x close

11 นาฬิกาหรู ผู้ชาย ความสวยงามที่มาพร้อมราคาสุดแรง

          นาฬิกาหรู ผู้ชาย รวม 11 นาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ระดับไฮเอนด์ ดีไซน์สวย คุณภาพดี แต่มาพร้อมราคาสุดแรง บอกเลยไม่รวยจริงซื้อไม่ได้          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนทั่วไปเริ่มหันมาสนใจนาฬิกาข้อมือกันมากขึ้น เพราะเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ช่วยบ่งบอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ข้างในของคนใส่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งราคาของนาฬิกาผู้ชายนั้นก็มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียว และสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีความสนใจนาฬิการะดับไฮเอนด์ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 11 นาฬิกาหรู ผู้ชาย ดีไซน์สวยเท่ ที่ราคาแรงสมระดับมาให้ส่องกันแล้ว มาดูนาฬิกาแต่ละเรือน รวมถึงรู้จักการรักษาเครื่องประดับชิ้นนี้ให้ถูกวิธีไปพร้อมกันเลย
 
วิธีดูแลรักษานาฬิกาหรูให้ดูดีอยู่เสมอ
 
          - ทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน
 
          แม้นาฬิกาหรูจะมีความทนทานรวมถึงป้องกันสิ่งสกปรกได้ดี แต่การสวมใส่ในชีวิตประจำวันก็ทำให้เครื่องประดับชิ้นนี้โดนเหงื่อและคราบต่าง ๆ หลังใช้งานทุกครั้งจึงต้องทำความสะอาดอยู่เสมอ โดยนาฬิกาที่ทำจากโลหะให้เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาที่ไม่กัดกร่อนผิวโลหะ ส่วนประเภทสายหนังให้ใช้น้ำอุ่นสะอาดหรือน้ำสบู่เช็ดทำความสะอาด

          - เก็บรักษาให้เหมาะสม
 
          ถ้าไม่ได้ใช้งานบ่อย ๆ ควรเก็บรักษานาฬิกาข้อมือให้เหมาะสม เช่น เก็บเอาไว้ในกล่องนาฬิกาซึ่งถูกออกแบบมาให้ป้องกันแรงกระแทก หรือจะเป็นกล่องกำมะหยี่ก็ได้ ที่สำคัญคือต้องอยู่ห่างจากแสงแดด รวมถึงบริเวณที่มีฝุ่นและสารเคมีกัดกร่อนด้วย
 
          - นำนาฬิกาไปเข้าศูนย์บริการ ตรวจเช็กทุก 2-3 ปี
 
          คราบสกปรกในจุดที่ทำความสะอาดเองไม่ได้ รวมถึงรอยขีดข่วน ปัญหาเหล่านี้ต้องพึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาโดยเฉพาะ การนำนาฬิกาเข้าศูนย์บริการเพื่อตรวจสภาพจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำทุก ๆ 2-3 ปี อาจมีค่าใช้จ่ายบ้างตามความเหมาะสม แต่วิธีนี้ถือเป็นการดูแลรักษานาฬิกาข้อมือที่ดีที่สุด
 
นาฬิกาหรูผู้ชาย มียี่ห้อไหนบ้าง
 
1. Gucci 25H
 
          เริ่มกันที่นาฬิกาข้อมือดีไซน์ร่วมสมัย มาพร้อมตัวเรือนจากสเตนเลสสตีลเคลือบด้วยทอง 18 กะรัต ดึงดูดถูกสายตาทุกครั้งที่สวมใส่ ในส่วนหน้าปัดมาพร้อมงานดีไซน์สไตล์มินิมอล ช่วยยกระดับการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น มาในราคา 64,000 บาท

นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : gucci.com
 
2. Rolex Oyster Perpetual
 
          พัฒนาจากนาฬิกากันน้ำเรือนแรกของโลกในปี 1926 สู่นาฬิกาสุดหรูหราในปัจจุบัน ถือเป็นอีกเรือนที่น่าสนใจ เพราะโดดเด่นด้วยความสวยงามของตัวเรือนและสายโลหะที่ออกแบบให้สะท้อนแสงสวยงาม รวมถึงเข็มแสดงเวลาและมาร์คเกอร์ทำจากทองคำ 18 กะรัต สะกดสายตาทุกครั้งที่ยกขึ้นมาดูเวลา เป็นเจ้าของได้ในราคา 201,600 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : rolex.com
 
3. Richard Mille RM 11-05
 
          นาฬิกาข้อมือสุดหรูหราอีกเรือนที่อยากแนะนำให้รู้จัก มาพร้อมงานดีไซน์ล้ำสมัยจากวัสดุสุดทนทาน ถือเป็นนาฬิกาโครโนกราฟสไตล์สปอร์ตที่สวยเตะตา แถมยังมีน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับชุดไหนหรือทำกิจกรรมอะไรก็ดูดีลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงผลิตจำกัดเพียง 140 เรือนเท่านั้น ราคาประมาณ 6,800,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : richardmille.com
 
4. Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Titanium & Salmon
 
          นาฬิกาหรูที่มาพร้อมดีไซน์แบบเหลี่ยมสวยงามลงตัว ซึ่งผลิตเพียง 300 เรือนทั่วโลก ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล ประดับด้วยคริสตัลและแซฟไฟร์​ หน้าปัดเลือกใช้สีเนื้อปลาแซลมอน ช่วยเติมเต็มให้ชุดออกงานของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น มาในราคา 2,970,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : audermarspiquet.com
 
5. TAG Heuer Aquaracer
 
          นาฬิกาหรูอีกเรือนที่มาพร้อมกับความสวยงามและทนทานแบบหาตัวจับได้ยาก แถมเป็นนาฬิกาทรงสปอร์ตที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย รวมถึงสวยสะดุดตาสาว ๆ อีกด้วย สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 100,400 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : tagheuer.com
 
6. Bremont Savanna
 
          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มองหานาฬิกาหรูดีไซน์ใหม่ ๆ เรือนนี้เป็นอีกตัวที่โดดเด่น เพราะนอกจากความสวยงามสไตล์มินิมอลแล้ว ยังทนทานเพราะผลิตจากวัสดุไทเทเนียม เป็นนาฬิกาที่พร้อมสำหรับกิจกรรมลุย ๆ ทุกประเภท แถมยังสวยลงตัวดึงดูดทุกสายตา จำหน่ายในราคา 210,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : bremont.com
 
7. Bell & Ross 03-92 Diver Military
 
          อีกเรือนที่น่าสนใจไม่น้อย กับนาฬิกาข้อมือสำหรับดำน้ำ ซึ่งถูกเปลี่ยนงานดีไซน์ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมและหน้าปัดทรงกลม มาพร้อมสีหลักเป็นสีดำและหน้าปัดสีเขียวขี้ม้า ทำให้เข้ากับการแต่งตัวในลุคสปอร์ตและสตรีตได้ดี โดยมาในราคา 150,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : bellross.com
 
8. Bulgari Octo Roma Naturalia Onyx
 
          นาฬิกาสไตล์สปอร์ตหรูที่อยากให้หนุ่ม ๆ เก็บไว้ในลิสต์ เพราะมาพร้อมสีสันและดีไซน์สุดดุดัน ด้วยสีดำทั้งเรือน รวมถึงสายที่ทำมาจากหนังจระเข้ เสริมความหล่อได้ทั้งชุดลำลองและชุดทางการ เป็นเจ้าของได้ในราคา 2,980,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : bulgari.watchonista.com
 
9. A. lange & Soehne Lange 1 Perpetual Calendar
 
          นาฬิกาสายหนังสุดหรู ตัวเรือนผลิตจากทองคำขาวทรงกลมที่เข้ากับสายหนังแท้สีน้ำตาลเข้ม แถมยังทนทานและมีน้ำหนักเบา รวมถึงยังเข้ากับชุดสไตล์กึ่งทางการหรือเป็นทางการได้ดีอีกด้วย มาในราคา 4,275,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : alange-soehne.com
 
10. Hermes H08

 
          หนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบนาฬิกาวัสดุโลหะ ต้องทำความรู้จักกับเรือนนี้เอาไว้ เพราะเป็นนาฬิกาข้อมือผลิตจากไทเทเนียมที่มาในดีไซน์โค้งมนเฉพาะตัว ผสานรวมเป็นสีเดียวกันทั้งสายและตัวเรือน ไม่ว่าจะหยิบมาจับคู่กับชุดไหนก็ช่วยเสริมให้ดูดีขึ้นได้ทุกสไตล์ มาในราคา 202,500 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : hermes.com
 
11. IWC Portugieser Chronograph
 
          ใครที่มองหานาฬิกาสำหรับใส่คู่กับชุดออกงานเป็นทางการต้องห้ามพลาด เพราะมาพร้อมงานออกแบบสุดประณีต ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนจากสเตนเลสสตีลและสายจากหนังจระเข้ ถือเป็นดีไซน์เรียบง่าย แต่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูดีได้ทุกครั้งที่หยิบมาสวมใส่ เป็นเจ้าของได้ในราคา 319,000 บาท
 
นาฬิกาหรู ผู้ชาย
ภาพจาก : iwc.com
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 11 นาฬิกาหรูที่มาพร้อมราคาสุดแพง เห็นแล้วถึงกับตะลึงจนต้องอ้าปากค้างกันเลยใช่ไหมครับ แต่ถึงอย่างนั้นคุณภาพและวัสดุที่ใช้ผลิตก็ดีคุ้มค่าสมราคาจริง ๆ เอาเป็นว่าใครชอบแล้วมีกำลังพอก็จัดได้เลยครับ รับรองใครเห็นก็ต้องมองแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 นาฬิกาหรู ผู้ชาย ความสวยงามที่มาพร้อมราคาสุดแรง อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:10:05 62,081 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP