรักอบอวลอยู่รอบตลอดเวลา ทั้งนี้เมื่อถามน้องนายว่า นิยามคำว่าแม่ของนายคืออะไร ซึ่งคำตอบของน้องนายทำเอาคุณแม่หมู น้ำตาซึมเลยทีเดียว เพราะคำว่าแม่ สำหรับนาย คือคนที่เป็นทุกอย่าง เป็นเหมือนฮีโร่ เพราะนายเห็นแม่ตั้งแต่เด็กที่ทำทุกอย่างและสู้ตายเพื่อลูก บางครั้งก็รู้ว่าแม่มีความทุกข์แต่ก็เลือกโกหกเพื่อความสบายใจของลูก และทำทุกอย่างให้เป็น นาย ณภัทร ที่ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

นาย นภัทร เสียงสมบุญ
 
7. นาย ณภัทร เดือนคณะและคฑากร มหิดล

            เรียกได้ว่าเพอร์เฟคท์สุด ๆ เพราะนอกจากเทียบวุฒิการศึกษาเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยมหิดลแล้ว กิจกรรมในมหาวิทยาลัยก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วย เนื่องจากตอนเข้าปี 1 น้องนายได้รับตำแหน่งเดือนคณะ รวมถึงรางวัล Popular Vote และเป็นคฑากร (รุ่นแรก) ของมหาวิทยาลัยมหิดล

8. นาย ณภัทร งานอดิเรก

            สำหรับกีฬาสุดโปรดที่ น้องนาย เล่นมาตั้งแต่เด็กก็คือกอล์ฟ นอกจากนี้น้องนายยังชอบร้องเพลงและเล่นกีตาร์อีกด้วย ซึ่งเห็นจากผลงานต่าง ๆ ที่โพสต์ลงในอินสตาแกรม

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

9. นาย ณภัทร เซ็นสัญญาเป็นเด็กในสังกัดช่อง 3

            เป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ทั้งสาวแท้และสาวเทียม ที่รอติดตามผลงานของน้องนายกันอย่างใจจดใจจ่อ ให้ได้เฮกันดัง ๆ เพราะขณะนี้ทางผู้ใหญ่ใจดีของช่อง 3 ได้ดึงตัวน้องนายเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่น้องนายไม่อยากทำงานควบคู่กับการเรียนทำให้ต้องขอเวลาอีก 2 ปี จึงสามารถลุยงานในวงการบันเทิงได้เต็มตัว พร้อมกันนี้ยังมีรายงานระบุว่าทางผู้จัดชื่อดังอย่าง ไก่ วรายุฑ มีแพลนเตรียมปั้นน้องนายขึ้นแท่นพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่

10. ช่องทางติดตามนาย ณภัทร ได้จากที่ไหน?

             เพจ facebook ณภัทร เสียงสมบุญ นาย

             Instagram @snaphat


นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ

นาย นภัทร เสียงสมบุญ


ภาพจาก Instagram snaphat
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, รายการทูไนท์โชว์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับ 10 เรื่องน่ารู้ของหนุ่มหล่อดาวรุ่งดวงใหม่ อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2561 เวลา 14:32:58 325,468 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP