แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!


แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดยคุณ furiouspete123

          เบื่อไหมกับหน้าท้องของคุณที่นับวันจะใหญ่ขึ้น ๆ แขนก็ใหญ่ ถ่ายรูปออกมาแล้วก็ตัวบาน หน้าบานแทบจะทุกครั้งไป เห็นทีไรแล้วก็อยากจะไปลดน้ำหนักบ้าง แต่ก็ทำไม่ได้เพราะติดหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องของเวลา ความสะดวก และเรื่องของความขี้เกียจ

          มา ณ วันนี้ หน้าท้องของคุณจะหายไป และจะได้รับการแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อของคุณ ๆ แทน ด้วยวิธีการที่ง่ายแสนง่ายจริง ๆ แถมยังใช้ระยะเวลาที่สั้นมาก ๆ เพียงแค่ 5 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ซึ่งหากใครที่ไม่เชื่อล่ะก็ ลองไปถามนักกินแหลกที่เราพามาให้ทุกท่านได้รู้จักคนนี้ดู เพราะเขาได้พิสูจน์ในสิ่งที่เราได้บอกกล่าวไปด้วยตัวเองแล้ว!!

          นักกินแหลกชาวอเมริกันคนนี้ มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ปีเตอร์ เซอร์วินสกี้ (Peter Czerwinski) ซึ่งมีชื่อเรียกเล่น ๆ ว่า "Furious Pete" ได้อัพคลิปวิดีโอของการทำให้ตัวเองดูผอมที่ว่านี้ลงบนเว็บไซต์ยูทูบ เพื่อให้รู้ว่าวิธีการโฆษณาการลดน้ำหนักในสหรัฐฯ นั้น ส่งผลต่อการเลือกบริโภคอาหารต่าง ๆ ของชาวอเมริกันมากขนาดไหน

          ตามข้อมูลแล้ว อุตสาหกรรมอาหารลดน้ำหนักในสหรัฐฯ ถือเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตไปอย่างรวดเร็วมาก ๆ โดยปี ๆ หนึ่งมีเม็ดเงินหมุนเวียนอยู่ในอุตสาหกรรมนี้กว่า 60 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้ว จะมีการโฆษณาชวนเชื่อกันเยอะแยะมากมาย หนึ่งในนั้นที่เรา ๆ ท่าน ๆ พบเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ก็คือสื่อโฆษณาที่เป็นภาพเปรียบเทียบก่อน - หลัง การทานอาหารลดน้ำหนักทั้งหลายนั่นเอง

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

          คุณเซอร์วินสกี้ บอกว่า การทำภาพก่อน - หลังที่ว่านั้น คนอย่างเรา ๆ ธรรมดา ๆ ทั่วไป สามารถทำแบบนั้นได้ง่าย ๆ โดยเริ่มจากการที่คุณ ๆ ทานอาหารที่มีรสเค็มไว้เยอะ ๆ เช่น อาหารกระป๋อง มันฝรั่งทอด และน้ำอัดลม เพื่อให้ไปขยายให้หน้าท้องของคุณยื่นออกมาเยอะ ๆ หน่อย จากนั้นแล้ว ก็ใช้เวลาในช่วงเช้าถ่ายรูปตัวเองตอนที่พุงยื่น สภาพไม่น่าดูเก็บเอาไว้ก่อน จากนั้น ต้องไปตามโรงยิมหรือฟิตเนสเพื่อที่จะฟิตร่างกายและเรียกกล้ามเนื้อโดยเฉพาะในส่วนของหน้าท้อง หน้าอก และกล้ามแขน 

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!

          พอตกตอนบ่าย ก็ไปทำผิวของตัวเองให้เป็นสีแทนเข้ม ๆ เข้าไว้ แล้วก็ทาตัวด้วยน้ำมัน เพื่อที่กล้ามเนื้อของคุณเมื่อถ่ายรูปออกมาแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น หลังจากนั้น ถ่ายรูปเปรียบเทียบอีกครั้งหนึ่ง พยายามเกร็งกล้ามเนื้อและเบ่งกล้ามเข้าไว้ และถ้าไม่พอใจส่วนไหน ยังไง ก็เปิดคอมพ์แล้วใช้โปรแกรมที่ไว้ใจได้ตลอดศกอย่าง "โฟโต้ช็อป" (Photoshop) เข้าช่วยนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เวิร์คแล้ว

          ทั้งนี้ทั้งนั้น คลิปที่เขาทำขึ้นมานี้ ก็เพื่อเป็นการบอกให้รู้ว่า อย่าได้เชื่อในคำโฆษณาของการลดน้ำหนักต่าง ๆ มากจนเกินไปนัก ของแบบนี้มีเทคนิคและมีขั้นตอนที่หลอกตาคนดูได้ง่าย ๆ ฉะนั้น อยากจะทานอะไรก็ทานกันไปเถอะ แต่ขอให้ทานในปริมาณที่พอเหมาะ และรู้จักดูแลตัวเองอยู่เสมอ ๆ ก็จะเป็นการสร้างประโยชน์ให้กับร่างกายได้อย่างดีที่สุดแล้ว..
คลิป แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา! โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:46:32 891 อ่าน
TOP