Sex Relationship

เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกชุดชั้นใน ให้ถูกใจแฟนสาว
ผมเชื่อว่า ณ ที่นี้ ต้องมีคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่าน น่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากต่อการตัดสินใจและเลือกหา ชุดชั้นใน เซ็กซี่ ๆ สักตัวหนึ่งไปฝากหวานใจของคุณ ๆ กันอย่างแน่นอน
ขอ 3 คำ ที่ผู้หญิงเกลียดที่สุด เมื่อได้ยินจากปากผู้ชาย
ในโลกของทวิตเตอร์ (Twitter) ได้มีการตั้งประเด็นร้อนขึ้นมาให้แสดงความคิดเห็นคือ 3 คำที่ผู้หญิงเกลียด (#3WordsThatWomenHate) ขึ้นมา โดยเฉพาะกลุ่มสาว ๆ ที่อึดอัดและไม่ชอบคำพูดที่หนุ่ม ๆ มักพูดกับเธออยู่เ
10 นิสัยแย่ ๆ ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง
คุณคิดว่าสเป็คชายหนุ่มที่ผู้หญิงสมัยนี้มองหาเป็นแบบไหน? หล่อ รวย มีเสน่ห์ การศึกษาดี แค่นี้เพียงพอรึเปล่าที่จะบอกว่าคนแบบนี้นี่แหละที่พวกเธอเฝ้าฝันถึง...
10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ
บนโลกใบนี้มีวิธีการต่าง ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าคุณหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่โดดเด่นในสายตาของสาว ๆ
ออกเดทครั้งแรก แต่งตัวแบบไหนดี ถึงทำให้สาวประทับใจได้
หนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อนัดสาวเตรียมออกเดทไว้แล้ว แต่พอถึงเวลากลับประหม่า ไม่รู้ว่าควรจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนหรือต้องแต่งตัวยังไง ถึงจะทำให้เธอชอบและดูเหมาะสม
คุณเป็นแบบนี้รึเปล่า? หนุ่ม 7 แบบที่สาว ๆ ต้องร้องยี้!!
หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะหน้าตาดี ฐานะร่ำรวย มีการศึกษา จึงมั่นใจว่าสาว ๆ จะต้องหลุมรักเราอย่างง่าย ๆแน่นอน แต่รู้ไว้เถอะว่า เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาเลือกคบผู้ชายมากขึ้น
10 เรื่องที่ต้องรู้ หากคิดจะดินเนอร์กับแฟนที่บ้าน
เคยมีความรู้สึกแบบนี้ไหมครับว่า คบหาดูใจกับหวานใจมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ก็อยากจะชวนเธอไปออกเดทด้วยการทานอาหารอร่อย ๆ ด้วยกันสักมื้อหนึ่ง และเพื่อการเตรียมที่ถูกต้องและเหมาะสม
10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม
คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า เซ็กส์ ของคุณนั้นยังคงไหลลื่นพอหรือมีสเต็ปท์ที่จะทำให้ฝ่ายสาวได้สุขสมอารมณ์หมายได้อย่างสมบูรณ์แบบถ้าคุณยังไม่มั่นใจ หรือยังไม่เคยรู้ถึงวิธีการเสริมดี ๆ ล่ะก็ลองมาดูคำแนะนำนี้ด
วิธีสร้างเสน่ห์ให้ชายหนุ่มมัดใจสาว
แต่ไหนแต่ไรมาหนุ่ม ๆ มักตกหลุมเสน่ห์สาวสวย ได้เวลาเบนเป้าความสนใจมาเป็นของคุณ และทำให้เธอหัวปักหัวปำเสียบ้าง
คัมภีร์สุขภาพ ฉบับ ไร้กาลเวลา
วัยผู้ใหญ่เป็นวัยที่ร่างกายพัฒนาถึงจุดสูงสุดในหลาย ๆ ด้าน และถ้านำทุกด้านมาผนึกกำลังกันได้ในตอนนี้ คุณก็จะแข็งแกร่ง เฉียบแหลมและว่องไวขึ้น ไม่ว่าจะอายุเท่าไรแล้วก็ตาม


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง