x close

14 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำตอนเป็นแฟนกัน

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          เผยความต้องการลึก ๆ ที่ผู้ชายอยากให้แฟนสาวทำในขณะที่คบหาดูใจกัน

          ผู้ชายอย่างเราต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่เป็นพวกปากแข็งหรือปากไม่ตรงกับใจ ซึ่งความจริงแล้วเรื่องบางเรื่องเราก็ไม่กล้าพูดให้ฟัง เพราะกลัวสาว ๆ หาว่าเยอะหรือคิดเล็กคิดน้อย ทำตัวไม่สมกับเป็นผู้ชายบ้างอะไรแบบนี้ แต่ความจริงสิ่งที่กำลังจะบอกต่อไปนี้คือหลากเรื่องราวที่ผู้ชายอยากให้แฟนสาวทำให้บ้าง โดยเป็นข้อมูลจากเว็บไซต์ mensxp เอาล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

          อยากให้แฟนสาวคุกเข่าขอแต่งงาน 

          การที่หนุ่ม ๆ คุกเข่าขอผู้หญิงแต่งงานเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่สาว ๆ อาจไม่รู้ว่าพวกผู้ชายอย่างเราอยากให้ทำเซอร์ไพรส์แบบนั้นให้เหมือนกันนะ อย่างสาวยูเครนรายหนึ่งที่คุกเข่าขอแฟนแต่งงานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า)

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          ต้องการให้ผู้หญิงเริ่มบรรเลงเพลงรักก่อนบ้าง

          ก็ต้องยอมรับกันอย่างตรง ๆ แหละว่า ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เราต่างก็คิดถึงเรื่องเซ็กส์กันทั้งนั้น ซึ่งหากว่าสาว ๆ ยอมรับว่าคิดแบบนี้จริง ๆ และเข้าหาแฟนตัวเองเพื่อเริ่มบรรเลงเพลงรักก่อนแล้วละก็ ฝ่ายชายคงฟินอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

          อยากเห็นเธอมีส่วนร่วมในกิจกรรมของเรา

          สาว ๆ อาจไม่ชอบกิจกรรมบางอย่างของแฟนหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น การดื่มเบียร์ ดูฟุตบอล และเล่นเกมต่าง ๆ แต่หารู้ไม่ว่าเราจะดีใจมาก ถ้าเราได้ทำอะไรร่วมกันบ้าง

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          ผู้ชายก็อยากให้แฟนตัวเองชมเหมือนกัน

          ผู้หญิงไม่ได้เป็นฝ่ายเดียวที่ต้องการคำพูดดี ๆ จากแฟนเท่านั้น แต่ผู้ชายอย่างเราก็อยากให้แฟนสาวชมและให้กำลังใจด้วย หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวัน ซึ่งมันจะกลายเป็นความสุขเล็ก ๆ อย่างหนึ่งเลยล่ะ

          อยากให้ผู้หญิงขับรถให้บ้าง

          ผู้หญิงบางคนอาจไม่รู้ว่าผู้ชายอยากเห็นแฟนตัวเองขับรถบ้าง เพราะเขามองว่าพวกเธอเซ็กซี่สุด ๆ เมื่อนั่งอยู่หลังพวงมาลัย และไม่แน่ว่าเธออาจขับรถได้ดีกว่าหนุ่ม ๆ เสียอีก

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          หนุ่ม ๆ ก็ชอบเซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ

          เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผู้หญิงอยากให้แฟนตัวเองทำเซอร์ไพรส์ให้ แต่อาจไม่รู้ว่าผู้ชายต้องการให้สาวคนรักทำเซอร์ไพรส์ให้เหมือนกัน และสิ่งที่พวกเขาอยากได้ไม่จำเป็นต้องหวือหวาหรือมีราคาแพงอะไรเลย แค่รับรู้ว่าแฟนทำให้ ก็ดีใจสุด ๆ แล้ว

          เลิกพูดคำว่า "ไม่เป็นไร" สักที

          สาว ๆ รู้ไหมว่าผู้ชายมองออกว่าคุณกำลังเครียด แต่ไม่รู้ว่าอะไรทำให้คุณเป็นแบบนั้น แถมคุณก็ชอบพูดอยู่อย่างเดียวว่า "ไม่เป็นไร" ซึ่งนั่นไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย ฉะนั้น บอกกับเรามาตรง ๆ เถอะว่าเกิดอะไรขึ้น จะได้ช่วยกันหาทางออกยังไงล่ะครับ
       
สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          ผู้ชายอยากเห็นแฟนสาวทำตัวเซ็กซี่ 

          เรื่องนี้อาจเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่กล้าบอกคนรักตัวเองว่าพวกเขาอยากเห็นเธอในลุคเซ็กซี่ ๆ ชวนเคลิ้มมากแค่ไหน เมื่ออยู่ด้วยกันตามลำพัง ทั้งที่จริงอยากเห็นมากเลยล่ะ !!

          กินไปเลย ไม่ต้องกลัวอ้วน

          แทบทุกครั้งที่ไปกินข้าวด้วยกัน ผู้หญิงจะกินน้อยเหมือนแมวดม ทั้งที่เป็นอาหารจานโปรดและอยากกินมานานก็ตาม เพียงเพราะกลัวอ้วน แต่เราอยากให้คุณกินเยอะ ๆ โดยไม่ต้องสนใจเรื่องความอ้วน เพราะพวกเขารักที่จะเห็นคุณกินอาหารอย่างมีความสุขนั่นเอง

          ให้เราออกไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ บ้าง

          มีบางครั้งที่พวกผู้ชายไม่เข้าใจว่าทำไมแฟนตัวเองต้องห้ามไม่ให้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ทั้งที่พวกเธอก็ชอบไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนของตัวเองเหมือนกัน ฉะนั้นให้เราไปเจอเพื่อนบ้างเถอะนะ 

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          ช่วยแสดงความเห็นเรื่องออกเดทด้วยกัน

          การวางแผนออกเดทว่าจะไปทำอะไร ที่ไหน อย่างไร เป็นหน้าที่ของคนสองคนที่ต้องร่วมกันคิดและตัดสินใจ เพราะไม่เพียงแต่เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ทว่ายังจะทำให้ทั้งคู่ออกเดทด้วยกันอย่างมีความสุขอีกด้วย

          รับฟังความรู้สึกของผู้ชายบ้าง

          โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายที่ต้องรับฟังแฟนสาวระบายเรื่องต่าง ๆ อยู่เสมอ แต่บางครั้งเราก็อยากให้ผู้หญิงรับฟังเรื่องที่รบกวนจิตใจบ้างเหมือนกัน

สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำ

          ยอมรับว่าเราไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่

          แม้ว่าผู้ชายจะทำอะไรได้หลาย ๆ อย่าง เช่น ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซักผ้า หรือซ่อมรถ เป็นต้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าหนุ่ม ๆ จะทำได้ทุกอย่าง ดังนั้นอย่าคาดหวังมากเกินไป เพราะเราเป็นคนธรรมดา ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่แบบในหนัง
        
            ลองซื้อของออนไลน์หน่อยก็ดีนะ

          บางทีผู้หญิงอาจไม่ได้สังเกตว่าผู้ชายรู้สึกเบื่อแค่ไหนที่ต้องมาใช้เวลากว่าครึ่งวันเพื่อรอแฟนตัวเองช้อปปิ้ง แถมของที่ซื้อก็หาได้ตามเว็บไซต์ของร้านค้าโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้าน ที่สำคัญเผลอ ๆ ราคาถูกกว่าอีกต่างหาก ฉะนั้นถ้าลองสั่งซื้อของออนไลน์บ้างนะ เพราะมันช่วยประหยัดเวลาสุด ๆ

          ทั้งหมดนี้อาจเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่พวกผู้ชายอยากให้แฟนตัวเองทำ ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากทำหรือเปล่า ก็ไม่มีใครบังคับได้ เพราะอย่างไรแล้วท้ายที่สุดความรักและความเข้าใจ คือกุญแจสำคัญที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำตอนเป็นแฟนกัน อัปเดตล่าสุด 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:45:36 68,805 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP