5 เหตุผลว่าทำไมการบรรเลงเพลงรักช้า ๆ ถึงเป็นเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          คุณผู้ชายรู้ไหมว่าทำไมเซ็กส์แบบค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ถึงทำให้ผู้หญิงฟินถึงใจได้ ? มาไขคำตอบที่หลายคนสงสัยกันดีกว่า

          เราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนมักคิดว่าการเปิดศึกรักแบบเอามันอย่างเดียว ทำให้เสร็จ ทำให้ไว จะทำให้ฝ่ายหญิงแฮปปี้ เพราะอันที่จริงพวกเธออาจไม่ปลื้มสักเท่าไร แต่พวกเธอกลับชอบการบรรเลงเพลงรักแบบสโลว์เซ็กส์ ค่อย ๆ บิวท์อารมณ์กันไปแบบไม่ต้องเร่งรีบมากกว่า ว่าแล้วเราไปหาคำตอบกันเลยดีกว่า


          1. ร่วมรักแบบไม่รีบ ช่วยให้เสร็จช้า

          มีงานวิจัยที่ชี้ว่าค่าเฉลี่ยในการถึงจุดสุดยอดของผู้ชายอยู่ที่ 2 นาที ขณะที่ผู้หญิงจะใช้เวลาถึงจุดเดียวกันประมาณ 14 นาที ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาเรื่องบนเตียงที่สำคัญมาก เพราะเริ่มมีเซ็กส์ไม่เท่าไร ผู้ชายก็เสร็จซะแล้ว จนทำให้ฝ่ายหญิงหมดอารมณ์ไปเลยทีเดียว โดย ดร.โจเอล บล็อค นักบำบัดทางเพศแนะนำว่า ผู้ชายควรลดจังหวะการสอดใส่ให้ช้าลง แล้วหากทำเป็นประจำ ก็จะช่วยให้หลั่งช้าลงนั่นเอง

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          2. เจ้าโลกใช้เวลาฟื้นตัวนาน

          ระยะเวลาฟื้นตัวหลังจากมีเซ็กส์ไปแล้ว และเพื่อให้น้องชายพร้อมสำหรับเปิดศึกรักอีกครั้งนั้น คุณผู้ชายส่วนใหญ่จะใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่นานพอสมควร ถ้าอย่างนั้น หากคุณเสร็จเร็วกว่าฝ่ายหญิงไปแล้วละก็ ไม่ต้องรอให้น้องชายฟื้นตัวให้เสียเวลาหรอก เพราะกว่าจะถึงตอนนั้น ฝ่ายหญิงคงหมดอารมณ์ไปแล้ว แนะนำว่าให้ใช้เซ็กส์ทอย ช่วยให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดแทนก็ได้ 

          3. เซ็กส์แบบช้า ๆ ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้

          ปกติแล้วการร่วมเพศในแต่ละครั้งสมองก็จะหลั่งสารสื่อประสาทที่เรียกว่า นิวโรเปปไทด์ ออกมา โดยมีคุณสมบัติช่วยลดความเจ็บปวด อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในคราวเดียว เท่ากับว่ายิ่งมีเซ็กส์นานเท่าไร สารดังกล่าวก็จะถูกปล่อยออกมามากเท่านั้น ซึ่งส่งผลดีต่อตัวคุณกับสาวคนรักด้วย

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          4. ใช้ท่าเซ็กส์ได้หลากหลายกว่า

          การมีเซ็กส์แบบไม่เร่งจังหวะจะช่วยให้คุณมีเวลาทดลองท่าใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนและมีโอกาสใช้จินตนาการบนเตียงได้มากกว่า ซึ่งจะช่วยให้รู้ว่าท่าไหนบ้างที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด เพราะการใช้ท่าเดิม ๆ มีแต่จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเบื่อได้เหมือนกัน

          5. บรรเลงเพลงรักแบบช้า ๆ โรแมนติกกว่า

          หากคุณเปิดศึกรักกับฝ่ายหญิงแบบเอามันอย่างเดียว อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณแค่ต้องการระบายอารมณ์ทางเพศเท่านั้น เลยรีบทำให้เสร็จ ๆ ไป ฉะนั้นควรลดความเร็วในการบรรเลงเพลงรักลงหน่อยดีกว่า รับรองว่าช่วยเพิ่มความโรแมนติกในชีวิตเซ็กส์ได้ดีเลยล่ะ

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากทำให้สาวคนรักรู้สึกฟินถึงใจจนอยากบรรเลงเพลงรักกับคุณอีกละก็ ลองใช้วิธีสโลว์เซ็กส์บ้าง ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศดีนะครับ ;D

ข้อมูลจาก mensfitness.com และ menshealth.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เหตุผลว่าทำไมการบรรเลงเพลงรักช้า ๆ ถึงเป็นเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2559 เวลา 15:24:58 50,076 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 เหตุผลว่าทำไมการบรรเลงเพลงรักช้า ๆ ถึงเป็นเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP