x close

ทรงผมเจ้านาย จินเจษฎ์ กับสไตล์ซิกเนเจอร์เปิดข้างเท่ ๆ ดูดีทุกมุม

          ทรงผมเจ้านาย จินเจษฎ์ ถือเป็นทรงผมชายที่มีเอกลักษณ์ ทั้งเท่และมีสไตล์มาก ๆ ทรงผมเจ้านาย เรียกทรงอะไร ถ้าอยากตัดบ้างจะบอกช่างว่ายังไงดี ลองมาแกะลุคทรงผมทรงนี้กัน
เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : Instagram jaymidichannel

          ถือเป็นไอดอลด้านทรงผมสำหรับผู้ชายหลาย ๆ คนเลยทีเดียว สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ศิลปินเสียงดี เจ้าของเพลงดังอย่าง คนละชั้น แปะหัวใจ ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ ฯลฯ ซึ่งนอกจากด้านดนตรีแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถด้านการแสดงที่น่าจับตาไม่เบา แต่ที่แน่ ๆ ก็คือลุคหล่อใสที่พร้อมโกยหัวใจสาว ๆ ได้ตลอด ทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะทรงผมชายเท่ ๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นทรงซิกเนเจอร์ของเขาไปแล้ว ว่าแต่ทรงผมเจ้านาย เรียกทรงอะไร ? หนุ่มคนไหนที่อยากตัดผมทรงเดียวกับเจ้านายละก็ วันนี้เรามีเทคนิคบอกช่างผมมาฝากกันครับ

ทรงผมอันเดอร์คัตเท่ ๆ สไตล์เจ้านาย

          สำหรับทรงผมสุดฮอตของเจ้านายต้องยกให้ทรงเสยปาดไปด้านซ้าย หรือที่เรียกว่า ทรงอันเดอร์คัต (Undercut) เปิดข้างแบบฝั่งเดียว โดยผมด้านบนไว้ยาว ส่วนอีกฝั่งและด้านหลังตัดไล่ขึ้นมาคล้ายรองทรงต่ำ ซึ่งจะมีความยาวมากกว่าฝั่งที่เปิดข้างเล็กน้อย เวลาเซตผมจะปัดผมทั้งหมดมาทางฝั่งที่ยาวกว่า ให้ลุคหล่อเท่สุด ๆ หรือในวันที่ต้องการความเนี้ยบก็สามารถเซตผมเสยขึ้นด้านบนได้ ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มหน้ายาวหรือหน้าเรียวทำทรงนี้ รับรองต้องมีสาว ๆ แอบกรี๊ด จนมาแปะหัวใจในคอมเมนต์กันรัว ๆ
เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : Instagram jaonaay, chubbychain

เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : Instagram jaonaay, chubbychain

เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : Instagram jaymidichannel

ทรงผมเจ้านาย จากฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์

          อีกทรงที่ดูดีไม่แพ้กันก็คือทรงอันเดอร์คัตเปิดข้างสูง ซึ่งมีพื้นฐานจากทรงเดิม แต่ผมด้านบนจะสั้นลงอย่างเห็นได้ชัด และไว้เป็นหน้าม้า ส่วนผมด้านข้างจะไม่ไถสั้นมาก ประมาณฟันรองเบอร์ 3-4 ก็จะได้ลุคที่ดูซอฟต์ลง แต่น่ารักมากขึ้น แถมยังเหมาะกับหนุ่มที่หน้าผากกว้างด้วยนะ
เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : GDH

เจ้านาย จินเจษฎ์

ภาพจาก : GDH

          ทรงผมอันเดอร์คัตมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเปิดข้างด้านเดียว เปิดข้างสองฝั่ง หรือตัดรอบศีรษะ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่ถ้าอยากได้ทรงผมเจ้านายเป๊ะ ๆ ควรจะบอกช่างให้ชัดเจน หรือเอารูปให้ดูด้วย จะได้เข้าใจตรงกันมากขึ้นครับ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram jaonaay, jaymidichannel, gdh559.com, เฟซบุ๊ก Haircut Delivery, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย TongGunpon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทรงผมเจ้านาย จินเจษฎ์ กับสไตล์ซิกเนเจอร์เปิดข้างเท่ ๆ ดูดีทุกมุม อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2565 เวลา 11:54:12 10,501 อ่าน
TOP