10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง เน้นดีไซน์เท่ ดูแล้วไม่เทอะทะ

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          รวมนาฬิกาข้อมือผู้ชายที่มาพร้อมตัวเรือนบางเฉียบ เน้นงานออกแบบสวย ช่วยเสริมลุคให้ดูเนี้ยบอย่างมีสไตล์

          เชื่อเลยว่ามีคุณผู้ชายบางคนที่ไม่ค่อยชอบสวมนาฬิกาข้อมือที่มีตัวเรือนหนา ๆ และหน้าปัดไซส์บิ๊กกันสักเท่าไร ซึ่งถึงแม้ว่าจะช่วยเสริมลุคให้เท่ แต่ด้วยความที่มีขนาดใหญ่ จึงทำให้บางครั้งรู้สึกเกะกะ ทำอะไรก็ไม่สะดวก เลยนึกอยากหานาฬิกาข้อมือแบบบางมาใส่บ้าง ว่าแล้วเราจึงรวบรวมนาฬิกาข้อมือผู้ชาย เน้นดีไซน์บางเฉียบและหน้าปัดขนาดกำลังพอดีมาแนะนำกันด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละเรือนน่าหามาใส่ประดับข้อมือสุด ๆ !

          1. Daniel Wellington Classic Sheffield

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบางนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือรุ่น Classic Sheffield ของ Daniel Wellington มีงานดีไซน์ที่ดูสวยแบบมินิมอล ช่วยเสริมลุคใหดูเนี้ยบอย่างมีสไตล์ ตัวเรือนบางเฉียบทำจากสเตนเลสสตีล พร้อมสายหนังสีดำสุดเท่ กันน้ำลึกได้ 30 เมตร โดยวางขายแล้วในราคา 8,250 บาท

          2. Citizen Eco-Drive BM7190-05A

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือผู้ชายของ  Citizen รุ่นนี้ มีตัวเรือนและหน้าปัดสีเงินที่ดูเท่ ๆ ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมที่ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัลกันรอย เพิ่มความหรูหราด้วยสายนาฬิกาที่ผลิตด้วยหนังจระเข้ โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 8,100 บาท

          3. Michael Kors Paxton Black Leather MK8502

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          Michael Kors แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมนาฬิกาข้อมือระบบควอทซ์ที่มีตัวเรือนสีดำทำจากสเตนเลสสตีล ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัลกันรอยขีดข่วน ส่วนสายนาฬิกาทำจากหนังคุณภาพดี สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร โดยวางจำหน่ายแล้วในราคาประมาณ 6,700 บาท

          4. Fossil Buchanan Chronograph FSFS5117

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือระบบโครโนกราฟสไตล์คลาสสิกรุ่นนี้จากซีรีส์ Buchanan ของแบรนด์ Fossil มีความโดดเด่นที่ใช้เลขโรมันในการบอกเวลาบนหน้าปัดสีทอง ขณะที่ตัวเรือนสีเงินทำจากสเตนเลสสตีลและสายหนังสีน้ำตาลอย่างดี โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ราว ๆ 6,000 บาท

          5. Casio Beside BEM-512L-7A

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่นนี้จากซีรีส์ Beside ของ Casio เป็นนาฬิการะบบอนาล็อกที่มีงานดีไซน์เท่ ๆ ดูเรียบง่าย โดยมีตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลและสายหนังแท้ ครอบหน้าปัดด้วยกระจกมิเนอรัล รวมถึงกันน้ำลึกได้ 50 เมตร สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่เรือนละ 4,900 บาท

          6. Swatch Sistem Fudge SUTC401

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบางนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีน้ำตาลเข้มรุ่นนี้จากซีรีส์ Sistem51 ของ Swatch เน้นงานออกแบบเรียบ ๆ แต่ดูดี ตัวเรือนผลิตจากพลาสติก ส่วนสายนาฬิกาเป็นซิลิโคน สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร ทั้งยังเรืองแสงในที่มืดด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคาประมาณ 4,700 บาท

          7. Tommy Hilfiger Silicone Strap Watch

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          แบรนด์ดังอย่าง Tommy Hilfiger ก็มาพร้อมกับนาฬิกาข้อมือผู้ชายที่มีงานออกแบบสวยเท่ในสไตล์มินิมอล โดยตัวเรือนทำจากโลหะ ขณะที่สายนาฬิกาผลิตจากซิลิโคน สามารถกันน้ำได้ 50 เมตร โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณเรือนละ 4,400 บาท

          8. Nixon Porter Leather

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบางนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          นาฬิกาข้อมือระบบควอทซ์ของแบรนด์ Nixon รุ่นนี้ ทำงานด้วยกลไก Miyota ที่เน้นงานออกแบบสไตล์มินิมอลด้วยสีดำล้วน มาพร้อมตัวเรือนทรงสลิม ผลิตจากสเตนเลสสตีลเนื้อดี ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัลและใช้สายหนังเกรดพรีเมียม โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 4,300 บาท

          9. Alba AV3478X1

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          Alba มาพร้อมนาฬิกาข้อมืองานออกแบบสวยแบบคลาสสิก ทำงานด้วยระบบโครโนกราฟ ตัวเรือนบางเฉียบผลิตจากสเตนเลสสตีล ส่วนสายนาฬิกาทำจากหนังคุณภาพเยี่ยม ช่วยเสริมลุคให้ดูเนี้ยบ โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 3,250 บาท

          10. Timex Weekender Slip Thru

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง

          Timex มาพร้อมนาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่น  Weekender มีหน้าปัดสามารถเรืองแสงได้ในที่มืดด้วยเทคโนโลยี Indiglo ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ส่วนตัวเรือนทำจากวัสดุอย่างดีและสายผลิตจากไนลอน โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีดำและสีเขียว สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 1,550 บาท

          เห็นอย่างนี้แล้ว ขอบอกเลยว่านาฬิกาข้อมือแบบบางแต่ละรุ่นล้วนมีดีไซน์เท่ ๆ ทั้งนั้นเลย หนุ่ม ๆ คนไหนอยากสวมนาฬิกาที่ไม่หนักข้อมือพร้อมเสริมลุคให้ดูดีในคราวเดียวละก็ ไปจัดกันได้เลยครับ :D

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก switzerwatch.com, albathailand.com, nixon.com, casio-intl.com, tommy.com, jomashop.com, bannonjewellers.ie, timex.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบบาง เน้นดีไซน์เท่ ดูแล้วไม่เทอะทะ โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:45:05 41,784 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP