x close

10 ครีมทาหน้าผู้ชายในช่วงหน้าหนาว ทาแล้วหน้าฉ่ำ ไม่ลอกเป็นขุย

          ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าแห้งตึงในช่วงหน้าหนาว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บอกลาปัญหาผิวแห้งไปได้เลย

          ผู้ชายอย่างเรา ๆ นอกจากทรงผมที่ต้องหล่อ เท่ ดูแลเป็นพิเศษแล้ว เรื่องของใบหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งก้าวเข้าสู่หน้าหนาว ก็ต้องห้ามลืมดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกายเด็ดขาด เพราะอากาศเย็นจะทำให้ผิวหน้าเราแห้งและลอกเป็นขุยได้ง่ายมาก โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่เป็นคนผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งต้องหามาบำรุงด่วน ๆ เลย ว่าแล้วเราจึงได้รวบรวมครีมทาหน้าน่าใช้ในช่วงหน้าหนาวมาแนะนำหนุ่ม ๆ กันด้วยครับ

1. Lab Series Daily Moisture Defense Lotion SPF 15

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก lab series

          Lab Series มาพร้อมครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพดี ที่ไม่เพียงแค่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้หน้าเนียนนุ่มเท่านั้น แต่ยังป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดดได้ด้วยค่า SPF 15 รวมถึงช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดี โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,850 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

2. Biotherm Homme Aquapower Oligo-Thermal Care

ภาพจาก biotherm

          ครีมบำรุงไบโอเธิร์มเป็นเนื้อเจลสูตรเย็น คืนความรู้สึกสดชื่นให้ผิว มี Oligo-thermal แร่ธาตุขนาดเล็กจากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติผสมโพลีเมอร์ และสารเติมความชุ่มชื่น 3 ชนิด คือ กลีเซอริน, อะมิโน แอซิด และชี บัตเตอร์ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้ชุ่มชื้น นำมาบำรุงผิวหลังโกนหนวดได้ ราคา 1,900 บาท สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร

3. Clinique For Men Moisturizing Lotion


ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก clinique

          โลชั่นบำรุงผิวหน้าจาก Clinique มีเนื้อครีมบางเบา จึงช่วยให้ซึมซับสู่ผิวได้ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 1,450 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

4. Laneige Homme Active Water Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก laneige

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ของ Laneige มีเนื้อครีมบางเบาและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารประกอบที่มีโมเลกุลของน้ำ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน หมดกังวลปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุยไปได้เลย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,150 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

5. Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก Physiogel TH

          ครีมทาหน้าสูตรปราศจากน้ำหอมจาก Physiogel เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งและแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น พร้อมลดอาการระคายเคืองและผิวลอกเป็นขุยได้ดีเยี่ยม สนนราคาขายที่ 1,120 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

6. Eucerin Lipo-Balance

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก Eucerin

          Eucerin Lipo-Balance เป็นครีมทาหน้าที่เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากและผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มกว่าเดิม โดยวางขายแล้วในราคา 750 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

7. Nature Republic Argan Homme Skin

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก Nature Republic

           ครีมทาหน้าสำหรับคนผิวแห้งจาก Nature Republic อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ของอาร์แกนออยล์และวิตามินอี ช่วยเปลี่ยนผิวที่ลอกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังซึมซับเร็วและให้กลิ่นหอมสดชื่น วางจำหน่ายแล้วในราคา 690 บาท สำหรับขนาด 130 มิลลิลิตร

8. Hada Labo Super Goku-jyun Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก hadalabousa

          Hada Labo จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์แบบเข้มข้น ซึ่งไม่เพียงแค่ทำให้ผิวเนียนนุ่มเท่านั้น แต่ยังช่วยเก็บน้ำหล่อเลี้ยงที่อยู่ใต้ผิวหนังด้วย เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นแลดูมีสุขภาพดี ทั้งยังมีเนื้อครีมบางเบา โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 589 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

9. Smooth E Cream


ภาพจาก Smooth E 


          Smooth E มาพร้อมกับครีมทาหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดี ทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงปรับผิวให้เนียนนุ่มและดูมีสุขภาพดีด้วย โดยวางขายแล้วในราคา 595 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

10. ZA Men Ultimate Moist Hydrating Gel

ครีมทาหน้า หน้าหนาว
ภาพจาก Za Men Thailand

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเจลจาก ZA มีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซับสู่ผิวได้ง่าย จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้เร็ว พร้อมลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาขายอยู่ที่ 209 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิกรัม

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่มผิวแห้งที่มีปัญหาเรื่องผิวลอกเป็นขุยอยู่เป็นประจำ ก็ลองหามาใช้กันได้เลย เพื่อสุขภาพผิวที่ดูดีไปตลอดหนาวนี้ครับ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมทาหน้าผู้ชายในช่วงหน้าหนาว ทาแล้วหน้าฉ่ำ ไม่ลอกเป็นขุย อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:13:24 47,234 อ่าน
TOP