x close

แนะนำ ของขวัญวันพ่อ เตรียมเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชายที่เคารพรัก

ของขวัญวันพ่อ

          ของขวัญวันพ่อ เตรียมอะไรให้ท่านดีนะ ... วันพ่อแห่งชาติ ปีนี้ เรามีของขวัญมาแนะนำเพื่อเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชายที่เคารพรักที่สุดในโลกกัน

          วันพ่อใกล้เข้ามาทุกทีแบบนี้ ไม่รู้ว่าหนุ่ม ๆ เตรียมหาของขวัญพิเศษ ๆ ให้คุณพ่อกันได้บ้างรึยังครับ? ถ้ายังไม่ได้ซื้อและคิดไม่ออกสักทีว่าจะให้อะไรท่านดี ก็ลองมาดูไอเดียของขวัญวันพ่อที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกัน ไม่แน่นะ..อาจเจอชิ้นที่เหมาะกับพ่อของคุณบ้างก็ได้


วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

1. รองเท้ากีฬา

         สำหรับคุณพ่อรักสุขภาพทั้งหลาย ก็ต้องอุปกรณ์กีฬาที่ใช้กันบ่อย ๆ อย่างรองเท้ากีฬาสวย ๆ คุณภาพเยี่ยมสักคู่นี่แหละ ท่านจะได้ใส่ไปเล่นกีฬาโปรดทุกวัน หรือเอาไปใช้ใส่วิ่งจ๊อกกิ้งตอนเช้าก็ยังได้ ทั้งนี้เพื่อให้ตัวเองได้มีรูปร่างและสุขภาพที่ดีมากขึ้นไปพร้อม ๆ กับคุณพ่อ อาจซื้อให้ตัวเองอีกสักคู่แล้วใส่มาออกกำลังกายเป็นเพื่อนท่าน ถือซะว่าเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันไปด้วยในตัวยังไงล่ะ

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

2. กล้องถ่ายรูป

         ถ้าพ่อของคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ และมักจะกดชัตเตอร์เก็บภาพความประทับใจกลับมาเป็นที่ระลึกเสมอ กล้องถ่ายรูปก็น่าจะเป็นของที่เหมาะกับท่านมากทีเดียว เพราะจะได้พกไปถ่ายรูปอาร์ต ๆ ตอนไปเที่ยวได้สะดวกยังไงล่ะ รับรองว่าพ่อของคุณต้องชอบแน่นอน

เตาบาร์บีคิว

3. เตาบาร์บีคิว

         ของขวัญน่ารัก ๆ อีกชิ้นที่จะช่วยให้คุณได้ใช้เวลาดี ๆ กินอาหารอร่อย ๆ พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวมากขึ้นก็คือ เตาบาร์บีคิวนั่นเอง เพราะทั้งคุณและท่านจะได้ใช้มันทำอาหารอร่อย ๆ กินระหว่างนั่งคุยกันตามประสาครอบครัวได้ยังไงล่ะ ทั้งนี้เพื่อความสะดวก อาจเลือกซื้อแบบขนาดพกพา เผื่อจะได้เอาไปใช้เวลาไปเที่ยวตั้งแคมป์กับครอบครัวด้วยก็ได้นะ

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

4. เครื่องเล่น mp3

         ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ใคร ๆ ก็ชอบเสียงเพลงทั้งนั้นแหละ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังช่วยเป็นเพื่อนแก้เหงาได้ดีในเวลาที่คุณพ่อต้องนั่งรถนาน ๆ หรืออยู่ระหว่างรอคิวยาว ๆ ได้ด้วย แถมเพลงเพราะ ๆ ยังช่วยให้ท่านอารมณ์ดีจนยิ้มออกมาได้ง่าย ๆ อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นลองมองหาเครื่องเล่น mp3 ดี ๆ ที่ใช้งานไม่ยุ่งยากสักเครื่องมาให้พ่อของคุณพกไปไหนมาไหนดูสิ

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

5. เสื้อกันหนาว

         ช่วงที่อากาศเริ่มหนาวแบบนี้ การแสดงออกให้ท่านรู้ว่าคุณรักและห่วงใยด้วยการซื้อเสื้อกันหนาวมาให้ก็นับเป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกัน ท่านจะได้สวมใส่เวลาออกไปนอกบ้านเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ อย่างไรก็ดี หากคุณเป็นผู้ชายขี้อายหรือมีความในใจอยากบอกกับพ่อแต่ไม่กล้าพูดกับท่านเอง อาจแนบการ์ดข้อความดี ๆ ลงไปในกระเป๋าเสื้อให้ท่านได้อ่านดูก็ได้นะ น่ารักดีออก

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

6. กระเป๋าสตางค์

         ลองสังเกตดูสิว่ากระเป๋าสตางค์ที่ท่านใช้อยู่นั้นเก่าเกินไปแล้วหรือยัง ถ้ากระเป๋าสตางค์ที่ท่านใช้อยู่นั้นซื้อเก่ามากแล้ว ก็อาจลองหาใบใหม่มาเปลี่ยนให้ท่านดูก็ได้ ซึ่งของขวัญแบบนี้นอกจากจะใช้ประโยชน์ได้จริงแล้ว ยังใกล้ชิดกับท่านมาก ๆ จากการที่เป็นสิ่งของซึ่งท่านต้องพกไปไหนมาไหนทุกวันด้วยเช่นกัน

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

7. พาไปสถานที่ที่เคยมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน

         นึกดูดี ๆ สิว่าตอนที่คุณยังเด็ก เคยมีสถานที่ไหนที่เคยไปเที่ยวกับครอบครัวบ่อย ๆ จนรู้สึกผูกพันเหมือนเป็นหนึ่งในความทรงจำวัยเด็กบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา หรือแม้แต่ร้านอาหารก็ได้ แล้วลองพาครอบครัวไปที่นั่นดูอีกครั้ง รับรองเลยว่าท่านจะต้องซึ้งใจแน่ ๆ ที่คุณยังจำได้ แถมยังช่วยให้ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นอีกด้วยนะ

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

8. หนังสือ

         ใครที่รู้ตัวว่ามีคุณพ่อเป็นคนรักการอ่าน การซื้อหนังสือให้ท่านสักเล่มก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเช่นกัน ท่านจะได้ของที่ถูกใจ และช่วยให้คุณได้แชร์เรื่องดี ๆ ร่วมกับพ่อจนมีเรื่องไว้คุยกันได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ถ้าพ่อของคุณไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือสักเท่าไหร่ ก็อย่าเพิ่งท้อใจไป หนังสือที่ลูกน่ารัก ๆ อย่างคุณซื้อให้ทั้งที อาจเป็นเล่มสำหรับการเริ่มต้นเพื่อให้ท่านเปิดใจอ่านสักครั้งก็เป็นได้

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

9. ตั๋วภาพยนตร์

         ลองเช็กโปรแกรมหนังที่กำลังจะเข้าให้ดี แล้วดูสิว่ามีหนังเรื่องไหนเป็นแนวแบบที่พ่อของคุณชอบบ้างหรือเปล่า หรือถ้าจะให้ดีอาจลองเปลี่ยนแนวดูสักครั้งเพื่อหันไปดูหนังครอบครัวซึ้ง ๆ ให้เหมาะกับวันพ่อดูก็ได้ คุณจะได้มีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันอีกสักเรื่องโดยไม่ต้องใช้เงินมากมายเลยยังไงล่ะ

วันพ่อปีนี้ คุณเตรียมของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง

10. คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ก

         สุดท้ายถ้าใครมีงบเยอะหน่อย อาจลองซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กมาให้คุณพ่อดูก็ได้นะครับ เพราะของขวัญชิ้นนี้รับรองได้เลยว่าถูกใจคุณพ่อหัวสมัยใหม่ของคุณแน่นอน จากการที่สามารถเอามาใช้ได้สารพัดประโยชน์ทั้งเล่นเกม ทำงาน แชทคุยกับเพื่อนแก้เหงา หรือเก็บข้อมูลต่าง ๆ ก็ยังได้ แบบนี้แล้วใครจะไม่ชอบล่ะจริงไหม?

         อย่างไรก็ดี การซื้อของขวัญไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากให้ฟุ่มเฟือยเสมอไป ดังนั้นถ้าใครมีงบจำกัดสักหน่อย อาจลองทำอาหารโปรดหรือเขียนการ์ดง่าย ๆ ให้ท่านเฉย ๆ ก็ได้เหมือนกันนะ ขอเพียงแค่แสดงออกให้ท่านรู้ว่าคุณเอาใจใส่และเป็นห่วงอยู่เสมอ เพียงเท่านี้ก็มีความหมายสำหรับหัวอกคนเป็นพ่อมากมายแล้วล่ะครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ ของขวัญวันพ่อ เตรียมเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชายที่เคารพรัก อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 23:13:50 3,356 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP