แต่งภาพสไตล์ย้อนยุคด้วย Pixlr-o-matic 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Pixlr
 
           สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและการแต่งภาพสไตล์ย้อนยุค (Retro) วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำบริการแต่งภาพแนวย้อนยุคเก๋ ๆ ที่มาพร้อมกับลูกเล่นและความสามารถที่จะเปลี่ยนรูปภาพธรรมดาของเรา ให้มีสีสันสวยงามตามสไตล์ที่เราต้องการ มารู้จักกับ Pixlr-o-Matic บริการแต่งภาพที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งบนเว็บไซต์, คอมพิวเตอร์, มือถือและเฟซบุ๊ก กันเลย
 
  
Pixlr-o-matic
 
          ถ้ามองดูภายนอก Pixlr-o-matic ก็เหมือนกับเว็บแอพฯ แต่งภาพทั่วไป ที่ให้เราสามารถเลือกภาพต้นฉบับที่ต้องการเพื่ออัพโหลดขึ้นไปตกแต่งภาพหรือจะใช้ภาพที่ถ่ายจากกล้องเว็บแคมก็ได้ จากนั้นก็เลือก Filter ปรับแต่งและ Effect ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับรูปภาพได้ตามต้องการ แต่จุดเด่นของ Pixlr-o-matic นั้นเน้นไปที่ความสะดวกและใช้งานได้ง่าย โดยหัวใจในการแต่งภาพจาก Pixlr-o-matic นั้นมี 3 ขั้นตอนคือ ใส่ฟิลเตอร์, เลือกเอฟเฟคและสุดท้ายเพิ่มกรอบให้กับรูปภาพเพื่อความสวยงาม ถึงแม้ขั้นตอนการแต่งภาพอาจจะดูน้อย แต่สิ่งที่ Pixlr-o-matic ทำได้โดดเด่น ก็คือการใช้ ฟิลเตอร์และเอฟเฟคกับรูปภาพได้อย่างมืออาชีพ รูปภาพที่ผ่านการปรับแต่งนั้นออกมาดูสวยงามและมีสไตล์ที่เป็นแนวย้อนยุค (Retro) จริง ๆ


Pixlr-o-matic

          นอกจาก Pixlr-o-matic จะสามารถใช้งานออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้แล้ว สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS (iPhone) และ Android สามารถใช้งาน Pixlr-o-matic ได้ผ่านแอพพลิเคชั่นที่แจกจ่ายให้ใช้งานกันแบบฟรี ๆ และนอกจากนี้สามารถใช้งานได้บน Windows, Mac OS, Chrome Web App และแอพพลิเคชั่นบน Facebook ได้อีกด้วย ต้องขอบอกว่าใครที่ชื่นชอบการแต่งภาพแนวนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนจะสะดวกใช้งานในรูปแบบไหน เลือกจากด้านล่างได้เลยจ้า

ดาวน์โหลด Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์

Pixlr-o-matic สำหรับ Windows และ Mac OSX

Pixlr-o-matic สำหรับ Google Chrome Web App 

Pixlr-o-matic แอพพลิเคชั่นสำหรับ Facebook

 Pixlr-o-matic แอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ใช้งาน iPhone

Pixlr-o-matic แอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ใช้งาน Android  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต่งภาพสไตล์ย้อนยุคด้วย Pixlr-o-matic ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แต่งภาพสไตล์ย้อนยุคด้วย Pixlr-o-matic โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2555 เวลา 17:02:04 842 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP