สีผมผู้ชาย ผิวขาว แบบสีผมเท่ ๆ สำหรับหนุ่มผิวขาวที่อยากปรับลุคให้ดูเฟี้ยวสีผมผู้ชาย ผิวขาว

          ผู้ชายผิวขาว ทําผมสีอะไรดี คำถามที่หนุ่ม ๆ คิดไม่ตกว่า สีผมแฟชั่นสีไหนที่เหมาะกับคนผิวขาวและกำลังอินเทรนด์ในปี 2016

          ใครที่เคยคิดว่า ผู้ชายผิวขาวจะทำผมสีอะไรก็ได้นั้น บางทีมันอาจจะไม่จริงเสมอไปก็ได้นะ เพราะบางสีทำออกมาแล้วพลาด จนต้องรีบกลับไปโกรกทับก็มีอยู่เยอะ ท้ายที่สุดแล้วก็ยังต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวอยู่ดี แต่หากใครที่ยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียอยู่ในหัวเลยละก็ เอาเป็นว่าลองไปชมเทรนด์สีผมผู้ชายมาแรงสำหรับหนุ่มผิวขาวกันก่อนเลยดีกว่าครับ

          1. สีเทาควันบุหรี่

สีผมผู้ชาย ผิวขาว
ภาพจาก Katrina Sung และ menshairstyletrends

          สีเทาควันบุหรี่ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์สีผมที่มาแรงมากเลยทีเดียว เพราะสีเทาจะช่วยเน้นสีผิวให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น แถมปรับลุคให้ดูเฟี้ยวอย่างมีสไตล์อีกด้วย

          2. สีทอง

สีทอง
ภาพจาก Instagram yoonsanha

          สำหรับ สีทอง ก็ถือเป็นสีผมอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมในหมู่หนุ่มไทยอยู่ไม่น้อย แล้วยิ่งคนผิวขาวทำผมสีนี้ด้วยแล้วละก็ รับรองว่าหล่อปังจนสาวหันมามองแน่นอน

          3. สีน้ำตาล

สีผมผู้ชาย ผิวขาว
ภาพจาก Instagram luhanlittledeer

          ผมสีน้ำตาล ต้องบอกว่าเข้ากับผู้ชายไทยที่มีผิวขาวไม่เบาเลยล่ะ เนื่องจากช่วยปรับลุคให้ดูเตะตา และดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

          4. สีน้ำตาลทอง

สีผมผู้ชาย ผิวขาว
ภาพจาก Instagram jongsuk0206

          ใครที่อยากปรับลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้น แนะนำให้เลือกสีนี้เลยครับ เพราะสีน้ำตาลทองเวลาออกแดดแล้วยิ่งดูโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยทีเดียว

          5. สีน้ำตาลประกายส้ม

สีผมผู้ชาย ผิวขาว
ภาพจาก Instagram officialheenim

          คุณผู้ชายหลายคนอาจมองว่าผมสีน้ำตาลประกายส้มเป็นสีผมสำหรับผู้หญิงมากกว่า แต่บอกได้เลยว่าแมน ๆ ทั้งแท่งก็ทำสีนีได้เช่นกัน แถมยังเสริมลุคให้ดูเท่กว่าเดิมอีกต่างหาก

          6. สีบลอนด์

สีผมผู้ชาย ผิวขาว
ภาพจาก Instagram exoxm90

          เทรนด์การทำผมสีบลอนด์นั้น เป็นแฟชั่นที่มาแรงมากไม่ว่าจะยุคไหน เพราะเราสามารถเห็นผู้ชายผมบลอนด์ได้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ผู้ชายหลายคนชอบเลยล่ะ ที่สำคัญ ยิ่งทำให้คุณดูน่าสนใจขึ้นได้ทันตาเห็นเลยทีเดียว

          เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่า สีผมแต่ละสีนั้นน่าทำสุด ๆ เลยล่ะ ทว่าหากสุดท้ายแล้วยังไม่แน่ใจว่าผมสีไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด แนะนำให้ลองขอปรึกษาช่างทำผมก่อนว่าสีไหนเข้ากับหน้าของคุณ แล้วสีนั้นคุณชอบหรือเปล่า ทั้งนี้ก็เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมากที่สุดของตัวคุณเองนั่นแหละครับ

  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมผู้ชาย ผิวขาว แบบสีผมเท่ ๆ สำหรับหนุ่มผิวขาวที่อยากปรับลุคให้ดูเฟี้ยว อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:24:57 15,943 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP