ชายอังกฤษไร้องคชาต เตรียมเฉือนแขนมาตัดต่อ หลังทนทุกข์ 39 ปี


 ชายอังกฤษไร้องคชาต เตรียมเฉือนแขนมาตัดต่อ หลังทนทุกข์ 39 ปี
แอนดรูว์ วาร์เดิล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก whatsonjinan.com

          เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2556 เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า นายแอนดรูว์ วาร์เดิล ชายชาวอังกฤษวัย 39 ปี เกิดมาสุดรันทดเนื่องจากไร้อวัยวะเพศชาย แต่ล่าสุด เขาเตรียมเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมด้วยการเฉือนกล้ามเนื้อแขนเพื่อทำอวัยวะเพศใหม่แล้ว

          รายงานระบุว่า ชีวิตของ นายแอนดรูว์ วาร์เดิล ช่างน่าเวทนาอย่างยิ่ง เพราะเขาเกิดมามีลูกอัณฑะติดตัวมาเพียงอย่างเดียว แต่กลับไม่มีขององคชาต นั่นก็ทำให้แม่บังเกิดเกล้าของเขารับไม่ได้ และยกเขาให้ไปอยู่ในการเลี้ยงดูของครอบครัวอุปถัมภ์ นอกจากนี้ เขายังมีความผิดปกติของไต และต้องรับการผ่าตัดมากถึง 15 ครั้งเพื่อต่อท่อปัสสาวะให้เขาสามารถขับถ่ายของเหลวออกมาได้

          และสิ่งที่ทำให้แอนดรูว์ รู้สึกเจ็บปวดอย่างมากก็คือ เขาไม่สามารถปรนเปรอความสุขให้กับสาว ๆ ได้ แม้ว่าเขาจะมั่นใจว่าเป็นคนหน้าตาและคารมดี และเคยออกเดท รวมถึงสามารถจัดกิจกรรมบนเตียงกับสาว ๆ มาแล้วมากถึง 100 คน แต่มีเพียง 20 คนเท่านั้นที่เขากล้าบอกความจริงว่า เขาเป็นผู้ชายที่ไร้อวัยวะเพศ และนั่นก็ทำให้เขาถูกสาว ๆ ตีจากทั้งหมด และไม่สามารถสร้างครอบครัวที่ยั่งยืนได้เลย

          อย่างไรก็ตาม ในที่สุดวาร์เดิลก็เริ่มมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากแพทย์ผู้ที่เคยผ่าตัดให้ในตอนเด็ก กล่าวว่า สามารถสร้างอวัยวะเพศเทียมขึ้นมาได้ด้วยการเลาะกล้ามเนื้อส่วนแขนมาม้วนเป็นหลอด แล้วใส่เข้าไปบริเวณช่วงล่างแทนที่องคชาตที่หายไป ซึ่งต้องผ่าตัด 3 ครั้ง ซึ่งการผ่าตัดครั้งนี้ นับเป็นความหวังครั้งใหญ่สำหรับนายแอนดรูว์ที่จะได้เป็นชายชาตรีอย่างสมศักดิ์ศรี และหากการผ่าตัดสำเร็จ วาร์เดิลก็จะได้รับการบันทึกไว้ว่าเป็นผู้ป่วยชายที่ปราศจากอวัยวะเพศและได้รับการต่อเติมองคชาตเทียมรายแรกของโลกอีกด้วย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชายอังกฤษไร้องคชาต เตรียมเฉือนแขนมาตัดต่อ หลังทนทุกข์ 39 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชายอังกฤษไร้องคชาต เตรียมเฉือนแขนมาตัดต่อ หลังทนทุกข์ 39 ปี โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 17:42:20 100 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP