สุขภาพ

10 วิธี บิ้วด์ฮอร์โมนเพศชายให้เป็นหนุ่มสุขภาพดี
หนุ่มคนไหนอยากมีสุขภาพแข็งแรง เป็นหนุ่มนานๆ มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ต้องตาติดใจสาวๆ ฟังทางนี้ เพียงทำตาม 10 วิธีที่เรากำลังจะบอกก็จะทำให้ฮอร์โมนเพศชาย(เทสโทสเทอโรน) ของคุณเพิ่มขึ้น
เคล็ดลับดูแลผิวพรรณสำหรับคุณผู้ชาย
เพราะปัจจุบันสังคมเปลี่ยนไปสิ่งแวดล้อมเป็นพิษมากขึ้น ถ้าคุณผู้ชายปล่อยปละละเลยในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณไปแล้วเนี่ย เชื่อได้เลยว่าริ้วรอยแห่งวัยจะมาเยี่ยมเยียนใบหน้าคุณได้ง่ายและเร็วมาก ๆ
ถึงคุณผู้ชาย เลือก กางเกงลิง อย่างไรไม่ให้น้องเจ็บ!!
คุณผู้ชายทั้งหลายมีเคล็ดลับอะไรบ้างเมื่อจะ ต้องเลือกซื้อ ชุดชั้นในชาย หรือ กางเกงใน ที่เราเรียกกัน..
เคล็ด(ไม่)ลับดูแลความหล่อ
ผู้ชายส่วนใหญ่ มักไม่ค่อยใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สักเท่าไร่ อยากล้างหน้าก็ล้าง อยากโกนหนวดก็โกน ว่างเวลาไหนก็ทำเมื่อนั้น แต่จริงๆ แล้วร่างกายเราก็เหมือนนาฬิกาเรือนใหญ่ที่มีเวลาของการหลั่งฮอร์โมน
แค่ 5 ชั่วโมง ก็ทำให้คุณผอมลงได้ในพริบตา!
เบื่อไหมกับหน้าท้องของคุณที่นับวันจะใหญ่ขึ้น ๆ มา ณ วันนี้ หน้าท้องของคุณจะหายไป และจะได้รับการแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อของคุณ ๆ แทน ด้วยวิธีการที่ง่ายแสนง่ายจริง ๆ แถมยังใช้ระยะเวลาที่สั้นมาก ๆ เพียงแค่ 5
9 สุดยอดอาหารเสริม ที่คุณหนุ่ม ๆ ควรทาน
เรื่องของอาหารทั้ง 5 หมู่ ถือเป็นเรื่องจำเป็นที่ไม่ว่าจะชายหรือหญิง เด็กหรือคนชรา ต่างก็ควรที่จะบริโภคให้ครบ..
6 ความเชื่อที่จะทำให้ผมร่วงจนหมดหัว!?
เรื่องของสภาพเส้นผมและทรงผมแนวต่าง ๆ กับคุณสุภาพบุรุษหลาย ๆ ท่าน ถือเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันที่ต้องยอมรับอย่างหนึ่งเลยว่า ผู้ชายบางคนนี่ดูแลในเรื่องของเส้นผมได้ดีกว่าคุณผู้หญิงบางท่านซะด้วยซ้ำไป
12 สัญญาณชวนซึม ที่บอกให้รู้ว่าผู้ชายอยู่ในภาวะหดหู่
เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะเคยเจอะเจอ หรืออาจจะประสบกับตัวเอง กับการคิดมากหรือจมปลักกับเรื่องบางเรื่องของคุณผู้ชายทั้งหลายที่ทำให้หดหู่ใจ
5 สิ่งที่อย่าได้ทำก่อนนอน เพื่อการหลับอย่างสบาย
ทางเว็บไซต์ ivillage.com จึงได้เป็นห่วงในสุภาพของทุก ๆ ท่าน และได้รวบรวมเอา 5 พฤติกรรมที่ควรปรับเปลี่ยน ซึ่งอย่าได้ทำก่อนนอน
เคล็ดลับขจัดสิวส่วนเกินให้หมดไป
วันนี้ทางกระปุกดอทคอมได้นำเอาเคล็ดลับวิธีป้องกันและแก้ปัญหาสิวมาจากเว็บไซต์ modernman มาเผยให้ทราบกัน


   
คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง