x close

8 พ่อลูกคนดังหน้าตาดีจากต่างประเทศปี 2015พ่อลูกคนดัง

          รวมพ่อลูกรูปหล่อจากต่างประเทศปี 2015 ที่สาว ๆ เทใจให้ว่าฮอตจริงอะไรจริงทั้งคุณพ่อและคุณลูก

          เผลอแป๊บเดียว ปี ๆ นึงผ่านพ้นไปเร็วมาก นี่ใกล้จะถึงวันพ่อกันอีกแล้วเนอะ ดังนั้นเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอันตลบอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นจากพ่อลูก ทางกระปุกดอทคอมเลยรวบรวมเอาบรรดาพ่อลูกคนดังชายหน้าตาดีมาให้ชมด้วย ไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าจะมีพ่อลูกคู่ใดบ้าง

          ออร์แลนโด้ และ ฟลินน์ บลูม

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram@orlandobloom_fanpage

          ไม่น่าแปลกใจเลยว่าเจ้าหนูฟลินน์ได้หน้าตาหล่อ ๆ มาจากใคร ถ้าไม่ใช่พ่อเอลฟ์หล่อขั้นเทพยอดชายในดวงใจของผู้หญิงทั่วโลกอย่าง ออร์แลนโด้ บลูม แต่เอ...งานนี้ก็ต้องยกความดีอีกส่วนให้อดีตภรรยาคนสวย มิแรนด้า เคอร์ ด้วยนะเนี่ย

          อาร์โนลด์ และ แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram@patrickschwarzenegger

          เจ้าของบทบาทคนเหล็กในตำนาน อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ มีลูกชายรูปหล่อเอามาก ๆ นามว่า แพทริก ซึ่งเจ้าตัวนอกจากจะเป็นนายแบบแล้ว เขายังมีผลงานทางการแสดงอีกด้วย ส่วนอนาคตจะรุ่งเหมือนอาร์โนลด์หรือไม่นั้นยังไม่อาจรู้ได้ แต่ที่แน่ ๆ คือ หล่อนำคุณพ่อไปแล้ววว

          เดวิด และ บรู๊คลิน เบ็คแฮม

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram@davidbeckham, Instagram@brooklynbeckham

          คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้เสียเวลาอีกแล้ว สำหรับซูเปอร์แด๊ดดี้สุดคูล เดวิด เบ็คแฮม เพราะทุกคนรู้จักชื่อเสียงเรียงนามชายคนนี้มานานแล้ว แต่ในอนาคต สายตาที่จับจ้องน่าจะตกมาอยู่ที่ลูกชายคนโตอย่าง บรู๊คลิน แน่นอน เพราะเค้าโครงความเท่นี่ถอดแบบมาจากคุณพ่อเด๊ะ

          จู๊ด และ ราฟเฟอตี้ ลอร์

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram@raff_law

          ราฟเฟอตี้ เป็นลูกชายของนักแสดงหนุ่มมากเสน่ห์ จู๊ด ลอร์ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยว่า ทำไมหนุ่มราฟเฟอตี้ถึงหล่อเหลาขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ได้เชื้อสายความหล่อมาจากป๋าจู๊ด แถมออกจะดูแบดบอยไม่เบาซะด้วย

          โรเบิร์ต และ อินดิโอ ฟาลโคเนอร์ ดาวนีย์

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก facebook Indiofanpage

          นักแสดงชายมาดกวนเจ้าของบทบาท ไอรอน แมน อย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่โขกเอาความเท่ของคุณพ่อออกมาแบบเป๊ะ แถมยังเป็นนักดนตรีอีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ หลงทั้งคุณพ่อและคุณลูกได้ยังไงล่ะ

          เจเรมี่ และ แม็กซ์ ไอรอนส์

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram @officialmaxirons และ faceboo jeremyironscom

          แม็กซ์ ไอรอนส์ คือลูกชายของนักแสดงชายรุ่นใหญ่อย่าง เจเรมี่ ไอรอนส์ ที่ต้องบอกเลยว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ ทั้งในด้านรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูหล่อเหลาและเต็มไปด้วยเสน่ห์ รวมถึงฝีไม้ลายมือทางการแสดงเช่นกัน

          เวย์น และ ไค รูนี่ย์

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก Instagram @waynerooney

          ต้องบอกว่าเจ้าหนูไค ลูกชายคนโตของ เวย์น รูนีย์ ศูนย์หน้าจากสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถอดแบบมาจากคุณพ่อเป๊ะเลย เผลอ ๆ หล่อกว่าป๊ะป๋าอีกด้วย ที่สำคัญ ยังดูแสบไม่เบาเชียวล่ะ

           เพียซ และ ดีแลน บรอสแนน

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก facebook Dylan-Brosnan และ Instagram @piercebrosnanofficial

          นักแสดงชายซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของสายลับ 007 อย่าง เพียซ บรอสแนน มีลูกชายนายแบบรูปหล่อหุ่นดีนามว่า ดีแลน ซึ่งดูไปดูมาแล้วรูปหล่อไม่แพ้กันทั้งคุณพ่อคุณลูกเลยจริง ๆ

          เป็นยังไงบ้างครับสำหรับพ่อลูกคนดังชายต่างประเทศหน้าตาดีที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ แต่ละคู่นี่หล่อสูสีกันมากเลยจริง ๆ ว่าแต่...เพื่อน ๆ ว่าคู่ไหนมาวินเป็นอันดับหนึ่งครับ ?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 พ่อลูกคนดังหน้าตาดีจากต่างประเทศปี 2015 อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2558 เวลา 15:33:08 21,799 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP