x close

ยาแต้มสิวที่ผู้ชายนิยมใช้ ใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง หน้าใสวิ้ง !

ยาแต้มสิว

          7 ยาแต้มสิวตัวท็อปสำหรับผู้ชาย ช่วยรักษาสิวให้หายเป็นปลิดทิ้ง ทำให้หน้าดูกระจ่างใสไร้สิว

          ความมันบนใบหน้ากับผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งความมันนี่แหละที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว หลายคนคิดว่าแค่ใช้โฟมล้างหน้าทำความสะอาดก็ช่วยป้องกันสิวได้ แต่นั่นยังไม่พอ แล้วยิ่งปล่อยไว้ก็ยิ่งบานปลาย จากสิวธรรมดาอาจกลายเป็นสิวอักเสบได้ ดังนั้นเราเลยรวบรวมยาแต้มสิวคุณภาพเยี่ยมมาแนะนำกันด้วยครับ

           1. Benzac AC 5

ยาแต้มสิว
           หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอักเสบละก็ Benzac AC 5 เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ เพราะยาแต้มสิวรุ่นนี้สามารถขจัดสิวอักเสบและสิวอุดตันให้หายเป็นปลิดทิ้ง ซึ่งมีตัวยาพิเศษที่ไปฆ่าเชื้อสิวโดยตรงนั่นเอง โดยวางขายในราคา 390 บาท สำหรับขนาด 60 กรัม

           2. Eryacne Erythromycin Gel

ยาแต้มสิว

           Eryacne Erythromycin Gel เป็นยาแต้มสิวเนื้อที่เหมาะกับคนที่มีสิวอักเสบมาก เนื่องจากมีส่วนผสมของตัวยาอีริโทรไมซิน (Erythromycin) ซึ่งเป็นยาปฏิชีวนะที่สามารถช่วยลดสิวอุดตัน กำจัดสิวอักเสบ และสิวหัวช้างได้ดีมาก ๆ โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 30 กรัมอยู่ที่ 270 บาท

           3. Tomei Anti-Acne Cream

ยาแต้มสิว

          ครีมแต้มสิวยอดฮิตของ Tomei มาพร้อมกับสรรพคุณในการจัดการกับสิวได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะช่วยหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว, ลดความมันบนผิวหน้า และช่วยกระชับรูขุมขน รวมถึงมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส สนนราคาขาย 235 บาท สำหรับขนาด 5 กรัม

           4. Smooth E Acne Hydrogel

ยาแต้มสิว

           เจลแต้มสิวตัวแจ่มจากแบรนด์ Smooth E ไม่เพียงแค่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองได้เป็นอย่างดี พร้อมทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นโดยปราศจากความมันด้วย สนนราคาขายที่ 215 บาท สำหรับขนาด 10 กรัม

           5. Retin-A

ยาแต้มสิว

           Retin A เป็นยาแต้มสิวเนื้อครีมที่คุณภาพดีมาก ๆ มีส่วนผสมของกรดวิตามินเอ สำหรับช่วยขจัดสิวอุดตันและสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมลดรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว โดยขนาด 20 กรัม มีราคาขายที่ 100 บาท

           6. Clinda M

ยาแต้มสิว

           Clinda M เป็นยาแต้มสิวสูตรน้ำที่ออกฤทธิ์ในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ช่วยขจัดสิวหัวช้างและสิวอักเสบได้ดี รวมถึงช่วยลดอาการบวมแดงของสิวด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 15 กรัมอยู่ที่ 59 บาท

           7. Clindalin Gel

ยาแต้มสิว
ภาพจาก Twitter @praewwzg

           Clindalin Gel ยาแต้มสิวสูตรเจล สามารถใช้แต้มที่หัวสิวโดยตรงหรือจะทาทั่วใบหน้าก็ได้ในกรณีที่มีสิวเยอะ มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิวอักเสบกับสิวอุดตัน ที่สำคัญใช้เวลาไม่นานก็ทำให้ใบหน้ากลับมาดูใสอีกครั้ง โดยมีราคาขายที่  50 บาท สำหรับขนาด 5 กรัม 

           เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวบนใบหน้าอยู่ละก็ ลองหายาแต้มสิวดี ๆ มาใช้กันดีกว่า ก่อนที่สิวจะอักเสบแล้วจะยิ่งรักษายากกว่าเดิมครับ 

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก acnedefend, bestofbothworldsaz, tomei-acne, lelong, bigacne, mds-thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาแต้มสิวที่ผู้ชายนิยมใช้ ใช้แล้วสิวหายเกลี้ยง หน้าใสวิ้ง ! อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:51:28 53,560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP