เรื่องน่าอ่าน

6 วิธีดี ๆ ในการเลือกใส่และดูแลรักษาเสื้อผ้าสีดำ
คุณทราบถึงวิธีการเลือกชุดมาสวมใส่และการเก็บรักษาเสื้อผ้าดำกันรึเปล่าครับ? ถ้าไม่ทราบและอยากค้นหาคำตอบ งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้าง
25 เรื่อง (แสนธรรมดา) ที่คุณผู้ชายควรลองให้ครบ
เกิดมาเป็นชายชาตรีอกสามศอกทั้งที ก็ต้องทำอะไรให้สมกับที่ได้เกิดมาสักหน่อย 25 เรื่องที่ผู้ชายควรได้ทำเหล่านี้ ล้วนเป็นเรื่องธรรมดาสามัญ และก็เป็นเรื่องที่มองกันว่าถ้าเป็นผู้ชายล่ะก็น่าจะเคยทำกันมาแล้ว
Jiho Lee คว้ารางวัลขวัญใจชาวสีม่วง จากนิตยสาร Attitude
จีโฮ ลี (Jiho Lee) คว้ารางวัล หนุ่มหล่อผู้เป็นขวัญใจชาวสีม่วง (Straight Guy of the Year) ประจำปี 2011 ของนิตยสารชื่อดัง แอททิจูด (Attitude) ไปได้สำเร็จ
เคล็ดลับการเลือกชุดนอนสำหรับคุณผู้ชาย
ารนอนหลับ คือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้และจำเป็นสำหรับชีวิตเรา ดังนั้นจึงควรใส่ใจกับชุดที่เลือกมาใส่นอนด้วย เพื่อให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด
5 วิธีการรับมือกับปัญหารถติดบนท้องถนน
คนจำนวนมากต่างก็ต้องเผชิญกับปัญหาการจราจรคับคั่งบนท้องถนน ทั้งตอนเช้าที่เดินทางไปทำงานและตอนเย็นหลังเลิกงาน ซึ่งทำให้ผู้คนที่ขับรถต่างมีความเครียดเพิ่มขึ้น
ทราบหรือไม่? แว็กซ์และเจลแต่งผมต่างกันอย่างไร
เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ตรงจุดสำหรับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบ แว็กซ์ หรือ เจล ว่ามันมีคุณสมบัติต่างกันอย่างไร
สิ่งที่น่าสนใจกับการเล่นฟิตเนสในปี 2012
ในโลกแห่งการออกกำลังกาย ก็มีการจัดอันดับสุดยอดเทรนด์เช่นกัน โดย American College of Sports Medicine
5 เทคนิคถ่ายรูปให้ดูดี
การถ่ายรูปให้ออกมาดูดีนั้นสำคัญมาก และเชื่อเถอะว่าการถ่ายรูปให้ดูดีนั้นสามารถฝึกและแก้ไขกันได้ ไม่ต่างไปจากทักษะอ่านเขียนทั่ว ๆ ไปนั่นแหละ เพียงคุณลองทำตามเทคนิคง่าย ๆ ตามนี้ดู
เผยภาพอดีตชายงามจักรวาล ในวัย 100 ปี
ล่าสุด คุณปู่มาโนฮาร์ เอช อดีตชายงามจักรวาลผู้มีรูปร่างกำยำหล่อล่ำที่สุดในโลก ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
อำเพลิน เกินเลยไปอาจมีโทษ
พฤติกรรมการอำ หยอกเย้า กระเช้าแหย่ ถือเป็นเรื่องปกติที่ไม่ว่าใครก็คงจะเคยทำ เพราะเรียกเสียงหัวเราให้กับทั้งตัวเองและผู้อยู่รอบข้าง


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง