x close

8 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงถูกใจ ที่ผู้ชายทำให้เธอฟินได้ไม่รู้จบ !


          ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ ที่แฟนหนุ่มควรรู้ จะได้ทำให้แฟนสาวมีความสุขจนลืมไม่ลง

          คงไม่ผิดนักถ้าจะพูดว่า เซ็กส์ คือวิธีแสดงออกถึงความรักอีกวิธีหนึ่งของมนุษย์เรา อีกทั้งยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นด้วย แหมมม มีแต่ให้ผลลัพธ์ดี ๆ ทั้งนั้น ทว่าคุณเคยถามตัวเองไหมว่าแฟนสาวน่ะแฮปปี้กับเรื่องบนเตียงหรือเปล่า ? ไม่แน่ใจใช่ปะ ? ถ้างั้นลองมาดูท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงถูกใจกันก่อนเลยดีกว่าครับ

          1. ท่าพับเก้าอี้สุดซี้ด (Folding Chair)

          สำหรับท่านี้เป็นการต่อยอดจากท่ายอดฮิตอย่าง มิชชันนารี โดยให้ยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นมาพาดบ่าคุณไว้ แล้วเอนตัวไปด้านหน้าจนสะโพกของฝ่ายหญิงยกสูงขึ้นพอประมาณ ซึ่งนอกจากจะทำให้ผู้ชายสอดใส่ได้ลึกกว่าและเข้าถึงคลิตอริสได้ดีกว่าเดิมแล้ว ยังช่วยให้สาว ๆ ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายอีกด้วย

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          2. ท่าคาวบอยสาวควบม้า (Cowgirl)

          ท่าคาวบอยสาวควบม้า นับว่าเป็นท่าสุดคลาสสิกที่ผู้หญิงปลื้มมากเลยทีเดียว เพราะเธอจะนั่งอยู่ด้านบนเพื่อเป็นคนควบคุมจังหวะการเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง ซึ่งหนุ่ม ๆ ควรตั้งเข่าให้ชันเข้าไว้เพื่อช่วยประคองตัวเธอ รับรองว่าถึงใจฝ่ายหญิงแน่นอน

          3. ท่าขึ้นคร่อมข้างเดียว (Sideways Straddle)

          เปลี่ยนจากท่าคาวบอยสาวควบม้าโดยให้ผู้ชายนอนชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมลงมาด้านหนึ่ง จากนั้นเธอจะเป็นคนคุมเกมทั้งหมดและทุกจังหวะของการเคลื่อนไหว ซึ่งคุณผู้ชายสามารถสอดใส่ได้ลึกสุด ๆ บอกเลยว่าไม่มีเหตุผลไหนที่จะทำให้เธอไม่ชอบท่านี้

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          4. ท่าสปีดบั๊มพ์ (Speed Bump)

          ใครที่ชอบทำท่าด็อกกี้สไตล์เป็นประจำละก็ ท่านี้จะทำให้คุณและเธอฟินจนถึงขีดสุดได้เหมือนกัน ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะได้แนบชิดกันมากขึ้น โดยให้ผู้หญิงนอนคว่ำหน้าลง แล้วฝ่ายชายก็เข้ามาสอดใส่จากด้านหลังพร้อมโน้มตัวลงไปกอดเธอเพื่อเผด็จศึก นับว่าเป็นท่าที่ง่าย แถมถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ไวด้วย

          5. ท่าสะพานโค้งแห่งรัก (Bridge)

          ระหว่างที่กำลังเผด็จศึกในท่ามิชชันนารี ให้ผู้ชายนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาพร้อมยกสะโพกของเธอขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นก็จู่โจมแบบเต็มกำลังได้เลย รับรองว่าท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงสนุกจนลืมไม่ลงแน่นอน เพราะคลิตอริสจะถูกกระตุ้นอย่างหนักนั่นเอง

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          6. ท่าจิ้งจอกเหลียวหลัง (Kneeling Fox)

          ท่าจิ้งจอกเหลียวหลัง ดูเผิน ๆ อาจจะคล้ายท่าด็อกกี้สไตล์อยู่ไม่น้อย แต่ระดับความมันส์ต้องบอกเลยว่าเด็ด โดยให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน ส่วนผู้ชายก็นั่งคุกเข่าโดยไม่ต้องยืดขาเหมือนท่าด็อกกี้สไตล์ พร้อมใช้มือกอดช่วงลำตัวของเธอไว้แล้วจัดเต็มได้เลย ซึ่งท่านี้จะทำให้ผู้ชายสอดใส่ได้ลึก รวมถึงเข้าถึงจุดจีสปอตได้ง่าย

          7. ท่ายืนพิงกำแพง (Stand Up) 

          คู่รักคู่ไหนที่เบื่อการมีเซ็กส์บนเตียงแล้ว ท่านี้แหละจะช่วยให้ฟินถึงใจเลยล่ะ ให้ฝ่ายหญิงยืนพิงกำแพงไว้ จากนั้นฝ่ายชายก็ยกสะโพกของเธอขึ้นมาให้อยู่ในระดับที่พร้อมสำหรับการสอดใส่ โดยให้ขาทั้งสองข้างของเธอเกี่ยวหลังของคุณไว้ เมื่อพร้อมแล้วก็เผด็จศึก !

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          8. ท่าเก้าอี้หรรษา (Lap Top)

          หลังจากที่ลองท่ายืนกันไปแล้ว ก็ลองมานั่งเผด็จศึกรักกันบ้างกับท่าเก้าอี้หรรษา ซึ่งนับเป็นท่าที่ผู้หญิงชอบอีกท่าหนึ่ง เพราะจุดจีสปอตจะถูกกระตุ้นได้ง่าย แถมแซ่บกว่าหลาย ๆ ท่า โดยให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้ก่อน แล้วให้ผู้หญิงนั่งบนตักพร้อมยกขาพาดไหล่ฝ่ายชายไว้ เพียงเท่านี้ก็เริ่มกิจกรรมสุดฟินกันได้

          เมื่อได้ทราบถึงท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบแล้ว คุณผู้ชายคนไหนอยากลองเอาไปใช้กับสาวคนรักก็จัดไปเลยครับ แต่หากเธอรู้สึกไม่ชอบก็อย่าไปฝืนล่ะ ลองให้เธอเลือกท่าได้ตามใจบ้าง รับประกันเลยว่าสวรรค์ของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน :D

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
    
ข้อมูลจาก sofeminine, bustle, goodtoknow


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงถูกใจ ที่ผู้ชายทำให้เธอฟินได้ไม่รู้จบ ! อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2563 เวลา 18:05:42 197,630 อ่าน
TOP