หนุ่มเคยหนักกว่า 140 กิโลกรัม เปลี่ยนตัวเองจนหุ่นดีราวกับคนละคน !

รีวิวลดน้ำหนัก

          แอนดี้ อัลเบิร์ตสัน (Andy Albertson) กับวิธีลดน้ำหนักที่ช่วยลดจาก 140 กิโลกรัมจนดูดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังท้อแท้ใจในการลดน้ำหนักอยู่ เพราะไม่ว่าจะลองควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายแล้วก็ตาม แต่ยังไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ วันนี้เราจะพาไปชมเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่เรียกได้ว่าอ้วนตั้งแต่เด็กจนโต ทว่าสามารถลดน้ำหนักจนหุ่นดีได้ในที่สุด งั้นไปชมเลยว่าเขาทำอย่างไรบ้างครับ

          ประสบการณ์การเปลี่ยนตัวเองในครั้งนี้เป็นของ แอนดี้ อัลเบิร์ตสัน หนุ่มชาวอเมริกัน วัย 22 ปี ที่เคยมีน้ำหนักตัวสูงสุดถึง 143 กิโลกรัม เพราะเอาแต่กินอาหารฟาสต์ฟู้ดรัว ๆ และไม่ออกกำลังกาย ทั้งยังโดนเพื่อนล้อเป็นประจำ มิหนำซ้ำยังต้องออกจากทีมฟุตบอลและเบสบอลอีกต่างหาก ส่งผลให้การกินอาหารจานโปรดเป็นทางออกช่วยให้เขาสบายใจขึ้น จึงส่งผลให้อ้วนขั้นสุดนั่นเอง

รีวิวลดน้ำหนัก


          จุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาตัดสินใจลดน้ำหนักอย่างจริงจังเริ่มต้นขึ้นในเดือนมกราคม ปี 2015 เนื่องจากแอนดี้ทนไม่ไหวกับโรคอ้วนของตัวเอง เจ้าตัวเริ่มจากเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน จากเดิมที่มักจะกินแต่ฟาสต์ฟู้ดมื้อหนัก ๆ อย่างไก่ทอด 7 ชิ้นคู่กับน้ำอัดลมไซส์บิ๊ก ก็เปลี่ยนเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและแบ่งออกเป็น 5-6 มื้อต่อวัน รวมถึงเริ่มเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายและวิ่งวันละ 1 ชั่วโมง จนน้ำหนักตัวของแอนดี้หายไปราว 27 กิโลกรัม แต่ก็ยังอ้วนอยู่ดี แถมน้ำหนักยังอยู่ตัวอีกด้วย

รีวิวลดน้ำหนัก

          จากนั้นแอนดี้ก็ได้รับคำแนะนำจากเทรนเนอร์ฟิตเนสให้ปรับตารางออกกำลังกายใหม่ โดยเพิ่มการเล่นเวทสัปดาห์ละ 3 วัน และฝึกคาร์ดิโอเพิ่มอีกวันละ 1 ชั่วโมง ผ่านไปไม่ถึงปี น้ำหนักตัวหายไปเกือบ 80 กิโลกรัม จนเหลือราว ๆ 63 กิโลกรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว โดยแอนดี้กล่าวทิ้งท้ายว่า การเปลี่ยนแปลงตัวเองได้สำเร็จนั้น ทำให้เขารู้สึกแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทั้งทางร่างกายและจิตใจด้วย

          เอาเป็นว่าใครอยากลดความอ้วนเพื่อให้ตัวเองดูดีเหมือนหนุ่มรายนี้ ก็ลองนำวิธีของเขาไปประยุกต์ใช้กับตัวเองได้เลย ส่วนใครที่กำลังท้อจนอยากล้มเลิกความคิดที่จะเปลี่ยนตัวเองละก็ ขอให้เรื่องราวของแอนดี้ อัลเบิร์ตสัน เป็นแรงบันดาลใจด้วยนะครับ :D

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก

รีวิวลดน้ำหนัก


ข้อมูลจาก today.com และ mirror.co.uk
ภาพจาก Facebook Andy Albertson, YouTube Daily Trendin
หนุ่มเคยหนักกว่า 140 กิโลกรัม เปลี่ยนตัวเองจนหุ่นดีราวกับคนละคน ! โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:56:15 13,977 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มเคยหนักกว่า 140 กิโลกรัม เปลี่ยนตัวเองจนหุ่นดีราวกับคนละคน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP