เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว

เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หนุ่ม ๆ คงรู้ดีว่า สาว ๆ ทั้งหลายนั้นเปรียบเหมือนเตาถ่านที่ยากที่จะจุดไฟให้ติดขึ้นมาได้ จึงทำให้หลายครั้ง ความพยายามกระตุ้นอารมณ์รักให้แฟนสาวกลายเป็นสิ่งที่ว่างเปล่าไป เพราะเธอไม่ค่อยจะเอาด้วยซะอย่างนั้น โดยเฉพาะวันทำงานที่เธอมักจะเหนื่อยจากการทำงาน เซ็กส์ดูจะกลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างยากเย็นเลยทีเดียว

          แต่ถ้าหากว่าคุณมีไม้เด็ดในการกระตุ้นอารมณ์รักของเธออย่างตรงจุดแล้ว เซ็กส์ในคืนวันทำงานก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป วันนี้เราจึงขอนำเคล็ดลับและไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับการกระตุ้นแรงปรารถนาของสาว ๆ มาฝากคุณหนุ่ม ๆ กัน

 1. ส่งข้อความเซ็กซี่ ๆไปหา

          อย่ารอคอยให้สาวเจ้าเตรียมเข้านอนก่อนถึงค่อยกระตุ้นอารมณ์รัก เพราะคุณสามารถหยอดหวานบอกความปรารถนาของคุณให้เธอตื่นเต้นได้ตั้งแต่เธอยังไม่กลับบ้านเลยทีเดียว ดังนั้น ลองส่งเมสเสจเซ็กซี่ ๆ ชวนจั๊กจี้ให้เธออ่านดู รับรองว่าเธอจะรู้สึกตื่นเต้นและแทบจะรอคุณกลับบ้านไม่ไหวเลยล่ะ

 2. พูดให้เยอะขึ้น

          ไม่มีสาว ๆ คนไหนที่ชอบบรรเลงบทรักกับคนที่เงียบเป็นเป่าสากตลอดเวลาหรอก จำไว้เลยว่าคุณต้องสื่อถึงอารมณ์มากกว่านี้ พูดคุยกับเธอบ้าง หรือกระซิบที่หูของเธอเบา ๆ ด้วยคำพูดหวานหูระหว่างการเริ่มบทรัก เพียงเท่านี้เธอก็แทบละลายคาอกของคุณแล้ว

 3. ช้าแต่ชัวร์

          ผู้หญิงชอบความโรแมนติกและนุ่มนวลยิ่งกว่าอะไรดี ดังนั้นบทรักจะเพอร์เฟคท์มาก ๆ หากคุณค่อยเป็นค่อยไป และอ่อนโยนกับเธอ แต่คุณต้องพยายามลดความตื่นเต้นของตัวเองด้วย เพราะความตื่นเต้นนั้นจะทำให้คุณทำอะไรเร็วเกินพอดี หายใจลึก ๆ อย่างแผ่วเบา ปฏิบัติกับผู้หญิงของคุณช้า ๆ นุ่มนวล เท่านี้เธอก็รู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกดีกับคุณมากขึ้น

 4. เลิกทำสิ่งที่จำเจ

          เวลาที่คุณบรรเลงเพลงรักกันนั้น เป็นสิ่งที่ดีหากคุณชอบหอมที่ซอกคอของเธอเพื่อกระตุ้นแรงปรารถนา แต่ไม่ใช่ว่าต้องหอมเธอจุดเดิม ๆ ซ้ำซากตลอด ลองมองหาส่วนอื่นบ้าง เช่น ที่มือ ที่แขนบ้าง เพราะจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ต่อกิจที่คุณกระทำอยู่

เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว

 5. ให้เธอเป็นผู้เริ่มบ้าง

          คุณควรปล่อยให้เธอได้เริ่มบรรเลงเพลงรักตามแบบของเธอบ้าง เพื่อที่จะได้รับรู้ในสิ่งที่เธอต้องการ และคุณก็ตอบสนองเธอกลับไป อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยนะ ในบางครั้งผู้หญิงก็ชอบที่จะเป็นฝ่ายคุมเกมมากกว่ารอให้คุณเข้าหาเธออยู่ฝ่ายเดียว

 6. ชื่นชมในตัวเธอ

          ชมแฟนของคุณบ่อย ๆ ว่าวันนี้เธอน่ารักจัง วันนี้เธอดูสวยมาก หรือเธอใส่ชุดตัวนี้แล้วดูดีจังเลย เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณภูมิใจที่มีเธอเป็นแฟนมากเพียงไร และมันก็ทำให้แฟนคุณรู้สึกยินดีพร้อมตอบรับความรักของคุณมากขึ้น การชื่นชมตัวเธอจะให้ผลบวกต่อตัวคุณแน่นอน

 7.  อย่ากดดันเธอมากไป

          ไม่ควรไปกดดันเธอ ให้เธอทำอย่างนั้นอย่างนี้เวลาที่บรรเลงเพลงรัก แม้ว่าการพูดกันจะทำให้มีอารมณ์ร่วมมากขึ้นแต่ไม่ควรให้เธอทำตามที่คุณต้องการตลอดเวลา อย่าทำให้เธอรู้สึกกดดัน ถ้าคุณอยากเป็นผู้ควบคุม ควรถามถึงความต้องการของเธอและทำอย่างอ่อนโยน

 8. มื้อเย็นสุดโรแมนติก

          ตามสัญชาตญาณแล้ว เมื่อใดที่ท้องอิ่มก็จะเริ่มหาทางย่อย ผู้หญิงก็เช่นกัน เธอจะเริ่มมองหากิจกรรมเรียกเหงื่อ ดังนั้นถ้าคุณคิดจะพาแฟนของคุณไปทานมื้อค่ำ ควรเลือกอาหารและบรรยากาศที่เธอชื่นชอบเป็นพิเศษ ที่สำคัญต้องโรแมนติก และคุณต้องพูดจาอ่อนหวานเอาใจเธอสักหน่อย ความประทับใจจะได้เกิดขึ้น และเมื่อเธอเกิดความรักอย่างชัดเจนในตัวคุณแล้ว เธอก็จะมีอารมณ์อยากจะแนบชิดกับคุณขึ้นมาเองล่ะ

          และนี่ก็เป็นข้อแนะนำมาจากข้อเท็จจริงที่ท่านชายควรเก็บไว้ปฏิบัติตาม รับรองได้เลยว่าโอกาสร่วมรักของคุณจะมีแนวโน้มดีขึ้น ๆ แน่นอน


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว
ลองทำเกือบทุกวิธีไม่ได้ผลสักวิธี
จากคุณ ยุกยิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 00:23:27 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว
ไม่ได้โม้นะ แต่ผมทำทุกข้อเลยจริงๆ
จากคุณ ของผมใหญ่ด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-24 20:51:27 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว
อือ จริงฟะ
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-24 12:43:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เคล็ดลับกระตุ้นอารมณ์รักให้กับแฟนสาว
ไม่เห็นอยาก เอาใจมันมากๆ วันไหนเอาไจ อยากได้อะไรไม่ขัด เสร็จทุกราย ลองขัดใจมานดี้ แม่ง...ขาขาวก็ไม่เห็น หรือจะได้ก็ต่อเมื่อเจ้เขาต้องการความช่วยเหลือแล้วเราเร้า..ว่าไอ ว้อน ยู ได้เหมือนกัน 10 ข้อ 20 ข้อ ไม่เห็นต้องจำหาอะไรเลย ฟาย
จากคุณ ปลวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-24 12:26:50 ]