เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มสุดหล่อกับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ

เต้ย พงศกร

          เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มสุดเข้ม กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน

          ดาราหนุ่มรูปหล่อ "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" พระเอกหนุ่มมากความสามารถที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ หลังหนุ่มเต้ยได้รับบทให้แสดงเป็น อัทธ์ สถาปนิกสุดหล่อในละครเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ หนึ่งในละครชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งหนุ่มเต้ยได้โชว์ฝีไม้ลายมือการแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ แถมเคมียังลงตัวสุด ๆ กับนางเอกสาวเชียร์ ฑิฆัมพร อีกด้วย ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันยกใหญ่ เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มเต้ย พงศกร กันหน่อยดีกว่า ว่าพระเอกหนุ่มคนนี้ผ่านผลงานอะไรมาบ้าง ทำไมตอนนี้ถึงเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากมายขนาดนี้
 
          เต้ย พงศกร เข้าวงการด้วยการคว้าตำแหน่ง Top of The Idol จากการประกวดโครงการ The Idol Project 2 จึงได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญาให้เป็นนักแสดง และได้แสดงละครเรื่องแรกเมื่อปี 2556 โดยได้รับบทเป็นนักแสดงสมทบในละครดังเรื่อง คุณชายรัชชานนท์ ซึ่งแสดงผลงานได้ดีมาก ทำให้คว้ารางวัล ดาราสีสันที่สุดแห่งปี จากงาน ดาราเดลี่ เดอะเกรท อวอร์ดส์ 2013 ไปครอง ก่อนที่ปี 2558 หนุ่มเต้ยจะได้รับรางวัลในด้านการแสดงมากมาย หลังรับบทเป็นพระเอกละครครั้งแรกในละครเรื่อง บางระจัน ซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นโบแดงของเขาเลยก็ว่าได้ ทำให้หลังจากนั้นหนุ่มเต้ยก็มีผลงานต่าง ๆ ตามมาอีกมากมายไม่ขาดสาย จนถึงปัจจุบัน
 
          แม้ว่าจะเคยมีข่าวดังว่าหนุ่มเต้ยแอบไปทำศัลยกรรมมาทั้งหน้า ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมายืดอกยอมรับแบบแมน ๆ แล้วว่า ทำแค่ตาสองชั้นเท่านั้น ไม่ได้ทำทั้งหน้าอย่างที่เป็นข่าว แต่เชื่อเหอะว่าโปรไฟล์ดีขนาดนี้ยังไงก็ต้องมีความหล่อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

          วันนี้กระปุกดอทคอมขออาสาพาทุกคนไปชมภาพความหล่อของหนุ่ม เต้ย พงศกร สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบันกัน บอกเลยว่าหล่อจริงตั้งแต่เป็นวัยรุ่นแล้ว อยากรู้ว่าหล่อขนาดไหนก็ลองมาชมกันครับ
 
 เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

เต้ย พงศกร

ภาพจาก : instagram toey_pongsakorn, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย rsfriends, เฟซบุ๊ก The Idol Project 2

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มสุดหล่อกับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:24:14 75,930 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มสุดหล่อกับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP