x close

10 โฟมล้างหน้าผู้ชายตัวท็อป ใช้แล้วหน้าใส หน้าเด้งโฟมล้างหน้าผู้ชาย

           โฟมล้างหน้าผู้ชายคัดเน้น ๆ ใช้แล้วผิวหน้าสะอาด ดูกระจ่างใส เพื่อหนุ่ม ๆ ที่อยากมีใบหน้าใสกิ๊ง

           ทุกวันนี้เราเชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ หลายคนยังคงล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวอยู่ แต่บางครั้งน้ำเปล่าก็ยังทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ดีพอ ดังนั้นตัวเลือกอย่าง โฟมล้างหน้า จึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ซึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายในปัจจุบัน มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แบ่งตามสภาพผิว รวมถึงคุณสมบัติที่แตกต่างของโฟมแต่ละชนิด โดยในวันนี้เราได้คัดเอาโฟมล้างหน้าผู้ชายยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ มาแนะนำไว้เป็นตัวเลือกให้หนุ่ม ๆ ใช้กันแล้วครับ

           Biotherm Homme Face Scrub Facial Exfoliator Eliminates Impurities จาก Biotherm

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก biotherm-usa

           Biotherm มาพร้อมโฟมล้างหน้าประสิทธิภาพสูง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้กลับมาดูสดใสยิ่งขึ้น พร้อมส่วนผสมแบบพิเศษสำหรับลดปัญหาขนคุดบนใบหน้าด้วย สนนราคาขายที่ 1,700 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

           Lab Series Multi Action Face Wash จาก Lab Series

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก labseries

           โฟมล้างหน้าของ Lab Series ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีเม็ดบีดส์ชนิดพิเศษ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและลดความมันได้ดี พร้อมขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกทิ้ง ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น โดยมีราคาขาย 1,200 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           Kiehl\'s Men Oil Eliminator Deep Cleansing Exfoliating Face Wash จาก Kiehl\'s

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก kiehls

           โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษจาก Kiehl\'s ใช้เทคโนโลยี Aerolite ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินได้มากกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไปถึง 4 เท่า ช่วยเสริมความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ได้ตลอดวัน พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าในคราวเดียว สนนราคาขาย 1,100 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

           Clinique For Men Face Wash จาก Clinique

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก clinique

           ใครที่มีผิวหน้าแห้งกร้านละก็ หมดกังวลไปได้เลย เพราะโฟมล้างหน้าจาก Clinique ตัวนี้ ไม่เพียงแค่ทำให้ใบหน้าดูสดใสเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า รวมทั้งทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มด้วย มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,000 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

           Shiseido Men Cleansing Foam จาก Shiseido

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก houseoffraser

           โฟมล้างหน้าคุณภาพเยี่ยมของ Shiseido จากประเทศญี่ปุ่น สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและขจัดความมันส่วนเกินได้ดีเยี่ยม ทำให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น ดูกระจ่างใส โดยวางขายแล้วในราคา 830 บาท สำหรับขนาด 125 มิลลิลิตร

           L’Oreal Men Expert White Activ Volcano จาก L’Oreal

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก cdiscount

           L’Oreal แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากแร่ธาตุภูเขาไฟ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าของคุณผู้ชายได้ครบถ้วน ทั้งเรื่องสิว ความมัน และคราบสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ทำให้หน้าดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วางขายแล้วในราคา 139 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           Nivea Men White Acne-Oil Control Mud Foam จาก Nivea

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก nivea

           โฟมล้างหน้าตัวนี้จาก Nivea ผสมสารคล้ายโคลนภูเขาไฟ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยลดความมันส่วนเกินและดูดซับสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้สะอาดหมดจด ช่วยขจัดสิว พร้อมลดจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า ที่สำคัญยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นยิ่งขึ้น สนนราคาขายที่ 129 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

           Pond\'s Men Energy Charge Whitening Foam จาก Pond\'s

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก ponds

           โฟมล้างหน้าจาก Pond\'s ตัวนี้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดของเมล็ดกาแฟ ที่มีฤทธิ์ช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาดูสดใส อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมากระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเมนทอล ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าด้วย สนนราคาขายที่ 125 บาท สำหรับขนาด 125 มิลลิลิตร

           Garnier Men AcnoFight Wasabi Foam จาก Garnier

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก garnier

           โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรต้านแบคทีเรียจาก Garnier ใช้ส่วนผสมจากวาซาบิ มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ดี รวมถึงหมดกังวลเรื่องความมันบนใบหน้าไปได้เลย ที่สำคัญยังช่วยปรับสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง สนนราคาขาย 119 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

            Vaseline Men Anti Dullness Face Scrub จาก Vaseline

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก vaselinethailand

           หนุ่ม ๆ ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ โฟมล้างหน้ารุ่นนี้จาก Vaseline ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยไมโครบีดส์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีวิตามินบี 3 สำหรับขับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม วางขายแล้วในราคา 119 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           เป็นอย่างไรบ้างกับโฟมล้างหน้าผู้ชายทั้ง 10 รุ่นที่เรานำฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวเจ๋งมาก ! ใครที่อยากมีใบหน้าหล่อใสโดนใจสาว ๆ ก็ลองหามาใช้กันได้เลย แต่อย่าลืมเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเองด้วยล่ะ

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โฟมล้างหน้าผู้ชายตัวท็อป ใช้แล้วหน้าใส หน้าเด้ง อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:33:52 281,334 อ่าน
TOP