7 เจลหล่อลื่น ยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ

          เจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนดี ? ชวนคุณผู้ชายมาจับเข่าคุยคุ้ยลึกว่า เจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ขณะร่วมรัก เพื่อเซ็กส์ที่เร้าใจยิ่งขึ้น

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

          คุณ ผู้ชาย เคยสังเกตไหมว่าระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับแฟนสาวสุดเลิฟอยู่นั้น กลับรู้สึกฝืด ๆ หรือติดขัดบริเวณอวัยวะเพศ แถมบางครั้งก็รู้สึกเจ็บแสบร่วมด้วย นั่นอาจเป็นเพราะอวัยวะเพศของคุณและสาวคนรักแห้งเกินไป ฉะนั้นทางแก้ก็คือให้หาเจลหล่อลื่นมาใช้ เพื่อให้ช่วงเวลาบรรเลงเพลงรักเป็นไปด้วยความราบรื่น ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยใช้เจลหล่อลื่นมาก่อน อาจไม่รู้ว่าต้องใช้ยังไง แต่ความจริงมันง่ายมากเลย วิธีใช้ให้ทาเจลให้ทั่วเจ้าโลกหรือ ถุงยางอนามัย แค่นี้ก็พร้อมทำศึกรักแล้ว
 

          แต่ถึงอย่างนั้น เจลหล่อลื่นก็มีให้เลือกใช้เยอะมาก จนทำให้หนุ่ม ๆ คิดไม่ออกเลยว่าแบบไหนดีที่สุด ซื้อทั้งที่ก็อยากใช้ให้คุ้มนี่เนอะ เอางี้ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 10 เจลหล่อลื่นที่เราคัดมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า ดูสิว่าแต่ละแบบมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง


1. K-Y Ultragel


เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก k-y.com

          เจลหล่อลื่นรุ่น Ultragel จากแบรนด์ K-Y เป็นเจลสูตรน้ำแบบพิเศษ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยให้เซ็กส์ไหลลื่นเท่านั้น แต่ยังไม่ทิ้งคราบเจลหลังการใช้อีกต่างหาก ที่สำคัญเนื้อเจลไม่เหนียวเกินไป สามารถล้างออกได้ง่าย วางขายแล้วในราคาประมาณ 420 บาท สำหรับขนาด 133 มิลลิลิตร

2. Hej Gel Signature

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก hejgel.com
 

          เจลสูตรน้ำ Water-Base สูตรลิขสิทธิ์จาก HEJGEL JAPAN เนื้อนุ่มลื่น แห้งช้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ และลดการระคายเคืองพิเศษด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Aloe Vera Extract,Chamomile, Which Hazel, Allantoin และ Sea Kelp Extract มีราคา 290 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

3. UME Love Power Gel X-Series Vanilla Madagascar

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก umegel.com
 

          แบรนด์ UME มาพร้อมเจลหล่อลื่นรุ่น Love Power ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการผลิต โดยมีกลิ่นหอมของวานิลลาผสมอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวในคราวเดียวกัน ด้วยคุณสมบัติจากว่านหางจระเข้ ทั้งยังมีส่วนผสมของกวาวเครือแดงกับแอล-อาร์จินีน ช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น สนนราคาขาย 279 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

4. Nuru Gel Standard
 
   
เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก thainuruclub.com
 

          เจลสูตรน้ำสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกรุ่นสแตนดาร์ดจาก Nuru มีความลื่นระดับมาตรฐาน เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป ซึมสู่ผิวได้เร็ว โดยตัวเนื้อเจลเป็นแบบไร้สีไร้กลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย และไม่ทิ้งคราบด้วย โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 250 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

5. FORFUN Forfun Premium Personal Lubricant Nuru

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก konvy.com
 

          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้จากแบรนด์ FORFUN เป็นเจลสูตรน้ำชนิดยืดสไตส์ญี่ปุ่น เนื้อเจลคงความลื่นยาวนานไม่ทิ้งคราบ ใช้ได้แบบ 2 in 1 ทั้งนวดสัมผัสภายนอก และหล่อลื่นเฉพาะจุดด้วยเทคโนโลยี Pheromone Gel เอกสิทธิ์เฉพาะของ FORFUN ปลอดภัย สามารถใช้ได้กับถุงยางอนามัย สำหรับขนาด 85 มิลลิลิตร มีราคาอยู่ที่ 169 บาท

6. Durex Play Classic
เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก durex.co.th

         เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ จาก Durex ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้น้ำล้างออกได้ง่าย ไร้คราบตกค้าง ให้ความสุขอยู่กับคุณได้ทุกวัน ช่วยลดการเสียดสีระหว่างการเผด็จศึกรักได้ดี สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ โดยวางขายในราคา 149 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

7. One Touch Lubricant Gel Strawberry

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก onetouchcondom.com

          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้ของแบรนด์ One Touch เป็นเจลสูตรน้ำที่เพิ่มกลิ่นสตรอว์เบอร์รี เนื้อเจลสีชมพู ให้ระยะเวลาการหล่อลื่นที่ยาวนาน ทำให้เผด็จศึกรักได้อย่างเต็มที่ เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้น้ำเปล่าล้างออกได้สบาย ๆ ไร้คราบตกค้าง สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร มีราคาขายอยู่ที่ 125 บาท

         
เป็นอย่างไรบ้างกับเจลหล่อลื่นทั้ง 10 รุ่นที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากบรรเลงศึกรักกันไปแบบยาว ๆ โดยไม่มีสะดุดละก็ ลองหามาใช้กันเลยครับ รับรองว่าคุณจะฟินไปทั้งคืนแน่นอนนน :D

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : hejgel.com, k-y.com, thainuruclub.com, konvy.com, umegel.com, onetouchcondom.com, durex.co.th
 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เจลหล่อลื่น ยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:49:04 245,682 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP