x close

10 พ่อลูกคนดังสุดฮอตในต่างประเทศประจำปี 2014พ่อลูกคนดัง
พ่อลูกคนดังสุดฮอตในต่างประเทศประจำปี 2014


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          มารู้จัก 10 พ่อลูกเซเลบริตี้คนดังต่างประเทศสุดป๊อปในปี 2014 กันดีกว่า ชวนดูว่าปีนี้จะมีคุณพ่อและคุณลูกบ้านไหนเข้ามามีชื่ออยู่ในลิสต์กันบ้าง

          อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงวันพ่อแล้ว วันที่เราจะได้เห็นพ่อลูกชวนกันออกไปหากิจกรรมทำหรือกินข้าวนอกบ้านในวันพิเศษแบบนี้ และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำเอา 10 พ่อลูกคนดังขวัญใจของคนทั่วโลกในต่างประเทศจากเว็บไซต์ popsugar มาให้ชมกัน โดยเราขอคัดอนุญาตเลือกมาแค่ 10 พ่อลูก ลองดูสิว่าปีนี้พ่อลูกคนดังคู่ไหนจะมีชื่อติดเข้ามาบ้าง

         1. เกวิน รอสเดล (Gavin Rossdale)

          นักดนตรีนักแสดงรูปหล่อจากวง Bush สามีของภรรยาสุดสวย เกว็น สเตฟานี่ แม้จะดูเป็นชาวร็อคเต็มตัวซะขนาดนี้ ทว่าเขากลับมีมุมน่ารัก ๆ ยามสวมบทบาทเป็นคุณพ่อของลูก ๆ

         2. แชนนิ่ง เททัม (Channing Tatum)

          นักแสดงหนุ่มร่างบึ้กวัย 34 ปีรายนี้ มีลูกสาวตัวน้อย ๆ หน้าตาจิ้มลิ้มชื่อว่า เอเวอลี เป็นดั่งแก้วตาดวงใจ ยิ่งเวลาที่เห็นคู่นี้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแล้วละก็ คุณจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจตามไปด้วยเลยทีเดียว

         3. เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

          หนุ่มเบนมีลูกสาวหน้าตาน่ารักถึง 3 คนเลยทีเดียว แหมม ก็ดูคุณพ่อสิ ยังหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวขนาดนี้ ทั้งที่อายุก็ปาเข้าไป 40 กว่าแล้วนะเนี่ย แถมเจ้าตัวยังรักครอบครัวเอามาก ๆ อีกด้วย

         4. วิล สมิธ (Will Smith)

          พระเอกผิวสีมาดเข้มอย่าง วิล สมิธ เป็นคุณพ่อในฝันของเด็ก ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะเขาดูอบอุ่นเป็นกันเองกับลูก ๆ ทั้ง 3 คนของเขา เรียกว่าเป็นได้ทั้งคุณพ่อ พี่ชาย และเพื่อนในคน ๆ เดียวกันก็ว่าได้

         5. แมทธิว แมคคอนนาเฮย์ (Matthew McConaughey)

          นักแสดงชายมากฝีมืออย่างแมทธิวที่เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Interstellar ก็ทำเอาผู้ชมซึ้งกินใจกับบทบาทพ่อที่ต้องเสี่ยงภัยออกไปช่วยโลกมาแล้ว ในชีวิตจริงเขาก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อที่แสนดีให้กับลูก ๆ ได้อย่างไม่มีที่ติเช่นเดียวกัน

         6. แมตต์ เดมอน (Matt Damon)

          ถึงแม้ แมตต์ เดมอน จะมีภาระหน้าที่มากมายในวงการภาพยนตร์ ทว่าเขาก็ไม่เคยละลายบทบาทพ่อไปเลยแม้แต่น้อย แถมลูกสาวทั้ง 4 หน่อนี่แหละ คือแหล่งพลังใจให้เขามีแรงทำงานที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่

         7. พีท เวนซ์ (Pete Wentz)

          มือเบสจากวง Fall Out Boy ถึงดูลุคภายนอกจะดูโหด ๆ เข้ม ๆ ตามประสาชาวร็อค แต่พอสวมบทบาทเป็นคุณพ่อเมื่อไร พีทกลับดูเป็นผู้ชายอ่อนโยนขึ้นทันที โดยเฉพาะเวลาที่เขาจูงมือลูก ๆ ออกไปเดินเล่นนอกบ้าน เรียกว่าเป็นภาพที่ดูแปลกตาสำหรับขาร็อคอย่างเขาไม่น้อย

         8. มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg)

          ดาราชายหุ่นล่ำรายนี้มีแก้วตาดวงใจถึง 4 คนเลยทีเดียว และแต่ละคนก็น่ารักน่าชังซะเหลือเกิน ยามที่เขาจูงเด็ก ๆ ทั้ง 4 คนออกไปนอกบ้าน ก็มักทำให้ผู้คนที่ผ่านมาพบเห็น ประทับใจในความน่ารักตามประสาพ่อลูกของครอบครัววอห์ลเบิร์กมากเลยล่ะ

         9. เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham)

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก naijaballer

พ่อลูกคนดัง
ภาพจาก instagram @beckhamonly

          หากไม่มีชื่อของคุณพ่อลูก 4 อดีตนักฟุตบอลชื่อก้องรายนี้ก็คงยังไง ๆ อยู่ สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม เพราะหลายต่อหลายคนต่างก็ยกให้เขาเป็นคุณพ่อดีเด่น ที่เวลาไปไหนมาไหนก็มักยกขบวนพากันไปทั้งบ้านอยู่เสมอนั่่นเอง

          10. ไรอัน ฟิลิปเป้

          อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่างไรอัน แม้ปัจจุบันจะไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้เราได้เห็นกันสักเท่าไร ทว่าในบทบาทของคุณพ่อนั้นเขายังคงทำหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง จนตอนนี้ทั้งลูกชายและลูกสาวของเขาก็เริ่มโตเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว

          เรียกได้ว่าทั้ง 10 พ่อลูกที่เราคัดมาฝากกันในวันนี้นั้นน่ารักกันทุกคู่เลยก็ว่าได้ แถมคุณพ่อแต่ละคนก็ยังดูฮอตเสมอไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริง ๆ ยังไงก็ขอให้วันพ่อปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณพ่อและคุณลูกทุกคู่เลยนะคร้าบบบบบ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 พ่อลูกคนดังสุดฮอตในต่างประเทศประจำปี 2014 อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2557 เวลา 11:35:57 4,131 อ่าน
TOP