Sex Relationship

5 สัญญาณเตือนเมื่อรักมาถึงทางตัน
หลาย ๆ ครั้งที่เราต้องเลิกกับคนที่รักเมื่อพบว่าเขาไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเรา และบางครั้งมันก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนเราไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย
5 วิธี ทำคะแนนพิชิตใจสาวในเดทครั้งแรก
คุณเคยรู้สึกกังวลตอนจะออกเดทกับสาวที่คุณชอบเป็นครั้งแรกรึเปล่า
ทักษะด้านต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ฝึกไว้เอาชนะใจสาว ๆ
ทั้งนี้เพื่อให้คุณ ๆ ได้จีบเธอติดและสามารถทำคะแนนพิเศษ ซึ่งเอาใจสาว ๆ ที่คุณหมายปองมาได้นั้น คุณก็ควรที่จะมีเทคนิคพิเศษหรือความสามารถเฉพาะตัวติดตัวไว้บ้าง
20 ข้อ ที่ผู้ชายอยากจะบอกผู้หญิง
สิ่งที่คุณคิดว่าถูก คิดว่าใช่ มันอาจจะต้องกันข้ามกันหมดก็ได้ เพราะฉะนั้น วันนี้เรามี 20 ข้อที่ผู้ชายอยากจะบอกผู้หญิง จากนิตยสาร Woman Plus มาบอกกันค่ะ
เคล็ด (ไม่) ลับ การเลือกชุดชั้นใน ให้ถูกใจแฟนสาว
ผมเชื่อว่า ณ ที่นี้ ต้องมีคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่าน น่าจะเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากต่อการตัดสินใจและเลือกหา ชุดชั้นใน เซ็กซี่ ๆ สักตัวหนึ่งไปฝากหวานใจของคุณ ๆ กันอย่างแน่นอน
ขอ 3 คำ ที่ผู้หญิงเกลียดที่สุด เมื่อได้ยินจากปากผู้ชาย
ในโลกของทวิตเตอร์ (Twitter) ได้มีการตั้งประเด็นร้อนขึ้นมาให้แสดงความคิดเห็นคือ 3 คำที่ผู้หญิงเกลียด (#3WordsThatWomenHate) ขึ้นมา โดยเฉพาะกลุ่มสาว ๆ ที่อึดอัดและไม่ชอบคำพูดที่หนุ่ม ๆ มักพูดกับเธออยู่เ
10 นิสัยแย่ ๆ ที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง
คุณคิดว่าสเป็คชายหนุ่มที่ผู้หญิงสมัยนี้มองหาเป็นแบบไหน? หล่อ รวย มีเสน่ห์ การศึกษาดี แค่นี้เพียงพอรึเปล่าที่จะบอกว่าคนแบบนี้นี่แหละที่พวกเธอเฝ้าฝันถึง...
10 วิธีให้คุณดูน่าสนใจ ในสายตาสาว ๆ
บนโลกใบนี้มีวิธีการต่าง ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าคุณหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงจะเคยประสบพบเจอหรือไปแสวงหามาซึ่งข้อมูลอันหลากหลาย ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่โดดเด่นในสายตาของสาว ๆ
ออกเดทครั้งแรก แต่งตัวแบบไหนดี ถึงทำให้สาวประทับใจได้
หนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อนัดสาวเตรียมออกเดทไว้แล้ว แต่พอถึงเวลากลับประหม่า ไม่รู้ว่าควรจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนหรือต้องแต่งตัวยังไง ถึงจะทำให้เธอชอบและดูเหมาะสม
คุณเป็นแบบนี้รึเปล่า? หนุ่ม 7 แบบที่สาว ๆ ต้องร้องยี้!!
หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะหน้าตาดี ฐานะร่ำรวย มีการศึกษา จึงมั่นใจว่าสาว ๆ จะต้องหลุมรักเราอย่างง่าย ๆแน่นอน แต่รู้ไว้เถอะว่า เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาเลือกคบผู้ชายมากขึ้น


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง