หล่อขั้นเทพ

10 การแต่งตัวที่ผู้ชายมักทำพลาดอยู่เสมอ
ผู้ชายมักมีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวค่อนข้างน้อย จึงทำให้มักตามเทรนด์ไม่ทันและแมตช์เสื้อผ้าแบบผิด ๆ โดยไม่รู้ตัว เราจึงนำข้อผิดพลาดในการแต่งตัวแบบผิด ๆ 10 ข้อมาฝากให้คุณได้รู้กัน
แฟชั่นเสื้อรักบี้สุดสมาร์ท โดนใจหนุ่ม ๆ
สมัยนี้มีการนำเอาเสื้อกีฬาชนิดต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้กับวงการแฟชั่นเครื่องแต่งกายจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้ เสื้อรักบี้ ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากสำหรับผู้ชาย
วิธีเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ
กระเป๋า เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งของผู้ชายสมัยนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าบรรดาแบรนด์ชั้นนำจำนวนมากต่างผลิตกระเป๋าออกมาแข่งขันกันหลากหลายรูปแบบ
สีพาสเทล..เทรนด์สุดฮอตสำหรับหน้าร้อนนี้
แฟชั่นในช่วงหน้าร้อนนั้นควรเป็นอะไรที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายง่าย ๆ สบาย ๆ เพื่อให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด และได้บรรยากาศแบบวันพักผ่อนของช่วงหน้าร้อนได้เต็มที่
หันมาดูแลยีนส์ตัวเก่งกันหน่อยดีกว่าทุกท่าน!!
มาทำความสะอาดให้ยีนส์ของคุณกันหน่อยดีกว่า เรานำวิธีการทำความสะอาดอย่างถูกต้องเพื่อถนอมเนื้อผ้าของยีนส์ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นนั่นเอง
3 เรื่องการแต่งกาย ที่ผู้ชายหล่อเนี้ยบอย่าทำพลาด
หากอยากหล่ออยากเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว 3 เรื่องการแต่งกาย ที่คุณผู้ชายควรต้องระวังเอาไว้ให้ดี ลองมาดูไปพร้อม ๆ กันเลยครับว่ามีเรื่องอะไรบ้าง
แต่งตัวให้สมกับรูปร่าง ช่วยให้คุณดูดีอย่างไร้ที่ติ
เรื่องของสรีระร่างกายของคนเรานั้น ล้วนแล้วมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ว่ากันตรง ๆ บางทีสรีระเหล่านี้ก็ทำให้หลาย ๆ คนถึงกับบ่นเลยว่าอึดอัดเหลือเกินที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อชุดไหนก็ไม่เข้ากับตัวเองเลย
เลือกชุดเจ้าบ่าว ให้เหมาะกับรูปร่าง
เจ้าบ่าวที่มีรูปร่างต่างกันย่อมเหมาะกับสูทแตกต่างกันด้วย วันนี้เราจึงนำเทคนิคการเลือกสูทให้เข้ากับสรีระของเจ้าบ่าวมาฝากกัน
ข้อควรพิจารณา เมื่อต้องสั่งตัดเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย
เพราะเสื้อเชิ้ตจะใส่แล้วดูดีได้ ต้องเลือกใส่ไซส์ที่มีขนาดเหมาะกับรูปร่างของคุณพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ดังนั้นคนจึงนิยมเสื้อสั่งตัดมากกว่า
เทคนิคการจับคู่กางเกงขายาวกับรองเท้าให้ลงตัว
การเลือกแต่งตัวให้แมทช์กัน จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เราจะมาแนะนำเทคนิคการจับคู่กางเกงกับรองเท้าให้ได้ทราบกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง