HotGirls

เปิดซิง! ! โบ โชติมา นวคุณากร โชว์เซ็กซี่ใน Rush
หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอ โบ โชติมา นวคุณากร ผ่านจอทีวี จากละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่สำหรับงานถ่ายแฟชั่นแล้ว เราขอบอกว่านี่คือครั้งแรกในชีวิตของเธอ
แฟชั่นสวย ๆ จากสาว จี ฮยุน จอง ในนิตยสาร Singles
แฟชั่นหน้าร้อนจากนางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ จี ฮยุน จอง ที่มาสร้างความร้อนแรงให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายได้ชื่นชมรูปร่างอันสุดแสนจะเซ็กซี่ของเธอ
สวย เก่ง เซ็กซี่! มารู้จักกับ 5 นักกีฬาสาวสวยของสหรัฐฯ กัน
มาดูสาว ๆ นักกีฬาชาวสหรัฐอเมริกาที่เรานำมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันก่อน ทีนี้คุณจะอึ้ง ทึ่ง ในความสดใสน่ารักของพวกเธอจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว
เป็นงง! เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า
เอลลี่ เจิ่น สาวอกตู้มชื่อดังชาวเวียดนาม กลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์เต้าอีกครั้ง หลังจากงดรับถ่ายแบบเซ็กซี่เกินลิมิตไปเมื่อปลายปีก่อน
เช้งกะเด๊ะ! แฟชั่นชุดว่ายน้ำของ จีเซล บุนด์เชน ใน Vogue
จีเซล บุนด์เชน นางแบบสาวชาวบราซิล วัย 32 ปี ที่ได้ถ่ายปกให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue Paris โดยช่างภาพมากฝีมือ Inez van Lamsweerde และ Vinoodh Matadin นำมาฝากให้หนุ่ม ๆ ได้ชมแบบจัดเต็มกันสักชุด
น่ารักปนเซ็กซี่ไปกับ พีค ภัทรศยา บนปก in
เรามีแฟชั่นเซ็ตนี้ของสาวพีคมาให้คุณผู้อ่านได้รับชมกัน ไปชมภาพแฟชั่นน่ารัก ๆ ของสาวพีคจากนิตยสาร in ฉบับเดือนพฤษภาคม พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
แฟชั่นสุดเซ็กซี่ของซาร่า อันเดอร์วู้ด ใน Men's Fitness
นางแบบสาวสวยและอดีตนางแบบเพลย์บอยแห่งปี 2007 ชาวสหรัฐอเมริกา ซาร่า จีน อันเดอร์วู้ด วัย 28 ปี กลับมาเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นได้สั่นสะเทือนกันอีกแล้ว
เคลลี่ บรู๊ค อวดหุ่นเซ็กซี่ ในเทศกาลหนังเมืองคานส์
นางแบบสาวชาวอังกฤษ เคลลี่ บรู๊ค วัย 32 ปีได้สร้างความฮือฮาให้กับเทศกาลหนังเมืองคานส์สุด ๆ เมื่อเธอปรากฏกายด้วยชุดว่ายน้ำสีดำมีสายคาดที่หน้าท้อง
40 บ่ยั่น! เจโล นุ่งชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเฟิร์มขึ้นปก Vogue
แม้อายุอานามจะเลยผ่านเลข 4 มาแล้ว แต่เธอคนนี้ก็ยังสวยไม่สร่างเลยจริง ๆ อย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ Jennifer Lopez ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสาร Vogue
แฟชั่นใส ๆ น่ารักเกินบรรยายจาก มิ้นท์ คาวาอิเกิร์ล
พอได้รู้ว่าครั้งนี้จะได้พบกับน้องมิ้นท์ คาวาอิ (ประภัสสร วิริยะกิจนุกุล) มีหรือที่เราจะพลาด ก็เพราะเราติดตามผลงานน้องเขามานาน ทั้งภาพยนตร์ โฆษณา ถ่ายแบบสไตล์น่ารัก ๆ พอได้มาเจอตัวเป็น ๆ สมคำร่ำลือครับ


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง