10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เห็นได้ชัดว่าตอนนี้ผู้คนบ้านเราหันมาขี่จักรยานกันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะขี่เพื่อความสนุกสนาน, ใช้เป็นพาหนะในการเดินทาง หรือออกกำลังกายก็ตาม ซึ่งการขี่แต่ละประเภทก็จะใช้จักรยานที่แตกต่างกันออกไป แต่หากพูดถึงการขี่จักรยานเพื่อใช้ออกกำลังหรือแข่งขัน "จักรยานเสือหมอบ" คือตัวเลือกที่นักปั่นจำนวนมากเลือกใช้ ซึ่งก็มีหลากหลายสไตล์ให้ได้ขี่กัน โดยวันนี้เราได้นำข้อมูลจักรยานเสือหมอบเจ๋ง ๆ จากเว็บไซต์ mensfitness.com มาแนะนำให้ได้ทราบกัน

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

 1.  Tarmac Mid Compact

          เสือหมอบดีไซน์เฉียบคันนี้ ตัวโครงรถทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบา แฮนด์จับที่กระชับถนัดมือ และมีเกียร์ที่ได้รับการแต่งมาอย่างดี จึงเป็นจักรยานที่เหมาะสำหรับใช้ในการแข่งขันเอามาก ๆ เพราะสามารถเร่งสปีดให้เร็วได้ไม่ยาก ทั้งนี้สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,750 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 52,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

2. Bianchi Vertigo 105

          จักรยานแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี นับว่าเป็นเสือหมอบอีกรุ่นที่นักปั่นหลาย ๆ ท่านน่าจะให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะมีรูปลักษณ์สวยเด่นสะดุดตาแล้ว อุปกรณ์ที่นำมาใช้ประกอบตัวรถก็ยังเป็นของคุณภาพดี รับประกันในเรื่องของความแข็งแรงทนทานได้อย่างไร้ที่ติ โดย Bianchi Vertigo 105 ปักป้ายขายในราคา 2,000 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 59,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

3. Cannondale CAAD10 5 105

          แม้โครงรถที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์จะได้รับความนิยมในหมู่นักปั่นจักรยานทุกวันนี้ เนื่องด้วยน้ำหนักที่เบาของมัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานจักรยานที่ตัวโครงทำจากคาร์บอนไฟเบอร์กันมาก ทว่า Cannondale CAAD10 5 105 กลับเลือกใช้อะลูมิเนียมมาทำโครงรถแทน และถึงแม้มันจะมีน้ำหนักมากกว่าโครงจากคาร์บอน ทว่าเสือหมอบรุ่นนี้ก็ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างไหลรื่นมากกว่า คันที่ทำจากอะลูมิเนียมรุ่นอื่น ๆ เสียอีก โดยจำหน่ายอยู่ในราคา 1,730 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 51,200 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

4. Cervélo R3

          เสือหมอบรุ่น R3 จาก Cervélo คือจักรยานที่ทีมนักปั่น Garmin-Sharp Barracuda ใช้ขี่ในการแข่งขันจักรยานชื่อดังระดับโลกอย่าง ตูร์ เดอ ฟร้องซ์ (Tour de France) ดังนั้น ไม่น่าแปลกใจเลยหากนักขี่จักรยานทางไกลจะเลือกใช้กัน เพราะของเข้าขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแกร่งทนทาน พร้อมลุยบนถนนหลากหลายรูปแบบ บวกกับเกียร์เร่งสปีดที่เสกความเร็วได้ดั่งใจ แต่นั่นก็แลกมากับราคาที่สูงไม่เบาเลย โดยจำหน่ายในราคา 2,600 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 77,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

5. Giant Defy Advanced 1

          เสือหมอบจาก Giant รุ่น Advanced 1 น่าจะเป็นหนึ่งในช้อยส์อันดับต้น ๆ ของนักปั่นหลาย ๆ ประเภท เพราะส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวรถนั้นใช้เทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้เป็นส่วนประกอบของยานอวกาศและรถแข่ง F1 นั่นเอง แถมโครงรถก็ยังทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน ซึ่งแน่นอนล่ะว่า ผู้ที่ได้ขับขี่จะต้องทึ่งกับความเบาของมันแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ขับขี่ได้กับเส้นทางหลาย ๆ แบบ เช่น ขี่ขึ้นเนินเขา, ขี่ในสนามที่ต้องใช้ความเร็ว หรือขี่ระยะทางไกลก็ได้ทั้งนั้น โดยแขวนป้ายราคาขายไว้ที่ 3,150 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 93,200 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

6. Planet X N2a SRAM Red

          สำหรับนักปั่นคนใดที่กำลังมองหาจักรยานคู่ใจที่เน้นความเร็วเป็นพิเศษ คงต้องเล็งมาที่เสือหมอบรุ่นนี้กันซะแล้ว เพราะทางผู้ออกแบบนั้นอาศัยหลักอากาศพลศาสตร์ในการดีไซน์รถ เพื่อดึงศักยภาพของรถออกมาให้ได้มากที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมราคาถึงได้ดีดตัวพุ่งสูงไปถึง 4,000 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 118,500 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

7. Orbea BLi2

          มาต่อกันด้วยจักรยานที่เน้นความเร็วกันอีกรุ่นต่อกันเลยดีกว่า กับ Orbea รุ่น BLi2 เพราะทางผู้ผลิตใช้หลักอากาศพลศาสตร์ในการออกแบบเหมือนกับคันที่กล่าวไปข้างต้น ดังนั้นเรื่องการเร่งสปีดจึงถือเป็นจุดเด่นสำคัญของ BLi2 เลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นรูปลักษณ์ภายนอกก็ดูเท่ไม่หยอก เรียกได้ว่าเด่นทั้งเรื่องคุณภาพและหน้าตาเลยล่ะ โดยสนนราคาขายอยู่ที่ 4,200 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 124,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

8. Trek Domane 6.9

          สำหรับเสือหมอบรุ่นนี้ น่าจะเหมาะกับการปั่นจักรยานในระยะทางไกล เพราะมีการดีไซน์เบาะหนังและโครงรถให้อยู่ในตำแหน่งที่สมดุลกัน เพื่อให้นักปั่นรู้สึกสะดวกสบาย ไม่เมื่อยในยามที่ต้องขี่จักรยานทางไกล พร้อมแฮนด์จับที่มีความกระชับ ดังนั้น ไม่ว่าระยะทางจะใกล้หรือไกลแค่ไหนก็สบายหายห่วง โดย Domane 6.9 รุ่นนี้ปักป้ายขายในราคา 6,930 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 205,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

9. Pinarello Dogma 65.1 Think 2

          บริษัทผู้ผลิตและตกแต่งจักรยานจากประเทศอิตาลี Pinarello นำโครงรถของตัวเอง มาเนรมิตเสือหมอบดีไซน์เท่รุ่น Dogma 65.1 Think 2 ขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยโครงรถจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแกร่งในตัว จึงทำให้ผู้ที่มองหาเสือหมอบที่เน้นคุณภาพเป็นหลักเลือกใช้บริการสินค้าจากทาง  Pinarello นั่นเอง ทั้งนี้ เฉพาะตัวโครงรถอยู่ที่ 5,300 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 157,000 บาท)

10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย

10. Scott Plasma Premium

          ปิดท้ายกันด้วยเสือหมอบที่ราคาแพงที่สุดในการจัดอันดับครั้งนี้กับ Scott Plasma Premium เมื่อมองจากภายนอกแล้วก็ต้องยอมรับในทันทีเลยว่า มันเท่มาก ๆ!! รับรองใครเห็นก็ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันแน่นอน นอกจากนี้ความสามารถอันขึ้นชื่อลือชาของ Scott Plasma Premium ก็อยู่ที่ความเร็วแบบติดจรวดของมันนี่เอง (ไม่นับความสามารถของคนขี่นะ) เพราะโครงรถทำด้วยซูเปอร์ แอโร คาร์บอน ซึ่งรับรองเลยว่าผู้ขี่จะต้องสัมผัสถึงความเบาสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทว่าความเพอร์เฟคท์ของมันก็ต้องแลกมากับราคามหาโหดด้วยเช่นกัน โดยจำหน่ายในราคา 9,000 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 266,000 บาท) นับว่าแพงมากทีเดียวสำหรับจักรยานหนึ่งคัน

          เป็นยังไงกันบ้าง หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลและเห็นหน้าค่าตาของจักรยานเสือหมอบที่เรานำมาฝากกัน ถูกใจกันบ้างไหมครับ? เชื่อว่าต้องตอบว่าสวยกันบ้างสักคันสองคันแหละนะ แต่ที่ไม่สวยก็คงเป็นเรื่องของราคานี่สิ แพงสุดติ่งเลยทีเดียว!!


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ ขอขอบคุณภาพประกอบจาก specialized.com, bianchiusa.com, cannondale.com, cervelo.com, giant-bicycles.com, planet-x-bikes.co.uk, orbea.com, cycling-passion.com, pinarello.com, scott-sports.comแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ปั่นมาตั้งนานแล้วครับท่านๆๆ
จากคุณ solo2500 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-12 22:37:19 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
จากคุณ กแ้กเ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-09 18:14:00 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ราคาแพงมากแพงน้อย อยู่ที่ใจ ซื้อรถมาคันละหมื่น ขี่ปีละ5-6ครั้ง กับอีกคนซื้อมาคันละ5หมื่น ขี่แทบจะทุกวัน อันไหนคุ้มกว่า ผมขี่อยู่คันละ 6,500บาท มือสอง ซื้อต่อจากเพื่อน ราคาใหม่สองหมื่นกว่า พอเพียงครับ ความคิดต่างกันแพงถูกไม่สำคัญ เพื่อนผมหนืดมาก จะกินอะไรคิดแล้วคิดอีก แต่กับรถถึงไหนถึงกัน ใจมันรัก ผมขี่เพื่อออกกำลังกาย อาทิิิิิตย์ละ 5-6วัน ขี่เช้าๆๆอากาศบริสุทธิ์ (ผมอยู่ตจว.)มีความสุขสุดๆๆ
จากคุณ ดาวเหนือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-17 11:11:15 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ตอนนี้ผมก็ขับ super car ยี่ห่อนึงอยู่ แต่มีความคิดว่าถ้าหากวันนึง ธุรกิจล้มละลาย อะไรบ้างที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อการเดินทางสักบาท แน่นอนน้ำมันเป็นปัจจัยหลัก ของอนาคต ถ้าไม่มีเงินอย่าหวังว่าจะได้ออกไปเที่ยวไหน ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบธรรมชาติ ต่างจังหวัด ถ้าหากวันนึง เกิดล้มละลายขึ้นมา คงต้องพึ่งจักรยานดีๆสักคัน ยอมลงทุนหลักแสน แต่แลกมาด้วยความคุ้มค่าใน อนาคต เงินหลักแสนเติมน้ำมัน เข้ารถไม่เกิน 3 เดือนก็หมดแล้ว
จากคุณ Ferrari 458 Italia เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 22:28:41 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
อ้ายไทยก็ได้แต่อยากได้ อยากมี แล้วมีสมองคิดเป็น ผลิตขึ้นเอง หรือทำส่งขายให้เขาบ้างมีใหม โง่ แล้วยังอวดฉลาดอีก กูละอากับพวกมึงเหลือเกิน
จากคุณ นรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-04 02:48:44 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ใครชอบก็อยากได้ ใครไม่ชอบก็ว่าแพง ของประเภทเดียวกันมีทั้งแพงและถูกขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้พร้อมจ่ายเงิน
จากคุณ พีมล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-27 16:28:30 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ลุงแก่เเล้วอยากได้จักรยานราคาไม่แพงประมาณ 1500-3500บาทเอาไว้ขี่ออกกำลังกายยามอาทิตย์อัสดง ไม่ต้องการจักรยานเทพหลานๆในเวป แนะนำจักรยานที่คนแก่ได้นำมาใช้ในโลกแห่งความเป็นจริงบ้างนะครับ แบบรถยนต์น่ะครับชาวบ้านทั่วๆไปใช้โตโยต้า ฮอนด้า นิชสัน แค่นี้ก็ดีสุดๆเเล้วครับ ไม่ต้องแนะนำแต่ลัมโปกินี ฟอร์ท ม้าลำพองเฟอร์รารี หรอกครับ ลุงไม่ต้องการเฟอร์รารี หรอกครับ ขับยาก กำลังม้ามหาศาล ขับในกรุงเทพยากสุดๆไม่เหมาะก็ลุงครับ
จากคุณ ลุง ดร.โตโน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-11 20:59:47 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ทำไมมันแพงจังครับ
จากคุณ เข้มข้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-06 18:59:23 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
สวย ดี แตกต่างกันไปครับ เห็นด้วย ถูกแพงแรงไม่มีก็มีไว้โชว์ครับ
จากคุณ narong imlimthan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 11:25:35 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
อยากได็คับ

จากคุณ Go เเบงค์! They just made it to level 2: Newbie in เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 19:37:58 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
คันสุดสุดท้ายเป็น Time Trial มันคนละประเภทกับ Road bike หรือเสือหมอบนะครับ ราคาก็เลยคนละเรื่องกัน
จากคุณ Navigator เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-17 17:23:46 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ต่อจร้าาา .....


ที่หลายพูดและสงสัยว่า...จักรยานเกือบหมื่น
หรือเป็นราคาหมื่น ถึจะหมื่นต้นๆ ซื้อทำไม .... จักรยาน ไม่กี่พันบาทก็ขี่ได้เหมือนกัน

ที่ว่ามาทั้งหมด นี่จึงเป็นความต่างจร้าาา

ทิ้งท้าย .... อยากจะบอกว่า
วงการทุกวงการ หรือของทุกอย่าง
มีถูก มีแพง ...

บางวงการ ถ้าเจาะลึกจริงๆ เล่นแบบจริงจัง
เช่น มอเตอร์ไซค์ หรือ รถยนต์ ฯลฯ
ราคาอาจสูง จนหลายไม่เคยคิดมาก่อนก็มี


แต่ทั้งนี้ ของทุกอย่าง ทุกวงการ
จะถูกแพง ราคานั้นก็เหมาะสมของตัวมันเอง

ไม่ใช่ราคาตั้งตามใจนึก ของใครบางคน ....
แต่ราคาถูกตั้งขึ้น เพราะเหตุลที่สมประกอบ


จากคุณ House เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 00:56:15 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
อยากบอกกับทุกโพสต์ และอีกหลายคน
ที่เข้ามาอ่าน มาดู และสนใจนะจ๊ะ

จักรยานดีๆ จริงๆ ราคาถูกกว่านี้มีเยอะจร้าา
ราคามีตั้งแต่ไม่ถึงหมื่น (หลักหลายพันปลายๆ)
จนถึงระดับเป็นแสนอย่างที่ได้อ่านกัน

ความต่างอยู่ที่วัสดุ และเกรดอุปกรณ์แค่นั้นเองจร้าา

วัสดุดีเลิศ อุปกรณ์ระดับแข่งก็แพง
วัสดุดี อุปกรณ์ระดับทั่วไป เกรดล่างๆ
ถึงเกรดกลางๆ ราคาก็ไม่แพงจร้าา

แต่จักรยานแบรนด์ พวกนี้
ต่อให้เป็นรุ่นล่างๆ เลย .... แต่
วัสดุและอุปกรณ์ที่ให้มา ดีกว่า จักรยาน
ทั่วไปๆ ที่มีขายกัน

จากคุณ House เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 00:55:25 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ไม่ได้อยู่ในวงการ จักรยาน ไม่น่าเชื่อว่าราคา จะสูงขนาดนี้ ก็สวยดีนะ
ของอย่างนี้ มันอยู่ที่คนชอบครับ ไม้กลอฟ์ อันละเป็นหมื่น ยังมีคนซื้อ
พระบ้าง องค์เช่ากัน หลายๆล้าน ก็ยังมีคนแย่งกันเช่ามาเป็นเจ้าของ ดีครับ ถือว่ามา แชร์ ความรู้กัน อย่างน้อยๆต่อไป เวลาขับรถยนต์ เจอคนขี่ จักรยาน จะได้ระวังให้มาก เกิดไป เชียวมา คงยุงเหมือนกัน เดี๋ยวนี้ เห็นคนขี่จักรยานกันเยอะ ดีนะ ได้ออกกำลัง แล้วประหยัดด้วย อย่า โจมตีกันเลย คนชอบเขาถึงซื้อ คนไม่ชอบ ก็ ไม่ต้อง ซื้อก็เท่านั้น นะพี่น้อง
จากคุณ นคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 22:46:46 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
สวยจริงไรจริง เกิดอยากได้ อยากเปลี่ยนแนว แต่พอเห็นราคาแล้ว ก้มหน้าก้มตา ปันจักรยานเทอร์โบต่อไป
จากคุณ ดีกว่าเดิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 20:39:29 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
คนว่าจักรยานห่วยๆ คุณไม่มีเงินซื้อหรือปล่าว เป็นเด็กแว้น ขี่แต่โครงมอไซด์ หรือปล่าวครับ
จากคุณ เด็กติดเกมส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 20:20:42 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
มอไซค์ ที่คุณจะซื้อก็ห่วยพอๆ กันหละ
แถมโคตรห่วย เพราะสร้างมลพิษอีกด้วย

ถ้าคุณจะบอกว่า รถจักรยานแพง
ช่วยอ่านด้วย ว่าที่เค้าเอามาให้อ่าน
เป็นรถและอุปกรณ์ระดับแข่งขัน

คุณลองไปดูรถมอเตอร์ไซค์ ระดับแข่งบ้างสิ
อย่างบิ๊กไบค์ รถสนาม (รถสูตร)
ราคารวมๆ แล้ว ซื้อรถยนต์ได้ มีเยอะแยะ
จากคุณ House เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 17:21:45 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
คันสุดท้ายเป็นรถไตรกีฬานะ ไม่ใช่เสือหมอบ

รบกวนทีมงานแก้ไข
จากคุณ tttt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 16:44:35 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ก็แค่จักรยานห่วยๆแล้วยังแพงอีก กูเอาเงินไปซื้อมอไซด์ขี่ดีกว่าหว่ะ
จากคุณ คนเมือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 11:33:23 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
อุแม่เจ้า ก็เพราะราคาสูงขนาดนี้ ถึงได้มีการลอบทำร้ายเพื่อชิงรถจักรยานกันเมื่อไม่นานมานี้
จากคุณ ชาวกรุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 11:15:04 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ของยังงี้มันอยู่ที่แรงขาฮ่าๆๆๆๆ ของผมคันละเสือภูเขา12000 แต่แซงเสือหมอบคันเกือบแสนสบายๆ
จากคุณ 11254 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 11:04:04 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
เบื่อมาก...เวลามีคนถามราคาจักรยาน เลยเลี่ยงๆ ที่จะตอบความจริง ตอบแค่ว่า "ไม่แพง" ก็พอ

ก็มันไม่แพงจริงๆ อ่ะ...เทียบกับพวกนี้แล้วจักรยานผมราคาถูกไปเลย แต่คนทั่วไปเข้าใจว่าจักรยานราคาพันกว่าบาทก็ขี่ได้ไม่ต่างกัน จะซื้อเป็นหมื่นๆ ทำไม
จากคุณ BnK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 10:15:19 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
ช่วงหลังๆมานี้ คนทั่วไปเริ่มรู้ว่าจักรยานเสือหมอบ เป็นจักรยานที่มีราคาสูง ( บางคันไม่แพง ถึงแม้จะหลายหมื่น เพราะเทคโนโลยี และวัสดุ )
มันเป็นความสุขบ้างเหมือนกันที่ได้เห็นคนข้างทางชื่นชมจักรยานแบบเหลียวหลังมามอง แต่ทุกวันนี้จักรยานเสือหมอบเริ่มมีการขโมย ปล้น ทำร้ายร่างกายมากขึ้น

หากบังเอิญโจร ว่าที่โจร ว่าที่ผู้ร้าย ทั้งหลายอ่านอยู่ ช่วยอย่าเหมาว่าเสือหมอบทุกคันแพงนะครับ บางคันซื้อมือสองมาจากเซียงกง ราคาไม่กี่พันเองครับ อย่าทำร้ายกันเลยนะ
จากคุณ จักรยานห้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 09:15:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดจักรยานเสือหมอบ สำหรับนักปั่นขาลุย
จักรยาน เทพ ทั้งนั้น ราคาเลข 6 หลัก...
จากคุณ เทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-15 11:55:07 ]