10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายหนัง เน้นดีไซน์สวย ราคาน่าโดนนาฬิกาข้อมือสายหนัง

          นาฬิกาข้อมือสายหนังสำหรับผู้ชาย มาพร้อมงานออกแบบสวยเท่ ช่วยเสริมลุคให้ดูดีแบบมีสไตล์ ในราคาน่าคบ

          เมื่อพูดถึงนาฬิกาข้อมือยอดนิยมที่ผู้ชายนิยมใส่แล้ว หลายคนน่าจะนึกถึงนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายเหล็กกันซะเป็นส่วนใหญ่ แต่รู้ไหมว่ายังมีนาฬิกาสายหนังดีไซน์เท่ ๆ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจให้ได้ลองเลือกใส่อีกเพียบ ให้ลุคที่ดูคลาสสิก สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมนาฬิกาข้อมือมาแนะนำกันด้วยครับ
 


          - Seiko SGEG99P1

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          นาฬิกาข้อมือผู้ชายดีไซน์เรียบ ๆ จาก Seiko มีตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี ส่วนหน้าปัดนาฬิกาเป็นสีดำที่ครอบทับด้วยกระจกแซฟไฟร์ ซึ่งทนแรงกระแทกและกันรอยขีดข่วนได้ดี รวมถึงกันน้ำได้ 100 เมตรด้วย ส่วนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,300 บาท

          - Rhythm P1302L01

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          Rhythm มาพร้อมกับนาฬิกาขือมือผู้ชายที่มีดีไซน์สวย ช่วยเสริมลุคให้ดูคลาสสิก ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม สายนาฬิกาสีดำทำจากหนังแท้เกรดพรีเมียม ใช้กระจกแซฟไฟร์ครอบหน้าปัด รวมถึงกันน้ำได้ 30 เมตรด้วย  โดยวางขายในราคา 4,750 บาท

          - Diesel Master Chief DZ1206

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          นาฬิกาข้อมือรุ่น DZ1206 จากซีรีส์ Master Chief ของแบรนด์ Diesel เน้นงานออกแบบที่สวยหรู น่าหามาใส่ประดับข้อมือ ทั้งยังให้กลิ่นอายของความคลาสสิกด้วยสายหนังสีน้ำตาล ส่วนตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลอย่างดี สนนราคาขายที่ 4,600 บาท 

          - Fossil Retro Traveler CH2886

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          แบรนด์ดังอย่าง Fossil มาพร้อมกับนาฬิกาข้อมือเท่ ๆ ในสไตล์เรโทร ซึ่งมีตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม ส่วนสายนาฬิกาสีน้ำตาลเข้มผลิตจากหนังเกรดพรีเมียม สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส โดยมีราคาขายที่ 3,800 บาท

          - Timex Easy Reader TW2P75600

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          Timex แบรนด์นาฬิกาชื่อดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มาพร้อมนาฬิกาสุดเท่ในซีรีส์ Easy Reader ที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก โดยมีตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลและสายหนังอย่างดี สามารถดูเวลาในที่มืดได้ชัดเจนด้วยหน้าปัดเรืองแสง รวมถึงกันน้ำได้ 30 เมตร สนนราคาขายที่ 3,300 บาท

          - Citizen BF0580-06E

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          สำหรับนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ของแบรนด์ Citizen เป็นนาฬิการะบบควอทซ์ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลเนื้อดีและสายหนังคุณภาพเยี่ยม พร้อมใช้เทคโนโลยี Lumibrite ทำให้หน้าปัดเรืองแสงในที่มืด โดยวางขายในราคา 3,150 บาท

          - Casio Standard MTP-V006GL-9B

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          Casio แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมนาฬิกาข้อมือสไตล์คลาสสิก มีตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลเคลือบสีทองที่ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ใช้สายหนังสีน้ำตาล โดยมีราคาขายที่ 2,500 บาท

          - Alba AS9817X

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          นาฬิกาข้อมือสายหนังดีไซน์สวยแบบเรียบรุ่นนี้จาก Alba เสริมความคลาสสิกด้วยตัวเลขโรมัน ส่วนตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี ทั้งยังกันน้ำลึกได้ 50 เมตร สนนราคาขายที่ 2,350 บาท

          - US Submarine MN J119MD

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          MN J119MD เป็นนาฬิกาข้อมือระบบควอทซ์จากแบรนด์ US Submarine เน้นงานออกแบบสวยคลาสสิก มีตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีลและใช้หนังเกรดพรีเมียมทำเป็นสายนาฬิกา ส่วนหน้าปัดเป็นสีขาว ช่วยให้ดูเวลาได้ชัดเจน รวมถึงกันน้ำได้ 30 เมตร โดยวางขายในราคา 1,950 บาท

          - Aldo Kaaewen

นาฬิกาข้อมือสายหนัง

          Kaaewen เป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายที่เน้นงานดีไซน์เท่แบบเรียบ ๆ ตามสไตล์ของแบรนด์ Aldo โดยมีตัวเรือนและสายหนังผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมหน้าปัดไซส์ใหญ่ ทั้งยังมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายด้วย สนนราคาขายที่ 1,500 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับนาฬิกาข้อมือผู้ชายสายหนังราคาถูกทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นล้วนมีดีไซน์ที่ดูสวยเป็นเอกลักษณ์เอามาก ๆ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือสายหนังเท่ ๆ สักเรือน ก็ลองพิจารณาจากตัวเลือกข้างต้นกันได้เลยครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก dreamhosters, robinson, timex, jomashop, casio-intl, lazada, infantryco, aldoshoes, zalora, rhythm-thailandagent

10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายหนัง เน้นดีไซน์สวย ราคาน่าโดน โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2559 เวลา 11:39:54 30,982 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายหนัง เน้นดีไซน์สวย ราคาน่าโดน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP