x close

7 เจลหล่อลื่นยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ

          เจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนดี ? ชวนคุณผู้ชายมาจับเข่าคุยคุ้ยลึกว่า เจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ขณะร่วมรัก เพื่อเซ็กส์ที่เร้าใจยิ่งขึ้น
          คุณผู้ชายเคยสังเกตไหมว่าระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับแฟนสาวสุดเลิฟอยู่นั้น กลับรู้สึกฝืด ๆ หรือติดขัดบริเวณอวัยวะเพศ แถมบางครั้งก็รู้สึกเจ็บแสบร่วมด้วย นั่นอาจเป็นเพราะอวัยวะเพศของคุณและสาวคนรักแห้งเกินไป ฉะนั้นทางแก้ก็คือให้หาเจลหล่อลื่นมาใช้ เพื่อให้ช่วงเวลาบรรเลงเพลงรักเป็นไปด้วยความราบรื่น ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยใช้เจลหล่อลื่นมาก่อน อาจไม่รู้ว่าต้องใช้ยังไง แต่ความจริงมันง่ายมากเลย วิธีใช้ให้ทาเจลให้ทั่วเจ้าโลกหรือถุงยางอนามัย แค่นี้ก็พร้อมทำศึกรักแล้ว

          แต่ถึงอย่างนั้น เจลหล่อลื่นก็มีให้เลือกใช้เยอะมาก จนทำให้หนุ่ม ๆ คิดไม่ออกเลยว่าแบบไหนดีที่สุด ซื้อทั้งที่ก็อยากใช้ให้คุ้มนี่เนอะ เอางี้ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 10 เจลหล่อลื่นที่เราคัดมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า ดูสิว่าแต่ละแบบมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง


เจลหล่อลื่น


1. K-Y Ultragel


          เจลหล่อลื่นรุ่น Ultragel จากแบรนด์ K-Y เป็นเจลสูตรน้ำแบบพิเศษ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยให้เซ็กส์ไหลลื่นเท่านั้น แต่ยังไม่ทิ้งคราบเจลหลังการใช้อีกต่างหาก ที่สำคัญเนื้อเจลไม่เหนียวเกินไป สามารถล้างออกได้ง่าย วางขายแล้วในราคาประมาณ 420 บาท สำหรับขนาด 133 มิลลิลิตร

เจลหล่อลื่น

2. OptiLube Lubricating Jelly

          OptiLube แบรนด์เจลหล่อลื่นจากประเทศอังกฤษ มาพร้อมเจลสูตรน้ำแบบไร้สีและไร้กลิ่น ช่วยให้บรรเลงเพลงรักได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ทิ้งคราบหลังเสร็จกิจ ล้างออกง่าย เพียงแค่ใช้น้ำเปล่า สนนราคาขายที่ 300 บาท สำหรับขนาด 82 มิลลิลิตร

เจลหล่อลื่น

3. UME Love Power Gel X-Series Vanilla Madagascar

          แบรนด์ UME มาพร้อมเจลหล่อลื่นรุ่น Love Power ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการผลิต โดยมีกลิ่นหอมของวานิลลาผสมอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวในคราวเดียวกัน ด้วยคุณสมบัติจากว่านหางจระเข้ ทั้งยังมีส่วนผสมของกวาวเครือแดงกับแอล-อาร์จินีน ช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น สนนราคาขาย 279 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

เจลหล่อลื่น

4. Nuru Gel Hard

   
          เจลหล่อลื่นสูตรน้ำรุ่นนี้จาก Nuru เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความลื่นเป็นพิเศษ เนื่องจากเนื้อเจลซึมซาบได้ช้า ช่วยให้ค่อย ๆ บรรเลงศึกรักได้ยาวนาน โดยตัวเนื้อเจลเป็นไร้สีแบบไร้กลิ่น>>แบบไร้สีไร้กลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบด้วย โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 250 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

เจลหล่อลื่น

5. FORFUN Pheromone Lubricant Gel Lust Floral


          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้จากแบรนด์ FORFUN เป็นเจลสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนและกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด ช่วยปลุกอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังให้ความลื่นที่ยาวนาน สามารถล้างออกได้ง่ายโดยไม่ทิ้งคราบ สำหรับขนาด 85 มิลลิลิตร วางขายแล้วในราคา 169 บาท

เจลหล่อลื่น

6. Durex Play Strawberry

          Durex มาพร้อมเจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่เพิ่มความฟินด้วยกลิ่นของสตรอเบอรี่>>สตรอว์เบอร์รี ช่วยลดการเสียดสีระหว่างการเผด็จศึกรักได้ดี ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมล้างออกง่ายสุด ๆ โดยวางขายในราคา 149 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

เจลหล่อลื่น

7. One Touch Lubricant Gel Natural

          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้ของแบรนด์ One Touch เป็นเจลสูตรน้ำที่ให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ให้ระยะเวลาการหล่อลื่นที่ยาวนาน ทำให้เผด็จศึกรักได้อย่างเต็มที่ เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้น้ำเปล่าล้างออกได้สบาย ๆ ไร้คราบตกค้าง สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร มีราคาขายอยู่ที่ 125 บาท

         
เป็นอย่างไรบ้างกับเจลหล่อลื่นทั้ง 10 รุ่นที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากบรรเลงศึกรักกันไปแบบยาว ๆ โดยไม่มีสะดุดละก็ ลองหามาใช้กันเลยครับ รับรองว่าคุณจะฟินไปทั้งคืนแน่นอนนน :D

ภาพจาก : woolworths.com.au, k-y.com, thainuruclub.com, frobbsthailand.com, orami.co.th, umegel.com, distrimed.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เจลหล่อลื่นยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2561 เวลา 14:34:02 227,455 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP