4 เคล็ดลับที่ทำให้รู้ว่าเซ็กส์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องยาวนานเสมอไป

เซ็กส์

          การมีเพศสัมพันธ์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องใช้ระยะเวลานาน ๆ หากแต่ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณและคู่รักไปถึงฝั่งฝันได้อย่างราบรื่น

          หากพูดถึง "เซ็กส์" แล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนก็คงอยากให้เซ็กส์ของตัวเองเต็มไปด้วยความประทับใจ และอยากจะเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ไว้ให้นานเท่านานเท่าที่จะทำได้ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคน เกิดความกังวลใจว่าจะทำอย่างไรให้บทเพลงรักดำเนินไปได้อย่างยาวนาน ซึ่งความจริงแล้วการมีเพศสัมพันธ์ที่จะสร้างความสุขสันต์ให้กับคู่ของคุณได้นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับระยะเวลา หรือความอึดความทนแต่อย่างใด หากแต่ขึ้นอยู่กับความรู้สึกและคุณภาพของบทเพลงรักที่มอบให้แก่กันมากกว่าครับ

          และเพื่อให้คุณผู้ชายได้รู้ถึงเทคนิคที่จะช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและประทับใจ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะทำให้คุณรู้ว่า การมีเซ็กส์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องยาวนานเสมอไป หากทำตามวิธีดังต่อไปนี้

          1. คุมเพลงรักไม่ให้เร็วหรือช้าจนเกินไป

          การมีเซ็กส์ที่ดี หากเสร็จกิจเร็วเกินไปก็อาจทำให้สาวข้างกายไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ถ้ายาวนานเกินไปก็คงจะไม่ดีสักเท่าไร เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นเลยว่าคุณจะต้องคุมเกมนี้ให้เนิ่นนานเป็นชั่วโมง เพราะบางครั้งแค่การมีเซ็กส์สุดเร่าร้อนเพียง 5-10 นาที แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รักที่คุณทั้งคู่ปรารถนา เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว
 
เซ็กส์

          2. พูดคุยกันระหว่างมีเซ็กส์

           สิ่งหนึ่งที่ทำให้การบรรเลงเพลงรักเป็นไปอย่างราบรื่น นอกเหนือจากลีลาอันน่าประทับใจแล้ว ก็คือการใส่ใจความรู้สึกของคู่รัก โดยคุณอาจกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูของเธอว่าอยากให้คุณตอบสนองเธอแบบไหน หรือเธอรู้สึกอย่างไร จะได้บรรเลงเพลงรักให้เป็นไปอย่างที่เธอต้องการ ซึ่งไม่เพียงแต่การพูดคุยจะช่วยให้เซ็กส์เป็นไปดังหวังแล้ว ยังช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่รักอีกด้วยครับ

          3. หมั่นสังเกตวิธีที่ทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจ

          ถ้าคุณกำลังดำเนินบทรักแต่รู้สึกว่ามันยังไม่ดีพอ อย่าให้ความไม่มั่นใจทำให้ทุกอย่างชะงักลง ทุกอย่างมีขั้นตอนของมันเสมอ เช่น การเล้าโลม ไปจนถึงสัมผัสที่ละมุนละไม โดยคุณควรเริ่มจากความนุ่มนวล พร้อมกับสังเกตสัญญาณจากเธอว่าพร้อมไปต่อหรือรู้สึกอย่างไร แต่ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ ทำให้เธอเห็นว่าคุณรักและใส่ใจความรู้สึกของเธอมากกว่าที่จะตะบี้ตะบันทำภารกิจโดยไม่สนใจใคร ซึ่งการทำสิ่งนี้นอกจากเธอจะรู้สึกดีแล้ว ยังช่วยเบี่ยงเบนความสนใจ ไม่ให้คุณต้องกังวลว่าจะหลั่งช้าหรือหลั่งเร็วอีกด้วย
 เซ็กส์

          4. มั่นใจในลีลาของตัวเองหน่อย

          บางทีสิ่งที่คุณรู้สึกกังวลอยู่นั้น อาจเป็นสิ่งที่คุณอาจคิดไปเองเสียด้วยซ้ำ ทั้งที่ความจริงแล้ว ผู้หญิงเขาอาจจะพึงพอใจมากเลยก็ได้ เพียงแต่ไม่กล้าพูดออกไป ยังไงก็ลองสังเกตอาการเธอดูนะครับ แต่ถ้าคุณกลัวว่าจะเสร็จภารกิจเสียก่อน ก็ลองเปลี่ยนลีลาหรือท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงถูกใจ  มากกว่าที่จะมาใส่ใจเรื่องความอึดความทน เพราะสุดท้ายแล้วถ้าท่วงท่าดีลีลาเด็ดแล้ว ดีไม่ดีอาจมีต่ออีกยกก็ได้ครับ

          หนุ่ม ๆ ได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ อย่างนี้แล้ว พอถึงคราวบรรเลงเพลงรักบทต่อไป ก็อย่ามัวไปกังวลเรื่องความอึดความทนเสียจนลืมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังที่เราได้บอกกล่าวไปนะครับ รับรองว่าจะช่วยให้เซ็กส์ของคุณราบรื่นและน่าประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ...

ข้อมูลจาก esquire.com, mic.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 เคล็ดลับที่ทำให้รู้ว่าเซ็กส์ที่ดี ไม่จำเป็นต้องยาวนานเสมอไป โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:21:27 41,564 อ่าน
TOP