Sex Relationship

5 วิธี เลี่ยงการตอบเรื่องความอ้วนของแฟนสาว
หนุ่ม ๆ หลายคนมักต้องตอบคำถามเรื่องความอ้วนของแฟนสาวที่คบอยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นคำถามที่ผู้ตอบรู้สึกกระอักกระอ่วนใจมาก หากต้องพูดไปตามตรง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำการตอบคำถามเรื่องน้ำหนักของสาว ๆ ให้ทราบกั
แค่ไหนถึงเรียกว่า แข็ง?
เซ็กส์ที่รื่นรมย์ สมอุรา และทำให้เกิดความชื่นมั่นในจิตใจนั้น จะต้องเป็นเซ็กส์ที่ประกอบไปด้วยสิ่งต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ทั้งการเล้าโลม ลีลา ท่วงท่าที่เหมาะสม บรรยากาศดี
5 สัญญาณเตือนเมื่อรักมาถึงทางตัน
หลาย ๆ ครั้งที่เราต้องเลิกกับคนที่รักเมื่อพบว่าเขาไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเรา และบางครั้งมันก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนเราไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย
5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก
คุณเคยรู้สึกกังวลตอนจะออกเดทกับสาวที่คุณชอบเป็นครั้งแรกรึเปล่า
ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ
ทั้งนี้เพื่อให้คุณ ๆ ได้จีบเธอติดและสามารถทำคะแนนพิเศษ ซึ่งเอาใจสาว ๆ ที่คุณหมายปองมาได้นั้น คุณก็ควรที่จะมีเทคนิคพิเศษหรือความสามารถเฉพาะตัวติดตัวไว้บ้าง
20 ข้อ ที่ผู้ชายอยากจะบอกผู้หญิง
สิ่งที่คุณคิดว่าถูก คิดว่าใช่ มันอาจจะต้องกันข้ามกันหมดก็ได้ เพราะฉะนั้น วันนี้เรามี 20 ข้อที่ผู้ชายอยากจะบอกผู้หญิง จากนิตยสาร Woman Plus มาบอกกันค่ะ
เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกชุดชั้นใน ให้ถูกใจแฟนสาว
ผมเชื่อว่า ณ ที่นี้ ต้องมีคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่าน น่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากต่อการตัดสินใจและเลือกหา ชุดชั้นใน เซ็กซี่ ๆ สักตัวหนึ่งไปฝากหวานใจของคุณ ๆ กันอย่างแน่นอน
ขอ 3 คำ ที่ผู้หญิงเกลียดที่สุด เมื่อได้ยินจากปากผู้ชาย
ในโลกของทวิตเตอร์ (Twitter) ได้มีการตั้งประเด็นร้อนขึ้นมาให้แสดงความคิดเห็นคือ 3 คำที่ผู้หญิงเกลียด (#3WordsThatWomenHate) ขึ้นมา โดยเฉพาะกลุ่มสาว ๆ ที่อึดอัดและไม่ชอบคำพูดที่หนุ่ม ๆ มักพูดกับเธออยู่เ
10 นิสัยแย่ ๆ ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง
คุณคิดว่าสเป็คชายหนุ่มที่ผู้หญิงสมัยนี้มองหาเป็นแบบไหน? หล่อ รวย มีเสน่ห์ การศึกษาดี แค่นี้เพียงพอรึเปล่าที่จะบอกว่าคนแบบนี้นี่แหละที่พวกเธอเฝ้าฝันถึง...
10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ
บนโลกใบนี้มีวิธีการต่าง ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าคุณหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่โดดเด่นในสายตาของสาว ๆ


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง