Sex Relationship

จัดการเรื่องแฟนเก่าเธอให้พ้นทาง ทำได้ไม่ยาก
"แฟนเก่า" ถือเป็นอดีตอีกอย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนลืมยากซะเหลือเกิน คงเป็นความรู้สึกที่น่าอึดอัดใจมาก ๆ หากแฟนของคุณ ที่กำลังคบหาดูใจกับคุณอยู่นั้น ยังคงมีแฟนเก่าวิ่งวนอยู่ในความรู้สึกนึกคิดของเธอ เมื่อเป
จะเอาชนะแฟนอย่างไร เมื่อต้องปะทะคารมกัน
อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ที่ต้องได้พบได้เจอกันอย่างแน่นอน ก็คือการทะเลาะเบาะแว้ง และการมีปากเสียงกัน
ปรับเปลี่ยนเพียงนิด ชีวิต (เซ็กส์) สดใส
ลองปรับ 5 เทคนิค ดังต่อไปนี้เสียใหม่ แล้วคุณจะสุขสมกับชีวิตเซ็กส์ที่เร่าร้อนกว่าเดิม...รับรอง
5 คุณสมบัติเด่นของการเป็นสามีที่ดี
การเป็นสามีและพ่อที่ดี เป็นหน้าที่ ๆ ต้องอาศัยความรับผิดชอบและความอดทนอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงหลาย ๆ คน ต่างก็มองหาคุณสมบัติดังกล่าวในตัวชายอันเป็นที่รัก
ผลสำรวจเผย ชาวอังกฤษชอบมีเซ็กส์ในที่มืด-สเปนชอบที่สว่าง
ผลงานวิจัยล่าสุดจาก บียอร์น บอร์ก เจ้าของแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังจากสวีเดน ระบุว่า ชาวอังกฤษนิยมร่วมรักขณะปิดไฟ ส่วนชาวสเปนชอบร่วมรักในที่สว่าง เพื่อจะได้เห็นลีลาและท่าทางของคู่นอนอย่างชัดเจน
เตะบอลไม่ช่วยอะไร! วิจัยชี้ยิ่งเตะ ฮอร์โมนเพศยิ่งพุ่ง
มีนักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องการเตะฟุตบอลสามารถเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้ ซึ่งผลที่ได้กลับออกมาว่า ยิ่งออกไปเตะบอลมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นการเพิ่มอารมณ์ทางเพศให้สูงขึ้นกว่าเดิมซะด้วย
ทางด่วนชวนให้สุขสมรัก
การสร้างชื่อเสียงในฐานะนักรักให้ระบือลือเลื่อง ไม่ได้แปลว่าคุณต้องโรมรันพันตูได้นานค่อนวันค่อนคืน ลองอ่านกลเม็ดถึงสวรรค์ได้ในเวลา 15 นาทีเพื่อทำให้เธอร้อนระอุเผลอ ๆ ยังวาดฝันถึงครั้งต่อไปอีกด้วย
จุดไฟอารมณ์ด้วย สูตรเสน่หา
ไฟปรารถนาเกิดจากปฏิกิริยาในระบบประสาทสมองของสาว ๆ ...แค่รู้สูตร คุณก็สร้างปฏิกิริยาที่จะทำให้ไฟลุกโชนได้แล้วล่ะ
ตั้งค่าใหม่ ให้รักใสปิ๊ง
เปิดอกรับศาสตร์แห่งการสร้างภาพเสมือนในจิตสำนึก (Psycho-Cybernetics) เพื่อตั้งโปรแกรมประมวลผลใหม่ให้ซอฟต์แวร์สมองของสาวข้างกาย
จะนอกใจหรือใจเดียว
สังคมส่วนใหญ่มักประณามการคบชู้ แต่ถ้าการทำเจ้าชู้ให้ถูกจังหวะเป็นครั้งคราวช่วยทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้ล่ะ อ่านต่อไปนะครับ ความลับเกี่ยวกับความซื่อสัตย์แห่งศตวรรษที่ 21 จะได้ถูกเปิดเผยเสียที


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง