หล่อขั้นเทพ

ข้อควรพิจารณา เมื่อต้องสั่งตัดเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย
เพราะเสื้อเชิ้ตจะใส่แล้วดูดีได้ ต้องเลือกใส่ไซส์ที่มีขนาดเหมาะกับรูปร่างของคุณพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ดังนั้นคนจึงนิยมเสื้อสั่งตัดมากกว่า
เทคนิคการจับคู่กางเกงขายาวกับรองเท้าให้ลงตัว
การเลือกแต่งตัวให้แมทช์กัน จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เราจะมาแนะนำเทคนิคการจับคู่กางเกงกับรองเท้าให้ได้ทราบกัน
เทคนิคการใส่กางเกงชิโน่หลากสีให้ดูดีมีสไตล์
หลาย ๆ คน อาจยังไม่รู้จักว่า กางเกงชิโน่ (Chino) เป็นกางเกงแบบไหน แต่ถ้าเห็นภาพแล้วคงจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที ปัจจุบันบรรดาแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ได้ผลิตกางเกงชิโน่สีสันสุดเจ็บจี๊ด และกำลังได้รับความนิยมเป็นอ
ยลโฉมรองเท้าฟุตบอลยอดนิยมของนักเตะแข้งทอง
คุณทราบกันหรือไม่ว่ารองเท้าฟุตบอลแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง ที่นักเตะมักเลือกมาใส่กัน เราจะมาแนะนำรองเท้าเหล่านั้นให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้นครับ
มันกลับมาฮิตกันอีกแล้ว!! แจ็คเก็ต Old school สุดแนว
เทรนด์แฟชั่นบางอย่างก็มาเร็วไปเร็ว แต่บางอย่างก็วนกลับมาได้รับความนิยม เช่น เสื้อแจ็คเก็ต วาร์ซิตี้ ดังนั้นเราจะมาแนะนำเสื้อสุดแนวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน
อินเทรนด์กับแฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายสก็อตยอดนิยม
เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังพบเห็นคนใส่อยู่เสมอ ว่าแต่...เพราะอะไรที่เสื้อชนิดนี้ถึงยังคงอยู่ในใจใครหลายคนอยู่เสมอ เรามาลองหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันดีกว่า
สวย เท่ สไตล์วินเทจไปกับเสื้อยืดโพลารอยด์
แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นอย่าง อัลทรู แอพพาเรล ร่วมฉลองครบรอบ 75 ปี ให้กับกล้องโพลารอยด์ โดยการเปิดตัวเสื้อยืดแนววินเทจ พร้อมลวดลายของกล้องโพลารอยด์ให้ได้ซื้อมาเก็บสะสมกันในเร็ว ๆ นี้
แนะนำเสื้อฮาวายสีเจ็บ ลายจี๊ดใส่เล่นสงกรานต์
สำหรับเทศกาลสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ของไทยเรา หลาย ๆ คนคงวางแผนที่เดินทางออกไปเล่นน้ำกันบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ เตรียมเสื้อผ้าที่จะใส่ออกไปรับน้ำหรือยัง เราจึงมาแนะนำ "เสื้อฮาวาย" ให้คุณได้ใส่ไปเล่
6 ความเชื่อผิด ๆ ในเรื่องแฟชั่น ที่ผู้ชายควรระวัง
บางคนอาจเข้าใจผิด ๆ ไปกับสไตล์การแต่งตัวบางอย่าง ซึ่งอาจทำให้พวกเขาดูดับ แทนที่จะเกิด ถ้าอย่างนั้น เดี๋ยวเราจะมาทำความเข้าใจกันเสียใหม่เกี่ยวกับเรื่องแฟชั่นที่หนุ่ม ๆ อาจเข้าใจผิดกันดีกว่า
6 วิธีการเลือกเสื้อผ้า ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้าม
ชุดที่เราเลือกใส่มันเหมาะกับงาน หรือ ใส่เสื้อตัวนี้มันดูเข้ากับกางเกงมั้ย ซึ่งปัญหาเหล่านี้คงทำให้ปวดหัวและคิดไม่ตกกันพอสมควรสำหรับคุณผู้ชาย เลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอก


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง