เรื่องน่าอ่าน

รวยแล้วมีความสุขจริงเหรอ?
ความสุขที่แท้จริงมาจากไหน แล้วเกิดขึ้นได้อย่างไร หากการร่ำรวยเงินทองไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของคุณ งั้นเราลองมาดูวิธีง่าย ๆ ในการสร้างความสุขให้กับตัวเองกันดีกว่า
สุดไฮเทค! หมวกกันน็อคแอร์แบ็คสำหรับจักรยาน
ผู้ขับขี่จักรยานส่วนใหญ่มักไม่ค่อยใส่หมวกกันน็อค เพราะความรำคาญหรือกลัวผมที่ตั้งใจเซตมาจะเสียทรง แล้วหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็จะทำให้คุณได้รับบาดเจ็บรุนแรงได้
เขิน ! เบ็คแฮม - วิคตอเรีย จูจุ๊บโชว์หวานหลังโดนแอบถ่าย
เมื่อพูดถึง วิคตอเรีย เบ็คแฮม คงจะนึกถึงหน้าของเธอนิ่ง ๆ แบบว่า สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น เรานำภาพมาพิสูจน์กันว่านางก็ยิ้มและหัวเราะได้ แถมมีอารมณ์เขินอายม้วนต้วนอีกด้วยนะ
เคล็ดลับการปรับตัวให้เข้ากับงานที่คุณไม่ชอบ
ถ้าเกิดว่าคุณต้องยอมทนทำงานที่ไม่ชอบไปก่อน โดยไม่ทำให้ตัวเองรู้สึกแย่จนอึดอัดมากเกินไป เราได้สรรหาเคล็ดลับดี ๆ ในการปรับตัวให้เข้ากับงานที่คุณไม่ชอบมาเผยให้ทราบ
15 หนุ่มสุดเซ็กซี่ หน้าตาอย่างนี้ฮ็อตทุกกระเบียดนิ้ว
วันนี้ก็เลยแอบดอดไปนำโพลการเซเลบหนุ่มสุดฮอตที่สาว ๆ ต่างถวิลหา โดยเรายก 15 อันดับแรกมาให้ได้ทราบกัน
เมื่อฮาร์ท...มันเฮิร์ท
อาการเฮิร์ทอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เพราะความมีไมตรีที่ได้รับตอบมา ไม่ใช่ความรักในแบบที่ต้องการ เมื่อถูกปฏิเสธหรือเมื่อรู้ว่าเขากำลังอินเลิฟกับคนอื่น อาการเฮิร์ทก็เกิดขึ้น
ผู้ชายก้นใหญ่ ทำไงดี
การที่คุณเป็นหนุ่มก้นใหญ่ อาจจะทำให้เสียความมั่นใจในตัวเองไปเยอะ ก่อนอื่นต้องดูสภาพก้นใหญ่ก่อนว่าเกิดจาก ไขมันหรือเพราะกล้ามเนื้อทั้งนี้วิธีลดก้นใหญ่ให้เล็กลงมีให้คุณเลือก 2 วิธี
Robert Downey Jr. อย่างเท่บนปก Esquire อเมริกา
นิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดัง Esquire ฉบับประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ปล่อยผลงานเล่มล่าสุดออกมาวางแผงโดยมีพระเอกมาดเข้ม สุดเกรียน อย่าง Robert Downey Jr. มาถ่ายแบบขึ้นปกให้ได้ชมกัน
จักรยาน Lamborghini 2 ล้อคันนี้ราคาเป็นแสน!!
Lamborghini ได้เปลี่ยนร่างเป็นรถ 2 ล้อเรียบร้อยแล้ว โดยกลายเป็นรถจักรยานสุดหรูที่มีชื่อรุ่นว่า BMC impec Automobili Lamborghini Edition
จากใจคน(เคย)อ้วน เนย อิทธิมนต์ หนัก 140 ลดเหลือ 66 กิโลกรัม
เปิดใจอดีตคนเคยอ้วน เนย อิทธิมนต์ ที่ใช้เวลาเพียง 8 เดือน ลดน้ำหนักจาก 140 กิโลกรัม เหลือเพียง 66 กิโลกรัม จนกลายเป็นหนุ่มหล่อ หน้าใส ไปในพริบตา


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง