HotGirls

10 สาวฮอลลีวูดอึ๋มขยี้ใจ! ติดโพลสาวอกสวยที่สุด
ลองมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยว่าจะมีสาวคนไหนในวงการฮอลลีวูดได้เข้าไปอยู่ในโผบ้าง
เปิดตัวสาวสวย โทนิ การ์น นางฟ้าคนใหม่ของวิคตอเรีย ซีเคร็ต
โทนิ การ์น สาวตาฟ้าหน้าใสวัย 19 ปี ชาวเยอรมัน ที่จากนี้ไปเธอจะได้อวดหน้าสวย ๆ พร้อมหุ่นงาม ๆ มาให้คุณยลกันอีกเรื่อย ๆ แน่นอนครับ
Katsia Zingarevich แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของเศรษฐีรัสเซีย
แคทเซีย ซินกาเรวิช Katsia Zingarevich เธอคือสาวสวยจากเบลารุสที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ซึ่งมีผลงานถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ให้กับแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria's Secret มาแล้วมากมาย
เคนดัลล์ เจนเนอร์ โชว์หุ่นสวย ๆ สะพรั่งทะลุวัย
กำลังเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจในสหรัฐฯ อย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาวน้อยเซเลบริตี้คนดังวัย 16 ปี เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner)
นางเอก Battleship บรู๊คลิน เด็คเกอร์ โชว์หุ่นเซี๊ยะลงนิตยสาร GQ
บรู๊คลิน เด็คเกอร์ นางเอกจาก Battleship ที่แม้จะมีบทไม่มากเท่าพระเอก แต่ถ้าใครได้ไปยลหนังเรื่องนี้มาแล้ว ก็น่าจะเห็นพ้องต้องกันว่าสาวเด็คเกอร์เธอหุ่นเป๊ะได้ใจจริง ๆ
อู้ว ว้าว! อิโมเกน โทมัส อวดเต้าสะบึมผ่านทวิตเตอร์
อิโมเกน โทมัส อวดเต้าสะบึมผ่านทวิตเตอร์ แถมเดินหน้าถ่ายแบบหวือมากมาย อีกทั้งยังรับเล่นหนังฮอลลีวูดที่ต้องแก้ผ้าแสดงอีกแน่ะ
แป้ง อรจิรา อวดความขาวโอโม่ในชุดว่ายน้ำสุดเปรี้ยว
แป้ง อรจิรา โพสท่าโชว์เรือนร่างสุดแสนเซ็กซี่ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเปรี้ยว รับลมร้อนกลางทะเลสีมรกต แหม...เห็นแฟชั่นเซ็ตนี้ของสาวแป้งแล้วคลายร้อนไปได้เยอะเลยทีเดียว
ชมพู่ อารยา สวยเซ็กซี่แบบหวาน ๆ บนปกสุดสัปดาห์
ขึ้นปกนิตยสารฉบับไหน นางเอกสาวสวยตาโตอย่าง ชมพู อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ไม่เคยทำให้หนุ่ม ๆ ที่รอคอยต้องผิดหวัง
สวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ สไตล์ยุโรป Kinga Emaic
ตอนเรายังไม่ได้พบเธอ รู้แค่ว่าเธอชื่อ Kinga Emaic เราได้แต่คิดในใจว่าคนอะไรชื่อ กิ้งก่า แต่ก็นั่นแหละพอได้เจอตัวจริงในชุดว่ายน้ำที่เธอใส่อวดโฉมในการถ่ายแบบ เราก็ถึงกับ อึ้ง! ทึ่ง! เสียว!
เฮฮา น่ารัก เป็นกันเอง กับ โบว์ ณฐอร อินทรสกุล
โบว์ ณฐอร อินทรสกุล ถ้าใครช่างสังเกตจะพบว่าเธอกวาดพื้นที่บนหน้าปกนิตยสารแฟชั่นมาแล้วมากมาย รูปร่าง สีหน้าและท่าทางของเธอนั้นช่างโดดเด่นจนดึงดูดใจ


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง