x close

10 ครีมทาหน้าผู้ชายในช่วงหน้าหนาว ทาแล้วหน้าฉ่ำ ไม่ลอกเป็นขุย

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          ครีมทาหน้าผู้ชายสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าในช่วงหน้าหนาว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บอกลาปัญหาผิวแห้งไปได้เลย

          เรียกได้ว่าเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเป็นทางเรียบร้อยแล้วสำหรับบ้านเรา ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าหนา ๆ ที่ควรหามาใส่เพื่อกันหนาวแล้ว ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกายไปพร้อม ๆ กันด้วย เพราะอากาศเย็น ๆ ในฤดูนี้จะทำให้ผิวหน้าเราแห้งและลอกเป็นขุยได้ง่ายมาก โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่เป็นคนผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งต้องหามาบำรุงด่วน ๆ เลย ว่าแล้วเราจึงได้รวบรวมครีมทาหน้าน่าใช้ในช่วงหน้าหนาวมาแนะนำหนุ่ม ๆ กันด้วยครับ

1. Lab Series Daily Moisture Defense Lotion SPF 15

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          Lab Series มาพร้อมครีมบำรุงผิวหน้าคุณภาพดี ที่ไม่เพียงแค่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้หน้าเนียนนุ่มเท่านั้น แต่ยังป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดดได้ด้วยค่า SPF 15 รวมถึงช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดี โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,850 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

2. Biotherm Homme Aquapower Moisturiser


ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          ครีมทาผิวรุ่นนี้ของ Biotherm เหมาะกับคนผิวแห้งมากเลยทีเดียว เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่เข้มข้น ซึมซับตรงสู่ผิวได้เร็ว ช่วยปรับสภาพผิวแห้งลอกเป็นขุยให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน โดยวางขายแล้วในราคา 1,700 บาท สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร

3. Clinique For Men Moisturizing Lotion


ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          โลชั่นบำรุงผิวหน้าจาก Clinique มีเนื้อครีมบางเบา จึงช่วยให้ซึมซับสู่ผิวได้ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,350 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

4. Laneige Homme Active Water Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ของ Laneige มีเนื้อครีมบางเบาและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารประกอบที่มีโมเลกุลของน้ำ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน หมดกังวลปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุยไปได้เลย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,150 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

5. Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          ครีมทาหน้าสูตรปราศจากน้ำหอมจาก Physiogel เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผิวแห้งและแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น พร้อมลดอาการระคายเคืองและผิวลอกเป็นขุยได้ดีเยี่ยม สนนราคาขายที่ 1,120 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

6. Eucerin Lipo-Balance

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          Eucerin Lipo-Balance เป็นครีมทาหน้าที่เหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากและผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มกว่าเดิม โดยวางขายแล้วในราคา 750 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

7. Nature Republic Argan Homme Skin

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

           ครีมทาหน้าสำหรับคนผิวแห้งจาก Nature Republic อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ของอาร์แกนออยล์และวิตามินอี ช่วยเปลี่ยนผิวที่ลอกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังซึมซับเร็วและให้กลิ่นหอมสดชื่น วางจำหน่ายแล้วในราคา 690 บาท สำหรับขนาด 130 มิลลิลิตร

8. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          Hada Labo จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์แบบเข้มข้น ซึ่งไม่เพียงแค่ทำให้ผิวเนียนนุ่มเท่านั้น แต่ยังช่วยเก็บน้ำหล่อเลี้ยงที่อยู่ใต้ผิวหนังด้วย เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นแลดูมีสุขภาพดี ทั้งยังมีเนื้อครีมบางเบา โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 589 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

9. Smooth E Cream

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          Smooth E มาพร้อมกับครีมทาหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดี ทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงปรับผิวให้เนียนนุ่มและดูมีสุขภาพดีด้วย โดยวางขายแล้วในราคา 575 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

10. ZA Men Ultimate Moist Hydrating Gel

ครีมทาหน้า หน้าหนาว

          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเจลจาก ZA มีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซับสู่ผิวได้ง่าย จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้เร็ว พร้อมลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาขายอยู่ที่ 209 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิกรัม

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่มผิวแห้งที่มีปัญหาเรื่องผิวลอกเป็นขุยอยู่เป็นประจำ ก็ลองหามาใช้กันได้เลย เพื่อสุขภาพผิวที่ดูดีไปตลอดหนาวนี้ครับ ^^

          *** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก cocooncenter.co.uk, naturerepublic.com, eucerin.co.th, watsons.co.th, clinique.co.th, laneige.com, labseries.com, shopat24.com และ physiogel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมทาหน้าผู้ชายในช่วงหน้าหนาว ทาแล้วหน้าฉ่ำ ไม่ลอกเป็นขุย อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:43:15 34,409 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP