Sex Relationship

ดาราหนังโป๊แนะเคล็ดวิชา ทำยังไงให้เก่งเรื่องบนเตียง!
การมีเซ็กส์ถือเป็นธรรมชาติอย่างหนึ่งที่มนุษย์เรามักจะให้ความสำคัญกันอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะกับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว การมีเซ็กส์ก็เป้นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในชีวิตไม่แพ้ประเด็นสำคัญอื่น ๆ
7 เหตุผลที่ทำให้เธอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ
คุณผู้หญิงหลาย ๆ ท่าน มีเหตุผลต่าง ๆ นานาในการบ่ายเบี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก และด้วยเหตุนี้เองทาง guyism.com จึงได้อธิบายไว้ถึงเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คุณผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์ด้วย
10 วิธีเพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์
วันนี้เรามีวิธีการดี ๆ ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณนั้นดีขึ้น แถมวิธีการที่นำมาเสนอนี้ยังเป็นไปตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้อีกด้วย
คุณติดการมีเซ็กส์หรือเปล่า..!?
ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตและพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้คนที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จึงทำให้หลาย ๆ คนเริ่มติดการมีเซ็กส์เข้าให้แล้ว แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าแล้วรู้ได้อย่างไรว่าติดเซ็กส์จริง ๆ
5 สัญญาณที่บอกว่า แฟนสาวของคุณ ยังไม่เป็นคนที่ใช่
คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ตอนนี้เริ่มมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปจากแฟนสาวของคุณ จากในวันวานที่เคยหวานชื่น มาวันนี้หลาย ๆ อย่างเริ่มจืดชืดหรือไม่ก็ขมปี๋ไปซะดื้อ ๆ
ทำไมต้องปัสสาวะหลังมีเซ็กส์ด้วยนะ?!
สำหรับหลายคน ๆ ที่สงสัยว่าแล้วทำไมต้องปิดท้ายด้วยการปัสสาวะด้วย หรือเกี่ยวข้องอะไรกับการมีเซ็กส์ วันนี้เรามีคำตอบถึงข้อสงสัยนี้มาให้ทุก ๆ ท่านได้กระจ่างกันแล้ว
ภาษากายของสาว ๆ อ่านได้ไม่ยากเลย!!
ภาษากายของสาว ๆ ที่แสดงออกมาให้เห็นนั้น ล้วนแล้วแต่มีความหมายแฝงอยู่ทั้งสิ้น ขอเพียงแค่ผู้ชายได้ใส่ใจและลองสังเกตให้ดี ๆ ก็จะรู้ว่า ภาษากายของสาว ๆ อ่านง่ายจริง ๆ
จะทำอย่างไรให้รักราบรื่น หากต้องอยู่ไกลจากคนรัก
ไหนใครที่จำเป็น จำใจ ที่ต้องอยู่ห่างไกลแฟนกันบ้างครับ? ไม่ว่าแฟนจะไปเที่ยว ไปเรียนต่อ หรือเป็นตัวคุณเองที่จำต้องห่างไกลกับแฟนผู้เป็นที่รัก เชื่อได้เลยว่าคงจะต้องเกิดความรู้สึกคิดถึง
20 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์
เพื่อความกระจ่างเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างชัดเจน ทางเว็บไซต์ ivillage.com จึงได้รวบรวมเอาเรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมีเซ็กส์มาให้คุณ ๆ ได้ทราบกันอย่างถ่องแท้แล้ว
เผย 5 ความลับ ไว้จับไต๋สาว ๆ ที่กำลังเปลี่ยนใจจากคุณ!!
ยุคสมัยนี้ก็ใช่ว่าจะมีแต่คุณสุภาพสตรีเท่านั้น ที่จะโดนคุณสุภาพบุรุษจอมปลอมทั้งหลายหลอกหักอกไปซะดื้อ ๆ ฝ่ายคุณผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็เป็นฝ่ายที่อาจจะโดนกระทำบ้างด้วยเหมือนกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง