เรื่องน่าอ่าน

การพิมพ์ส่งผลต่ออารมณ์คุณ !?!
ไม่ว่าคุณจะพิมพ์ด้วยมือไหนมันมีผลต่ออารมณ์ของคุณด้วย มันไม่น่าเป็นไปได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว และผลการวิจัยที่ได้ ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย
เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเติมความสดชื่นให้กับชีวิต
ในชีวิตมนุษย์ส่วนใหญ่แล้ว แต่ละคนจะมีกิจกรรม และหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติซ้ำ ๆ เป็นประจำทุกวันคงต้องมีซักวันที่คุณเกิดอาการ เบื่อ แน่ ๆ
7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบสังเกตโดยที่ผู้ชายไม่ทันรู้ตัว
เราได้รวบรวม 7 สิ่งที่สาว ๆ แอบสังเกตอยู่เงียบ ๆ ในตัวหนุ่มที่เธอสนใจมาฝาก เพื่อให้คุณได้ลองไปใช้บริหารเสน่ห์ตัวเองเพื่อพิชิตใจเธอดู ลองไปอ่านกันดูเลยครับ
5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายปิดบังความรู้สึกของตัวเอง
เหตุผลที่ให้ผู้ชายทั้งหลายกลายเป็นคนเก็บความรู้สึก เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ได้ทราบกัน
สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อผู้กุมหัวใจ แอฟ ทักษอร
เกี่ยวก้อยสาวแอฟ ทักษอร เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2555 สำหรับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่วันนี้ใคร ๆ ก็รู้จัก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ หลายคนคงอดอิจฉาไปไม่ได้
อั๊ยย!! ไขมันทำเซ็กส์หด
หลายคนชอบกินอาหารที่มีไขมันสูง โดยเฉพาะไขมันไตรกลีเซอไรด์ที่พบได้ในของทอดและอาหารประเภทแป้ง
พฤติกรรมสุดยี้!! ของหนุ่ม ๆ เวลาเมา
เวลาที่คุณโดนฤทธิ์ของแอลกฮอล์เล่นงานเข้าไป รู้หรือไม่ว่าตัวเองตกอยู่ในสภาพอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาบอกเล่าถึงพฤติกรรมที่ผู้ชายชอบทำเวลาเมาให้ได้ทราบ จะได้ระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้น (อีก)
7 สิ่งที่ผู้ชายสังเกตในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ๆ
สาว ๆ หลายคนอาจเคยตั้งคำถามในใจว่า ถ้าหนุ่ม ๆ เดินไปเจอผู้หญิงสักคนหนึ่ง อะไรที่พวกเขาจะสังเกตในตัวเธอเป็นอันดับแรก ๆ กันบ้าง
นายเจ๋ง ! เดวิด เบ็คแฮม ผู้ชายคนแรกที่ได้ลงปกนิตยสารผู้หญิง
เขากำลังจะกลายเป็นผู้พลิกโฉมวงการนิตยสารสำหรับผู้หญิง ด้วยการเป็นนายแบบชายคนแรกที่จะได้โซโล่โชว์เดี่ยว บนปกนิตยสารชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกอย่าง EllE
Teckell โต๊ะฟุตบอลดีไซน์หรูจากอิตาลี
การดูฟุตบอลกับก๊วนเพื่อนที่บ้านนั้น หากมี เกมส์ โต๊ะฟุตบอลให้คุณและเพื่อนสนุกกัน คงเป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะ โต๊ะฟุตบอลไฮโซอย่าง เทคเคิ้ล


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง