x close

ผู้ชายเจ้าโลกยาวที่สุด หนุ่มเอกวาดอร์ครองแชมป์ ส่วนชายไทยรั้งท้าย ติดอันดับเท่าไร มาดู…

          ผู้ชายเจ้าโลกยาวที่สุด หนุ่มเอกวาดอร์ครองแชมป์อันดับ 1 ส่วนประเทศไหนจะอยู่อับดับเท่าไรบ้าง มาดูโพลกัน
อวัยวะเพศชาย

          เรื่องหนึ่งที่เหล่าผู้ชายใส่ใจเป็นพิเศษคือขนาดของอวัยวะเพศชาย เพราะสื่อถึงความมั่นใจว่าจะช่วยสร้างความสุขให้กับคนรักได้ ทว่าโลกนี้มีหลากเชื้อชาติหลายเผ่าพันธุ์ ดังนั้นขนาดน้องชายของคนแต่ละประเทศย่อมแตกต่างกัน ล่าสุดร้านขายยาออนไลน์สัญชาติอังกฤษที่ชื่อว่า From Mars ได้ทำการสำรวจและจัดอันดับเกี่ยวกับขนาดของอวัยวะเพศชาย ว่าประเทศใดมีขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งมาตรฐานชายไทยก็ติดอันดับกับเขาด้วย มาดูกันเลยว่าผู้ชายเจ้าโลกยาวที่สุดแต่ละประเทศนั้น อยู่อับดับที่เท่าไรกันบ้าง

ผู้ชายเจ้าโลกยาวที่สุด คือชาติไหน

          ผลสำรวจจากร้านขายยาออนไลน์สัญชาติอังกฤษที่ชื่อว่า From Mars ซึ่งเน้นสินค้าและบริการเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ชาย ได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากระบบของกูเกิลจาก 86 ประเทศ แล้วนำมาหาค่าเฉลี่ยจนเกิดเป็นการจัดอันดับขนาดความยาวของเจ้าโลก 86 อันดับด้วยกัน ซึ่งผลปรากฏว่า ประเทศที่ครองแชมป์ขนาดน้องชายยาวที่สุดเมื่อตื่นตัวเต็มที่คือ เอกวาดอร์ โดยมีค่าเฉลี่ย 6.93 นิ้ว รองลงมาคือแคเมอรูน 6.56 นิ้ว, โบลิเวีย 6.5 นิ้ว, ซูดาน 6.48 นิ้ว และ เฮติ 6.3 นิ้ว ส่วนหนุ่มอเมริกันและหนุ่มอังกฤษที่หลายคนเข้าใจว่าจะมีขนาดน้องชายที่ใหญ่นั้น ก็อยู่ที่อันดับกลาง ๆ คือ 5.35 นิ้ว (อันดับที่ 59) และ 5.17 นิ้ว (อันดับที่ 66) ตามลำดับ ที่น่าสนใจคือหนุ่มอังกฤษยังแพ้หนุ่มญี่ปุ่น (5.34 นิ้ว) และเกาหลีใต้ (5.18 นิ้ว) เพราะสองชาตินั้นเขาคว้าอันดับที่ 61 และ 65 ไปครอง
 

          สำหรับมาตรฐานชายไทยนั้นก็ยังติดโผกับเขา คือรั้งท้ายอยู่อันดับที่ 80 โดยมีค่าเฉลี่ยขนาดเจ้าโลกอยู่ที่ 4.51 นิ้ว และแน่นอนว่าถ้ามีขนาดยาวที่สุดแล้วก็ย่อมต้องมีขนาดสั้นที่สุด โดยชาติที่มีน้องชายสั้นที่สุดคือ กัมพูชา ซึ่งค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3.95 นิ้ว แต่หากนับค่าเฉลี่ยของทั่วโลกจะอยู่ที่ 5.55 นิ้ว

อวัยวะเพศชาย

ภาพจาก : From Mars

ขนาดน้องชายส่งผลอะไรบ้าง

          เนวิน โคชลา เภสัชกรซึ่งเป็นผู้พิจารณากรณีศึกษาครั้งนี้อธิบายว่า ขนาดของอวัยวะเพศของผู้ชายมักจะมีผลกระทบอย่างสูงต่อความมั่นใจในภาพลักษณ์ของตัวเอง และไม่ว่าใครจะมีเจ้าโลกขนาดใดก็ตามก็มักจะเกิดความกังวลได้เสมอว่าอวัยวะของตัวเองนั้นมีขนาดที่ใหญ่เพียงพอแล้วหรือยัง ซึ่งอันที่จริงแล้วเรื่องขนาดไม่สำคัญเท่าความแข็งแรง ดังนั้นสิ่งที่ควรทำคือดูแลสุขภาพให้ดี เพื่อให้เจ้าโลกแข็งแรงอยู่เสมอ

          อย่างไรก็ตามผลสำรวจนี้เป็นเพียงการหาค่าเฉลี่ยตามข้อมูลที่ได้จากผู้ที่รายงานเข้ามาโดยสมัครใจ ดังนั้นไม่ต้องกังวลไปว่าขนาดของเราจะสูงหรือต่ำกว่ามาตรฐานหรือเปล่า แค่มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ก็เพียงพอแล้วครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : From Mars, thesun.co.uk, ladbible.com, the-yorkshireman.com, bedbible.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายเจ้าโลกยาวที่สุด หนุ่มเอกวาดอร์ครองแชมป์ ส่วนชายไทยรั้งท้าย ติดอันดับเท่าไร มาดู… อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:03:27 22,190 อ่าน
TOP