x close

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ 2016 สีไหนทำแล้วเกิด มาเช็กกัน !

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ

          เทรนด์สีผมสำหรับคนผิวคล้ำปี 2016 แฟชั่นสีผมเท่ ๆ เพื่อหนุ่มผิวแทนที่อยากมีลุคสุดเป๊ะ

          เรื่องสีผมกับผู้ชายผิวคล้ำดูจะเป็นปัญหาที่อยู่คู่กันเสมอ เพราะหลายคนมักไม่แน่ใจว่าสีไหนเข้ากับผิวมากที่สุด เนื่องจากสีที่ตัวเองชอบ ก็อาจไม่แมตช์กับสีผิวของตัวเอง แถมความคล้ำของแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน จะทำตามเพื่อนบางทีก็ไม่โอเค

          ว่าแล้วเราเลยนำเทรนด์สีผมสำหรับคนผิวคล้ำที่เตรียมอินเทรนด์ในปี 2016 มาให้ดูเป็นไอเดียกันด้วย เผื่อชมแล้วถูกใจ แถมเหมาะกับสีผิวของตัวเอง จะได้เอาไปให้ช่างทำผมเขาเนรมิตให้ต้อนรับปีใหม่ไปเลยเนอะ ^^

          สีน้ำตาลอ่อน

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก b2c และ beauty-box, beauty-box

          ดูเหมือนว่าจะกี่ปีผ่านไปก็แล้วแต่ สีน้ำตาลอ่อน ก็ดูจะเหมาะกับผู้ชายเอเชียแบบเราที่สุดแล้วล่ะ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเทรนด์สีผมปี 2016 สีนี้จึงกลับมาฮอตฮิตติดลมบนอีกแล้ว

          สีแดงอมม่วง

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก maxmayo, ภาพจาก beauty-box

          มองเผิน ๆ อาจดูเป็นสีที่แรงไปสักหน่อยสำหรับผู้ชายอย่างเรา แต่สีแดงอมม่วงที่ว่านี้ คุณแค่ทำให้เป็นประกายอ่อน ๆ ก็พอ ไม่ต้องเข้มจนดูเว่อร์ รับรองว่าดูแจ่มแมวชัวร์ !

          สีบลอนด์ทอง

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก beauty-box

          ใครที่ไม่ได้มีผิวคล้ำจนเกินไป เราว่าสีบลอนด์ทองก็น่าทำอยู่นะ เพราะช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น ส่วนจะเลือกให้สีสว่างมากสว่างน้อย อย่าลืมเทียบกับโทนสีผิวประกอบด้วย จะได้แมตช์กันได้อย่างลงตัว

          สีช็อกโกแลต

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก beauty-box

          หนุ่ม ๆ ที่ชอบผมสีเข้ม แต่ไม่อยากไว้ผมดำแล้วละก็ สีช็อกโกแลตคือทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณเลย ! ดูไม่สว่างจนเกินไป แล้วก็ไม่ดำมืดจนดูจืด

          สีน้ำตาลคาราเมล

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก beauty-box

          สีน้ำตาลคาราเมล เป็นเทรนด์สีผมมาแรงที่อยากเชียร์ให้หนุ่ม ๆ ทำมาก เพราะช่วยให้ผมดูมีมิติขึ้น ทำแล้วสะดุดตามาก ใครอยากเปลี่ยนลุคตัวเองใหม่ แนะนำให้จิ้มสีนี้ให้ช่างทำให้เลยครับ

           สีดำ

สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ
ภาพจาก beauty-box

          สีผม Back to basic ที่ผู้ชายไทยที่ไม่อยากคิดเยอะที่สุด คงต้องยกให้สีดำนี่แหละ ไม่ว่าคุณจะผิวขาวหรือผิวเข้ม สีดำตามธรรมชาติก็ไปด้วยกันได้ดีกับสีผิวแล้ว แถมไม่ต้องคอยย้อมโคนผมบ่อย ๆ ด้วย

          หลังจากได้ชมเทรนด์สีผมสำหรับคนผิวคล้ำกันไปแล้ว ต่อไปก็เป็นหน้าที่ของเพื่อน ๆ แล้วว่าจะเลือกสีไหน ทว่าหากยังไม่แน่ใจ แนะนำให้นำสีผมที่ชอบไปให้ช่างทำผมเขาช่วยพิจารณาอีกทีก็ได้ แค่นี้หนุ่ม ๆ จะได้สีผมที่ถูกใจและแมตช์กับสีผิวแล้วครับ ;)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก maxmayo, beauty-box และ b2c

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมสำหรับผู้ชายผิวคล้ำ 2016 สีไหนทำแล้วเกิด มาเช็กกัน ! อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2559 เวลา 14:10:35 173,092 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP