x close

5 สมาร์ตทีวี 4K ราคาเบา ๆ ไม่เกิน 20,000 บาท

          แนะนำ 5 สมาร์ตทีวี 4K ราคาไม่เกิน 20,000 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการทีวี 4K ในราคาเบา ๆ

          ปัจจุบันนี้ในตลาดเริ่มมีทีวี 4K ขายกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนพอสมควร โดยรุ่นตั้งแต่ระดับกลางขึ้นไปมักจะเป็นทีวี 4K กันหมดแล้ว และแน่นอนว่าทุกรุ่นล้วนเป็นสมาร์ตทีวีทั้งหมดด้วยเช่นกัน แต่สำหรับใครกำลังจะซื้อทีวี 4K ใหม่แต่ไม่ค่อยมีข้อมูลมากนักก็อาจจะตัดสินใจยากสักหน่อยว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด วันนี้เราก็เลยคัดเลือกทีวี 4K ที่มีราคาไม่เกิน 20,000 บาทมาแนะนำ 5 รุ่น 5 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทีวี 4K ในราคาเบา ๆ ลองเลือกไปพิจารณากันได้เลย

          ทีวี 4K HDR ขนาด 49 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android TV มาพร้อมเทคโนโลยี 4K X-Reality PRO สำหรับอัปสเกลภาพให้ใกล้เคียงกับคุณภาพระดับ 4K ที่แท้จริง ภาพจะถูกเพิ่มความคมชัดและปรับปรุงแบบเรียลไทม์ รองรับทั้ง HDR10 และ Dolby Vision มีแอปฯ YouTube, Netflix และติดตั้งแอปฯ อื่น ๆ อีกมากมายได้จาก Google Play ลำโพงระบบเสียง ClearAudio+ ที่จะช่วยปรับเสียงแบบละเอียดให้สมจริง

          สมาร์ตทีวี 4K ULTRA HD ขนาด 49 นิ้ว ความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซล Active HDR รองรับ HDR รูปแบบ HDR10 Pro และ HLG Pro ระบบปฏิบัติการ ThinQ AI สมาร์ททีวีใหม่ล่าสุด รองรับการค้นหาและสั่งงานด้วยเสียง ลำโพง 20 วัตต์ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 2.0 Ch. และรองรับ DTS Virtual : X สุดยอดประสบการณ์เสียงแบบรอบทิศทางจาก DTS ใช้ชิปประมวลผลแแบบ Quad Core รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth

          สมาร์ตทีวี UHD 4K ขนาด 50 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dynamic Crystal Color แสดงภาพที่อัดแน่นไปด้วยนับพันล้านเฉดสี พร้อม UHD Processor ที่ช่วยจัดสี ปรับอัตราคอนทราสต์ในระดับสูงให้เหมาะสม และทำให้การแสดงภาพแบบ HDR ดูดีที่สุด ใช้งานสะดวกด้วย Smart Hub และ Samsung One Remote อีกทั้งยังมี Bixby ผู้ช่วยที่ทำได้มากกว่าควบคุมทีวีของคุณ สามารถจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ เพียงแค่คุณเอ่ยปากขอเท่านั้น แถมยังรองรับ Alexa, Google Assistant และ Airplay 2 อีกด้วย และยังมี SmartThings เพื่อรองรับ IoT ในตัว

          สมาร์ตทีวี 4K HDR ขนาด 49 นิ้ว ที่มาพร้อม Hexa Chroma Drive ระบบประมวลผล 6 เฉดสี ทำให้ได้ภาพที่สวยงามเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง รองรับทั้ง HDR10 และ HLG ใช้พาเนลแบบ IPS ทำให้ภาพที่ได้ดูคมชัดและมีไดนามิกมากขึ้นด้วยองศาการรับชมแบบกว้าง พร้อมฟีเจอร์ Dynamic Scene Optimiser ที่จะช่วยปรับแสงในภาพให้เหมาะกับความสว่างในห้องแบบอัตโนมัติ

          ทีวี 4K UDH ขนาด 50 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android TV มาพร้อมมาตรฐาน HDR และชิป X4 Master Engine Pro II เทคโนโลยีที่จะช่วยยกระดับภาพให้เป็น 4K และช่วยลดน้อยส์รบกวน ทำให้ภาพคมชัดมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ของ Android TV อย่าง Voice Search และ Chromecast ในตัว มีแอปฯ สตรีมมิ่งอย่าง YouTube และ Netflix รวมทั้งรองรับแอปฯ และเกมต่าง ๆ อีกมากมายใน Google Play ลำโพงระบบเสียง Eilex Prism เทคโนโลยีการปรับระดับเสียงด้วยวิธีการวัดที่ทันสมัยที่สุดในโลก

Android TV กับ Smart TV ต่างกันยังไง ซื้อแบบไหนดีกว่า ?

ภาพจาก Sony, LG, Samsung, Panasonic, Sharp

สนใจให้ Kapook.com รีวิวสินค้ามีสเปก จัดทำวิดีโอโปรโมต หรือ Content และ Social Marketing คลิกดูรายละเอียดกันเลย

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 สมาร์ตทีวี 4K ราคาเบา ๆ ไม่เกิน 20,000 บาท โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:49:04 6,795 อ่าน
TOP