x close

7 ครีมกันแดดผู้ชาย คัดเน้น ๆ เพื่อนักปั่นโดยเฉพาะครีมกันแดดผู้ชาย

           รวมครีมกันแดดคุณภาพเยี่ยมสำหรับนักปั่นจักรยาน ที่ช่วยป้องกันแสงแดดและบำรุงสุขภาพผิวได้ดีสุด ๆ

           หนุ่ม ๆ ที่ขี่จักรยานเป็นประจำ ไม่ว่าจะปั่นไปทำงาน ออกกำลังกาย หรือออกทริปทางไกลเพราะความชอบส่วนตัว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้นอกเหนือจากจักรยานและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยแล้ว ครีมกันแดด คือสิ่งที่ไม่ควรลืมทาก่อนออกจากบ้าน เพราะคุณต้องเผชิญกับแสงแดดที่คอยทำลายผิวให้ดูหมองคล้ำอยู่ตลอด ว่าแล้วเราเลยคัดเอาครีมกันแดดตัวแจ่ม ๆ มาแนะนำนักปั่นกันด้วยครับ

           Ultimate Sun Protection Lotion WetForce จาก Shiseido

ครีมกันแดดผู้ชาย

           โลชั่นกันแดดสูตรเข้มข้นของแบรนด์ Shiseido ที่ใช้เทคโนโลยี WetForce ช่วยกันน้ำและเหงื่อได้ดี มาพร้อมส่วนผสมที่มีส่วนช่วยป้องกันรังสี UV รวมถึงบำรุงสุขภาพผิว เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งทุกรูปแบบ โดยมีราคาขายที่ 1,400 บาท

           UV Defense Sport SPF30 จาก Biotherm Homme

ครีมกันแดดผู้ชาย

           ครีมกันแดดจาก Biotherm Homme มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมค่า SPF 30 ช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสี UVA และ UVB ส่วนเนื้อครีมมีความบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซับได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกันน้ำได้ โดยมีราคาขายที่ 1,350 บาท

           Sunplay Super Block SPF130 PA+++ จาก Mentholatum

ครีมกันแดดผู้ชาย

           ครีมกันแดดที่มาพร้อมกับค่า SPF 130 ของแบรนด์ Mentholatum ป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ตลอดทั้งวัน เนื้อครีมเป็นสูตรน้ำมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีราคาขายอยู่ที่ 1,250 บาท

           Activated Sun Face SPF 50 จาก Kiehl’s 

ครีมกันแดดผู้ชาย

           ครีมกันแดดสูตรพิเศษเนื้อบางเบากันน้ำได้จาก Kiehl’s มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารกรองแสง ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นในคราวเดียวกัน ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว สนนราคาขายที่ 1,150 บาท

           Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 100+ จาก Neutrogena

ครีมกันแดดผู้ชาย

           Neutrogena มาพร้อมกับครีมกันแดดที่จัดเต็มด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 100 มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซับผิวได้เร็ว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและคนที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำ แถมยังกันน้ำได้ด้วย โดยมีราคาขายที่ 600 บาท 

           Sport Coolzone Sunscreen Lotion SPF50 PA++++ จาก Banana Boat

ครีมกันแดดผู้ชาย

           โลชั่นกันแดดสูตรเย็นจาก Banana Boat เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีเนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ช่วยให้ไม่เหนียวเหนอะ สามารถป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดีด้วย SPF 50 อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมให้ระคายเคืองผิว รวมถึงใช้เทคโนโลยี AvoTriplex ที่ช่วยป้องกันรอยเหี่ยวย่นได้ สนนราคาขายที่ 550 บาท

           Sun Protect & Refresh 50 HIGH Invisble Cooling Mist จาก Nivea

ครีมกันแดดผู้ชาย

           สเปรย์กันแดดจาก Nivea มาพร้อมค่า SPF 50 ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้เนื้อครีมซึม เพียงฉีดสเปรย์ใส่ผิวเท่านั้น แถมไม่ทิ้งคราบด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นสบายตัวไปตลอดวัน สนนราคาขายที่ 500 บาท

           เป็นอย่างไรบ้างกับครีมกันแดดที่่เรานำมาฝากกัน ใครที่ชอบปั่นจักรยานหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ควรหาครีมกันแดดมาใช้ด้วยล่ะครับ ไม่ยังงั้นผิวเสียจนหมดหล่อไม่รู้ด้วยนะ

ภาพจาก walmart, neutrogena, kiehlsindia, shiseido, style-asia, nivea, biotherm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ครีมกันแดดผู้ชาย คัดเน้น ๆ เพื่อนักปั่นโดยเฉพาะ อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2559 เวลา 17:31:30 18,136 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP