เจลหล่อลื่นยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ

          เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ? ชวนคุณผู้ชายมาจับเข่าคุยคุ้ยลึกว่า เจลหล่อลื่นยี่ห้อไหนที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ขณะร่วมรัก เพื่อเซ็กส์ที่เร้าใจยิ่งขึ้น

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

          คุณผู้ชายเคยสังเกตไหมว่าระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับแฟนสาวสุดเลิฟอยู่นั้น กลับรู้สึกฝืด ๆ หรือติดขัดบริเวณอวัยวะเพศ แถมบางครั้งก็รู้สึกเจ็บแสบร่วมด้วย นั่นอาจเป็นเพราะอวัยวะเพศของคุณและสาวคนรักแห้งเกินไป ฉะนั้นทางแก้ก็คือให้หาเจลหล่อลื่นมาใช้ เพื่อให้ช่วงเวลาบรรเลงเพลงรักเป็นไปด้วยความราบรื่น ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยใช้เจลหล่อลื่นมาก่อน อาจไม่รู้ว่าต้องใช้ยังไง แต่ความจริงมันง่ายมากเลย วิธีใช้ให้ทาเจลให้ทั่วเจ้าโลก หรือถุงยางอนามัย แค่นี้ก็พร้อมทำศึกรักแล้ว และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลหล่อลื่นกัน

          แต่ถึงอย่างนั้น เจลหล่อลื่นก็มีให้เลือกใช้เยอะมาก จนทำให้หนุ่ม ๆ คิดไม่ออกเลยว่าแบบไหนดีที่สุด ซื้อทั้งทีก็อยากใช้ให้คุ้มนี่เนอะ เอางี้ ๆ ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 10 เจลหล่อลื่นที่เราคัดมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า ดูสิว่าแต่ละแบบมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง

เจลหล่อลื่น มีกี่ประเภท ?

1. เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ (Water-based lubes)  

          เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เป็นเจลหล่อลื่นชนิดที่แพร่หลาย หาซื้อได้ทั่วไป เนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุด มีน้ำเป็นส่วนประกอบ ไม่มีน้ำมัน ล้างน้ำออกง่าย สามารถใช้กับถุงยางอนามัยได้ แต่เนื่องจากเป็นเจลแบบน้ำ จึงมีการระเหยและแห้งได้เร็ว ทำให้ต้องมีการเติมเจลหล่อลื่นเรื่อย ๆ ถ้าหากมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานาน

2. เจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน (Oil-based lubes)

          เจลหล่อลื่นชนิดนี้จะมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ ไม่มีการระเหย สามารถใช้ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นระยะเวลานาน ไม่ต้องคอยเติมเจลหล่อลื่นบ่อย ๆ แต่เนื่องจากมีความมันจึงล้างออกยากกว่าเจลสูตรน้ำ รวมทั้งไม่สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ เพราะจะทำให้ถุงยางฉีกขาด รวมทั้งอาจเกิดการระคายเคืองกับอวัยวะภายในอย่างช่องคลอดได้ จึงเหมาะกับการใช้ขณะช่วยตัวเองมากกว่า

3. เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน  (Silicone-based lubes)

          เจลหล่อลื่นสูตรนี้ถือว่าค่อนข้างเป็นของใหม่ที่ยังไม่ค่อยแพร่หลายและมีราคาแพง โดยเจลชนิดซิลิโคนนี้มีข้อดีคือ ใช้ปริมาณเพียงแค่เล็กน้อยก็สามารถให้ความหล่อลื่นได้ดีและคงอยู่เป็นเวลานาน ไม่ต้องเติมเจลบ่อย ๆ รวมทั้งสามารถใช้กับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดหรือทวารหนักได้โดยไม่เกิดการระคายเคือง แถมยังสามารถใช้กับถุงยางอนามัยได้อีกด้วย แต่ไม่เหมาะที่จะใช้ร่วมกับ Sex Toy เนื่องจากตัวเจลซิลิโคนอาจทำปฏิกิริยากับพื้นผิวของ Sex Toy บางชนิดได้

ทำความรู้จัก เจลหล่อลื่น แต่ละประเภท แตกต่างกันยังไงบ้าง ?

เจลหล่อลื่น มียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ?


1. K-Y Jelly Water Based Lubricating Gel

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก durexindia.com

          เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ K-Y ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดและทวารหนัก รวมทั้งใช้ในทางการแพทย์เพื่อหล่อลื่นถุงมือแพทย์หรือเครื่องมือที่สอดใส่เข้าไปในร่างกาย มีราคาประมาณ 120 บาท สำหรับขนาด 82 กรัม

2. Hej Gel Signature

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก hejgel.com
 
          เจลสูตรน้ำ Water-Base สูตรลิขสิทธิ์จาก HEJGEL JAPAN เนื้อนุ่มลื่น แห้งช้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ และลดการระคายเคืองพิเศษด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Aloe Vera Extract, Chamomile, Witch Hazel, Allantoin และ Sea Kelp Extract มีราคา 290 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

3. UME Love Power Gel X-Series Vanilla Madagascar

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก umegel.com

          แบรนด์ UME มาพร้อมเจลหล่อลื่นรุ่น Love Power ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการผลิต โดยมีกลิ่นหอมของวานิลลาผสมอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวในคราวเดียวกัน ด้วยคุณสมบัติจากว่านหางจระเข้ ทั้งยังมีส่วนผสมของกวาวเครือแดงกับแอล-อาร์จินีน ช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น สนนราคาขาย 279 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

4. Nuru Gel Standard
 
   
เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก thainuruclub.com
 
          เจลสูตรน้ำสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นสแตนดาร์ด จาก Nuru มีความลื่นระดับมาตรฐาน เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไป ซึมสู่ผิวได้เร็ว โดยตัวเนื้อเจลเป็นแบบไร้สี ไร้กลิ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย และไม่ทิ้งคราบด้วย โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 250 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

5. FORFUN Forfun Premium Personal Lubricant Nuru

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก forfunfanpage

          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้จากแบรนด์ FORFUN เป็นเจลสูตรน้ำชนิดยืดสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อเจลคงความลื่นยาวนานและไม่ทิ้งคราบ ใช้ได้แบบ 2 in 1 ทั้งนวดสัมผัสภายนอก และหล่อลื่นเฉพาะจุดด้วยเทคโนโลยี Pheromone Gel เอกสิทธิ์เฉพาะของ FORFUN ปลอดภัย สามารถใช้ได้กับถุงยางอนามัย สำหรับขนาด 85 มิลลิลิตร มีราคาอยู่ที่ 169 บาท

6. Durex Play Classic
เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก durex.co.th

         เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ จาก Durex ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้น้ำล้างออกได้ง่าย ไร้คราบตกค้าง ให้ความสุขอยู่กับคุณได้ทุกวัน ช่วยลดการเสียดสีระหว่างการเผด็จศึกรักได้ดี สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ โดยวางขายในราคา 149 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

7. One Touch Lubricant Gel Strawberry

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี


ภาพจาก onetouchcondom.com

          เจลหล่อลื่นรุ่นนี้ของแบรนด์ One Touch เป็นเจลสูตรน้ำที่เพิ่มกลิ่นสตรอว์เบอร์รี เนื้อเจลสีชมพู ให้ระยะเวลาการหล่อลื่นที่ยาวนาน ทำให้เผด็จศึกรักได้อย่างเต็มที่ เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้น้ำเปล่าล้างออกได้สบาย ๆ ไร้คราบตกค้าง สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร มีราคาขายอยู่ที่ 125 บาท

         
เป็นอย่างไรบ้างกับเจลหล่อลื่นทั้ง 7 แบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากบรรเลงศึกรักกันไปแบบยาว ๆ โดยไม่มีสะดุดละก็ ลองหามาใช้กันเลยครับ รับรองว่าคุณจะฟินไปทั้งคืนแน่นอนนน :D

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจลหล่อลื่นยอดนิยม ช่วยให้หนุ่ม ๆ เผด็จศึกรักได้ฟินถึงใจ อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2564 เวลา 14:46:51 279,853 อ่าน
TOP