10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายเหล็ก ที่หนุ่มมาดเนี้ยบเห็นแล้วต้องปิ๊งเลย !

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือสายเหล็กสำหรับผู้ชายจากหลากแบรนด์ชั้นนำ เน้นงานดีไซน์สวยงาม บอกเวลาได้ตรงเป๊ะ

          ก่อนหน้านี้เราได้รวบรวมนาฬิกาข้อมือสายหนังมาฝากหนุ่ม ๆ กันไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ชอบนาฬิกาสายเหล็กคงอยากทราบเหมือนกันว่าตอนนี้มีรุ่นไหนบ้างที่น่าหามาใส่ประดับข้อมือ เพราะเริ่มจะเบื่อ ๆ กับเรือนที่ใส่อยู่ หรือไม่ก็อยากหามาสลับใส่ให้แมตช์กับเสื้อผ้า ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะนำนาฬิกาสายเหล็กจากแบรนด์ต่าง ๆ มาแนะนำกันด้วยครับ


          - Casio G-Shock GST-S100D-1A4

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือจากซีรีส์ยอดฮิต G-Shock ของแบรนด์ Casio รุ่นนี้ มีตัวเรือนเป็นโครงสร้างแบบ 2 ชั้นที่ใช้สเตนเลสสตีลกับเรซินในการผลิต ช่วยเพิ่มความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ส่วนสายนาฬิกาเป็นสเตนเลสสตีล ดูเวลาได้ชัดด้วยไฟ LED แบบคู่ จัดเต็มฟีเจอร์ครบครัน เช่น แสดงเวลาโลก, จับเวลา และปฏิทินอัตโนมัติ เป็นต้น รวมถึงกันน้ำได้ลึก 200 เมตร โดยวางขายแล้วในราคา 7,900 บาท

          - Nixon Cannon NX-A160

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          Nixon มาพร้อมกับนาฬิกาข้อมือระบบควอทซ์ เน้นงานดีไซน์สวยเรียบแบบมินิมอลตามสไตล์ของแบรนด์ ที่มีตัวเรือนและสายเป็นสเตนเลสสตีลสีดำ-เทา ใช้กลไกของ Miyota ช่วยให้บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ สนนราคาขายที่ 7,900 บาท

          - Seiko SGEH53P

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          Seiko ผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกรุ่น SGEH53P เน้นงานออกแบบเรียบหรู โดยมีตัวเรือนและสายเป็นสเตนเลสอย่างดี ครอบทับด้วยกระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ทั้งยังกันน้ำได้ 100 เมตร สนนราคาขายที่ 7,500 บาท

          - Kenneth Cole IKC 10020856

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิาข้อมือของ Kenneth Cole แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้สเตนเลสสตีลสีดำในการผลิตตัวเรือนและสายนาฬิกา ส่วนตัวหน้าปัดเน้นงานออกแบบสุดเท่ เป็นแบบโปร่งใส สามารถมองทะลุได้ โดยวางขายแล้วในราคา 7,400 บาท

          - Rhythm Chronograph Watch S1109S05

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิการะบบโครโนกราฟของแบรนด์ Rhythm มาพร้อมหน้าปัดไซส์ใหญ่ เน้นงานออกแบบเท่ ๆ โดยตัวเรือนและสายนาฬิกาสีดำทำจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี ครอบทับด้วยกระจกคุณภาพเยี่ยม กันน้ำได้ 100 เมตร รวมถึงมีฟังก์ชั่นจับเวลาและเข็มทิศด้วย ส่วนราคาขายอยู่ที่ 6,700 บาท

          - Swatch Boxengasse YVS423G

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือระบบควอทซ์จากซีรีส์ Boxengasse ของ Swatch แบรนด์นาฬิกายอดฮิต มาพร้อมหน้าปัดสีฟ้าที่เรืองแสงในที่มืด ช่วยให้ดูเวลาได้ชัด ส่วนวัสดุของตัวเรือนและสายนาฬิกาเป็นสเตนเลสสตีล สามารถกันน้ำได้ 100 เมตร โดยวางขายแล้วในราคา 6,500 บาท

          - Alba AT3889X

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตจากแบรนด์ Alba เป็นนาฬิการะบบโครโนกราฟ มีตัวเรือนและสายสีดำทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม เสริมความเท่ด้วยการตกแต่งรายละเอียดบนหน้าปัดเป็นสีทอง ช่วยให้ดูเวลาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมกันน้ำได้ 100 เมตร โดยมีราคาขายที่ 5,700 บาท

          - Fossil Retro Traveler Chronograph CH2869P

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          สำหรับนาฬิกาข้อมือจากซีรีส์ Retro Traveler ของแบรนด์ Fossil รุ่นนี้ เป็นนาฬิการะบบควอทซ์ที่สามารถบอกเวลาได้แม่นยำสุด ๆ ใช้สเตนเลสสตีลเกรดพรีเมียมในการผลิตเป็นตัวเรือนและสายนาฬิกา รวมถึงกันน้ำลึกได้ 100 เมตร สนนราคาขาย 5,300 บาท

          - Citizen Eco-Drive AW1274-63A

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือซีรีส์ Eco-Drive ของแบรนด์ Citizen เป็นนาฬิการะบบควอทซ์ที่บอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง มีตัวเรือนและสายทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม ส่วนหน้าปัดนาฬิกาใช้กระจกมิเนอรัลอย่างดี กันน้ำลึกได้ 100 เมตร โดยมีราคาขายที่ 4,900 บาท

          - Timex Taft Street TW2P87700

นาฬิกาข้อมือสายเหล็ก

          นาฬิกาข้อมือทรงสปอร์ตจากซีรีส์ Taft Street ของแบรนด์ Timex มาพร้อมงานดีไซน์สวยหรู ด้วยตัวเรือนและสายทำจากสเตนเลสสตีลสีดำล้วน ขณะที่หน้าปัดครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัลและใช้เทคโนโลยี Indiglo ทำให้หน้าปัดเรืองแสงได้ในที่มืด รวมถึงกันน้ำได้ 50 เมตร ส่วนราคาขายอยู่ที่ 3,000 บาท

          ต้องบอกเลยว่านาฬิกาข้อมือสายเหล็กสำหรับผู้ชายแต่ละรุ่นสวย ๆ ทั้งนั้นเลย หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้นาฬิกาข้อมือสายเหล็กมาใส่ประดับข้อมือสักเรือนละก็ ลองพิจารณาจากตัวเลือกข้างต้นได้เลยนะครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก seiko, casio-intl, albathailand, achat-bijoux, rhythm-thailandagent, nixon, swatch, overstock, timex, fossil

10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายเหล็ก ที่หนุ่มมาดเนี้ยบเห็นแล้วต้องปิ๊งเลย ! โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 10:15:07 23,052 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายเหล็ก ที่หนุ่มมาดเนี้ยบเห็นแล้วต้องปิ๊งเลย ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP